TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
1

Nguyễn Thế Anh hỏi:

Em có mức lương 8tr chuyển khoản, em nên mở thẻ tín dụng ngân hàng nào?

Được hỏi vào 16:35 23/12/2013 mục Thẻ tín dụng - Credit card

câu trả lời

Nội quy: Câu trả lời tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Trả lời
Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.181
Thành viên 2.833.878

Câu hỏi liên quan

Mình dùng thẻ Visa của Vietcombank, và được giao dịch viên bảo là mở thẻ miễn phí nhưng phải nộp 50 ngàn để duy trì tài khoản thẻ. Sau hơn một tháng ngân hàng thu phí quản lý thẻ là 9992đ. Vì mình cũng chưa có nhu cầu dùng nhiều, và phí thu đắt quá nên mình muốn hỏi mình có thể hủy thẻ để được hoàn lại số tiền còn trong tài khoản không?

Nhờ các bạn tư vấn giúp về chiện mình đã nộp hồ sơ làm thẻ tín dụng của ngân hàng HSBC nhưng mà bị từ chối vì lý do là: theo thông tin của nv nhận hồ sơ của mình thì nói rằng là vì trong hợp đồng lao động của mình là nhân viên bảo trì nên không dc ngân hàng chấp nhận, điều này là đúng ko vậy các bạn? ( xét về cơ bản dk lương của mình thì 1 khoang trên 10tr. còn về địa chỉ tạm trú thì mình ở tỉnh nên ko có kt3 ở đây, và củng theo nhân viên tư vấn nói ko cần chỉ cần có địa chỉ trong bảng lương in sao kê của mình ở tại tphcm thì là được rồi, in sao kê bảng lương trong vòng 6 tháng trở lại đây.) Mình thì nay mún làm cái thẻ tín dụng của HSBC nên bạn nào rành về này thì giúp, tư vấn mình với.

tôi đang tự kinh doanh ở nhà thì có được mở thẻ tín dụng không?

TRIỂN KHAI DỊCH VỤ THU HỘ TÀI CHÍNH FE CREDIT TỪ 13.04.2016 là như thế nào?

Tôi không nhớ số tài khoản ATM agribank thì phải làm sao

Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.181
Thành viên 2.833.878