TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
0

Ha To Ba hỏi:

Điều kiện để được cấp thẻ Visa Credit Card

Được hỏi vào 08:54 09/11/2015 mục Thẻ tín dụng - Credit card

câu trả lời

Nội quy: Câu trả lời tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Trả lời
Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.181
Thành viên 2.833.878

Câu hỏi liên quan

Nhờ các bạn tư vấn giúp về chiện mình đã nộp hồ sơ làm thẻ tín dụng của ngân hàng HSBC nhưng mà bị từ chối vì lý do là: theo thông tin của nv nhận hồ sơ của mình thì nói rằng là vì trong hợp đồng lao động của mình là nhân viên bảo trì nên không dc ngân hàng chấp nhận, điều này là đúng ko vậy các bạn? ( xét về cơ bản dk lương của mình thì 1 khoang trên 10tr. còn về địa chỉ tạm trú thì mình ở tỉnh nên ko có kt3 ở đây, và củng theo nhân viên tư vấn nói ko cần chỉ cần có địa chỉ trong bảng lương in sao kê của mình ở tại tphcm thì là được rồi, in sao kê bảng lương trong vòng 6 tháng trở lại đây.) Mình thì nay mún làm cái thẻ tín dụng của HSBC nên bạn nào rành về này thì giúp, tư vấn mình với.

cách rút tiền khi thẻ ATM bị hết hạn dùng và người dùng không nhớ chữ ký mở tài khoản

Em đang sử dụng thẻ tín dụng tại Ngân hàng ANZ. Nhờ Chị tư vấn giúp em làm thế nào sử dụng thẻ tín dụng mà không phải trả lãi suất hay hạn chế nhất. Em xin cảm ơn.

Hiện tại đang làm công nhân lương tháng 8 tr có kt3 bình dương giờ muốn mở thẻ tín dụng ngân hàng nào đc vậy nhỉ? ngân hàng nào thẻ nhiều ưu đãi tí.

ko biết hạn mức tín dụng của vpbank bây giờ là bnhiu ạ?

Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.181
Thành viên 2.833.878