TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
0

Hồ Minh Út hỏi:

toi 27 tuoi muon tham gia bao hiem PHU TOAN GIA AN PHUC toi muon dong phi 20trieu /nam thoi gin dong la 10 nam ,vay sau 20 nam toi muom cham dut hop dong thi so tien toi dc hoan lai la bao nhieu va co dc them quyen loi nao ve sau nua k sau khi toi ngung hop dong

Được hỏi vào 14:39 08/09/2014 mục Bảo hiểm nhân thọ

câu trả lời

Nội quy: Câu trả lời tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Trả lời
Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.357
Thành viên 2.833.878

Câu hỏi liên quan

tôi là tư vấn viên. Tôi xin hỏi sao đăng ký thành công và nạp tiền nâng cấp tk rồi mà sao trang thebank vẫn báo là chưa xác thực vậy. Và cập nhật được 80% còn 20% đồng bộ miawx là sao? ak... Xin giải thích dùm . thank admin!!

Tôi đang tìm hiểu để mua bảo hiểm, nhưng tôi muốn hỏi 1 vấn đề là phí khi mua cùng cho vợ tôi trong hợp đồng đó là bao nhiêu

Tối đa bao nhiêu tuổi là vẫn còn mua được bảo hiểm nhân thọ?

Tôi năm nay 17 tuổi, đã có chứng minh thư, tôi có tự mua cho mình một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ không?

Nhà em thế này, Gửi tiết kiệm đc 2 năm thì sinh bé, đã phải rút 1 nửa, xong cố gắng lắm gửi thêm được 2 năm thì không còn đồng nào ở ngân hàng, 1 phần vì gia đình có việc, với lại rút dần mấy lần rồi. Không biết có ai kiên nhẫn gửi 1 khoản cỡ 15-20 năm để sau đó rút ăn dần ko ạ? Em thì có việc mua sắm, cho vay, con cái... là rút luôn Ở đây, Em không nói đến những nhà giàu có, họ chia nhiều khoản gửi tiền để an toàn và đầu tư. Bởi Em cũng chia sẻ quan điểm từ một người lao động thôi, trước khi sinh bé thứ 2 này em sẽ mua một gói bảo hiểm nhỏ để tiết kiệm đều đặn cho đỡ phải nghĩ. Thu nhập của vợ chồng sau khi con nhỏ, và chi phí sinh hoạt thì chắc còn khoảng 4 triệu, vậy em nên mua gói bảo hiểm nào cho phù hợp?

Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.357
Thành viên 2.833.878
*/?>