TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
0

Dương Hải Nội hỏi:

Tôi la can bộ huyện Vị Xuyên Hà Giang đa được cán bộ tín dụng lcho làm thủ tục để vay vốn qua gói 30 nghìn ty đồng để làm nhà đến nay đã được 01 tháng nhưng chưa được giải ngân. Tôi xing hỏi liệu có thực hiện không

Được hỏi vào 01:12 29/07/2015 mục Thẻ tín dụng - Credit card

câu trả lời

Nội quy: Câu trả lời tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Trả lời
Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.325
Thành viên 2.833.878

Câu hỏi liên quan

Em ở Hà tĩnh. Em đang rơi vào nợ xấu nhóm 2 do cách đây 6 tháng em có đóng tiền lãi chậm 10 ngày do vay trả góp bên PPF, bây giờ em muốn vay thế chấp sổ đỏ thì Ngân hàng nào có thể hỗ trợ được ạ?

Ngày sao kê là gì? ngày đến hạn thanh toán là gì?

Hiện em đang có thẻ ATM Ngân hàng Agribank, giờ em muốn làm thêm thẻ phụ cho người thân nữa như vậy có được không? Thủ tục mở thẻ và mức phí là như thế nào, mong Anh Chị tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn.

Ngân hàng Việt Nam thịnh vượng Vpbank Chương trình mở thẻ tín dụng, cho vay tín chấp với lãi suất ưu đãi, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng, hạn mức vay lên tới 500 triệu đồng ĐẶC BIỆT ƯU TIÊN CÁC ĐỐI TƯỢNG CÔNG AN, BỘ ĐỘI, GIÁO VIÊN, BÁC SĨ, CÁN BỘ VIÊN CHỨC NHÀ NƯỚC THẺ TÍN DỤNG. Bạn được : ✔️ Chi tiêu trước, trả tiền sau ✔️ Miễn lãi tối đa 45 ngày ✔️ Mua trả góp với lãi suất 0% ✔️ Thanh toán mọi lúc, mọi nơi trên thế giới mà không cần rút tiền mặt, đổi ngoại tệ ✔️ Và rất nhiều ưu đãi đặc biệt khi thanh toán qua thẻ tín dụng VAY TÍN ChẤP ✔️ KHÔNG CẦN THẾ CHẤP tài sản, không cần bảo lãnh ✔️ Số tiền vay 10-500 triệu đồng ✔️ Thời hạn vay 6-48 tháng ✔️ Lãi suất vay chỉ từ 1,1-1,4%/ tháng ✔️ Thủ tục vô cùng đơn giản. Mọi Chi tiết vui lòng liên hệ Trần Thị Thu Nga Call Center Executive 01638372004

Tôi chỉ có sổ hộ khẩu và hóa đơn tiền điện co thể vay đc ko?và nếu vay thì đc vay bao nhiêu.

Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.325
Thành viên 2.833.878