TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
0

hoàng văn thái hỏi:

mình đang muốn tư vấn mở thẻ tín dụng sacombank

Được hỏi vào 14:45 29/09/2015 mục Thẻ tín dụng - Credit card

câu trả lời

Nội quy: Câu trả lời tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Trả lời
Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.181
Thành viên 2.833.878

Câu hỏi liên quan

Nhờ các bạn tư vấn giúp về chiện mình đã nộp hồ sơ làm thẻ tín dụng của ngân hàng HSBC nhưng mà bị từ chối vì lý do là: theo thông tin của nv nhận hồ sơ của mình thì nói rằng là vì trong hợp đồng lao động của mình là nhân viên bảo trì nên không dc ngân hàng chấp nhận, điều này là đúng ko vậy các bạn? ( xét về cơ bản dk lương của mình thì 1 khoang trên 10tr. còn về địa chỉ tạm trú thì mình ở tỉnh nên ko có kt3 ở đây, và củng theo nhân viên tư vấn nói ko cần chỉ cần có địa chỉ trong bảng lương in sao kê của mình ở tại tphcm thì là được rồi, in sao kê bảng lương trong vòng 6 tháng trở lại đây.) Mình thì nay mún làm cái thẻ tín dụng của HSBC nên bạn nào rành về này thì giúp, tư vấn mình với.

Tôi muốn làm thẻ techcombank visa, tôi mới chuyển đến công ty mới được 1,5 tháng, lương 7.000.000 đồng/tháng. Trước đó ở công ty cũ tôi đã nhận lương qua tài khoản techcombank được 1 năm và cũng đã được techcombank đồng ý cung cấp thẻ này. như vậy tôi có mở thẻ techcombank visa được không?

Dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng qua thẻ là gì?

Tôi muốn đăng ký thẻ tín dụng HSBC nhưng tôi không có đủ chứng từ để chứng minh thu nhập. Trong trường hợp này tôi nên làm thế nào?

thu nhập hàng tháng 5,5 triệu liệu mở được thẻ của ngân hàng nào vậy?

Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.181
Thành viên 2.833.878