TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
0

nguyễn mai linh hỏi:

khi tôi ra nước ngoài công tác thì có sử dụng được thẻ tín dụng k?

Được hỏi vào 14:49 02/06/2015 mục Thẻ tín dụng - Credit card

câu trả lời

Nội quy: Câu trả lời tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Trả lời
Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.181
Thành viên 2.833.878

Câu hỏi liên quan

Em hiện đang là sinh viên, em muốn gửi tiết kiệm 30$/tháng trong 2 năm. Em nên gửi ngân hàng nào và gói dịch vụ nào là phù hợp với em nhất. Mong anh/chị hỗ trợ giúp em. Em cảm ơn!

Khi mở thẻ thỳ có cần nạp tiền trước vào tài khoản hay không và cụ thể số tiền bao nhiêu. tôi mở thẻ mà không nạp tiền và sử dụng thường xuyên thỳ có vấn đề gì hay không ?

tôi làm sổ tiết kiêmj của agribank đã đến ngày gưir vào nhưng hôm nay ngân hàng không làm việc. tôi có thể gưi từ ngân hàng khác không

toi lam duoc hai thag tai cong ty co vay tien duoc k admin

Nhờ các bạn tư vấn giúp về chiện mình đã nộp hồ sơ làm thẻ tín dụng của ngân hàng HSBC nhưng mà bị từ chối vì lý do là: theo thông tin của nv nhận hồ sơ của mình thì nói rằng là vì trong hợp đồng lao động của mình là nhân viên bảo trì nên không dc ngân hàng chấp nhận, điều này là đúng ko vậy các bạn? ( xét về cơ bản dk lương của mình thì 1 khoang trên 10tr. còn về địa chỉ tạm trú thì mình ở tỉnh nên ko có kt3 ở đây, và củng theo nhân viên tư vấn nói ko cần chỉ cần có địa chỉ trong bảng lương in sao kê của mình ở tại tphcm thì là được rồi, in sao kê bảng lương trong vòng 6 tháng trở lại đây.) Mình thì nay mún làm cái thẻ tín dụng của HSBC nên bạn nào rành về này thì giúp, tư vấn mình với.

Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.181
Thành viên 2.833.878