TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
0

nguyenmailinh hỏi:

Tôi sẽ phải nộp những khoản phí gì khi vay mua nhà tại Techcombank?

Được hỏi vào 15:13 18/06/2015 mục Thẻ tín dụng - Credit card

câu trả lời

Nội quy: Câu trả lời tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Trả lời
Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.181
Thành viên 2.833.878

Câu hỏi liên quan

Nhờ các bạn tư vấn giúp về chiện mình đã nộp hồ sơ làm thẻ tín dụng của ngân hàng HSBC nhưng mà bị từ chối vì lý do là: theo thông tin của nv nhận hồ sơ của mình thì nói rằng là vì trong hợp đồng lao động của mình là nhân viên bảo trì nên không dc ngân hàng chấp nhận, điều này là đúng ko vậy các bạn? ( xét về cơ bản dk lương của mình thì 1 khoang trên 10tr. còn về địa chỉ tạm trú thì mình ở tỉnh nên ko có kt3 ở đây, và củng theo nhân viên tư vấn nói ko cần chỉ cần có địa chỉ trong bảng lương in sao kê của mình ở tại tphcm thì là được rồi, in sao kê bảng lương trong vòng 6 tháng trở lại đây.) Mình thì nay mún làm cái thẻ tín dụng của HSBC nên bạn nào rành về này thì giúp, tư vấn mình với.

phạm minh. tôi muốn thế chấp sổ đỏ nhà của mẹ để sữa chữa lại chính ngôi nhà nhưng mẹ tôi đứng tên , tôi làm kinh doanh tôi có thể đứng ra trả tiền vay, tôi không chứng minh được thu nhập

Tôi muốn đăng ký phát hành thẻ tín dụng Techcombank Visa nhưng tôi không có đủ giấy tờ chứng minh thu nhập. tôi nên làm thể nào

Mình lương thực nhận hiện tại là 8tr5 ( đã trư các khoản thuế và BHXH), nhưng công ty mình chi tiền bằng tền mặt. Mình muốn mở thẻ tín dụng có được không?

Thẻ Tín Dụng Của Ngân Hàng Có loại Visa Ảo không ạ hoặc mastercard Ảo

Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.181
Thành viên 2.833.878