TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
0

Vũ Cát Uyên hỏi:

Nhờ các bạn tư vấn giúp về chiện mình đã nộp hồ sơ làm thẻ tín dụng của ngân hàng HSBC nhưng mà bị từ chối vì lý do là: theo thông tin của nv nhận hồ sơ của mình thì nói rằng là vì trong hợp đồng lao động của mình là nhân viên bảo trì nên không dc ngân hàng chấp nhận, điều này là đúng ko vậy các bạn? ( xét về cơ bản dk lương của mình thì 1 khoang trên 10tr. còn về địa chỉ tạm trú thì mình ở tỉnh nên ko có kt3 ở đây, và củng theo nhân viên tư vấn nói ko cần chỉ cần có địa chỉ trong bảng lương in sao kê của mình ở tại tphcm thì là được rồi, in sao kê bảng lương trong vòng 6 tháng trở lại đây.) Mình thì nay mún làm cái thẻ tín dụng của HSBC nên bạn nào rành về này thì giúp, tư vấn mình với.

Được hỏi vào 14:32 02/12/2014 mục Thẻ tín dụng - Credit card

câu trả lời

Nội quy: Câu trả lời tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Trả lời
Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.181
Thành viên 2.833.878

Câu hỏi liên quan

Mình muốn làm thẻ tín dụng nhưng quan ngại vấn đề KT3 với giấy tạm trú, vì mình đang ở trọ, cho hỏi có ngân hàng nào làm thẻ tín dụng không cần chứng minh hộ khẩu, KT3, giấy tạm trú không ?

Tôi tự kinh doanh và có 2 thẻ tín dụng ANZ và Techcombank, thu nhập trung bình mỗi tháng 30 - 40tr nhưng ko qua chuyển khoản ngân hàng. CHo hỏi có thể vay tín chấp được ko?

Mình dùng thẻ Visa của Vietcombank, và được giao dịch viên bảo là mở thẻ miễn phí nhưng phải nộp 50 ngàn để duy trì tài khoản thẻ. Sau hơn một tháng ngân hàng thu phí quản lý thẻ là 9992đ. Vì mình cũng chưa có nhu cầu dùng nhiều, và phí thu đắt quá nên mình muốn hỏi mình có thể hủy thẻ để được hoàn lại số tiền còn trong tài khoản không?

Hello, Mình muốn hỏi vài câu hỏi: - Mình đã có thẻ đa năng đông á, nay muốn mở thẻ tín dụng credit và thêm 1 tài khoản nữa để thanh toán dư nợ tín dụng. Tài khoản này sẽ ko liên quan gì đến tài khoản thẻ đa năng đông á trong 2 năm. Vậy có được ko? - Mình ko thấy có các chương trình khuyến mãi, tích lũy điểm của thẻ credit của Đông Á. Mình làm sao có thể biết được thông tin các chương trình, tích lũy điểm,....

Tôi muốn đăng ký phát hành thẻ tín dụng Techcombank Visa nhưng tôi không đủ giấy tờ chứng minh thu nhập, vậy tôi phải làm gì?

Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.181
Thành viên 2.833.878