TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
1

Phạm Ninh hỏi:

Tôi năm nay 17 tuổi, đã có chứng minh thư, tôi có tự mua cho mình một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ không?

Được hỏi vào 09:42 20/07/2016 mục Bảo hiểm nhân thọ

câu trả lời

Nội quy: Câu trả lời tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Trả lời
Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.181
Thành viên 2.833.878

Câu hỏi liên quan

Tôi năm nay 27 tuổi, chồng tôi 29 và con gái tôi 1 tuổi. Gia đình tôi đang có nhu cầu mua 1 gói bảo hiểm nhân thọ cho cả gia đình. Yêu cầu: bảo hiểm tai nạn, tư vong, bệnh hiểm nghèo, khám chữa bệnh mà lại có giá trị tích lũy cao. Tôi có khả năng đóng bảo hiểm 12-15tr/ năm. Gia đình tôi không ai có tiền sử bệnh nguy hiểm. Các bạn giới thiệu giúp tôi gói bảo hiểm tốt nhất, phù hợp nhất với bảng quyền lợi và loại trừ qua mail: huyen.hpec@gmail.com nhé. Cám ơn các bạn!

Tôi muốn mua 1 gói bảo hiểm nhân thọ, nhưng thu nhập của tôi có 4,5 triệu 1 tháng, tôi chưa có gia đình, nếu tham gia được thì tôi nên tham gia gói nào của hãng nào, phí đóng hàng năm của tôi là bao nhiêu, rất mong được tư vấn, xin cảm ơn!

Tôi là tư vấn viên . Tôi muốn hỏi là tại sao khi tôi tham gia hỏi đáp tôi không thể trả lời được các câu hỏi mà các tư vấn viên khác chưa trả lời. còn những câu hỏi đã được trả lời tôi cũng tham gia trả lời được nhưng lúc được lúc mất... Tôi đã hỏi dịch vụ cskh nhung vẫn chưa được hồi đáp. Thân!

Có sản phẩm nào không chỉ bảo vệ tài chính cho khách hàng khi gặp rủi ro mà còn tích luỹ số tiền đã đóng?

Xin hỏi, bố tôi có thẻ bảo hiểm của cựu chiến binh cấp rồi vậy có nên mua bảo hiểm nhân thọ nữa không?

Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.181
Thành viên 2.833.878