TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
0

Hưng hỏi:

tôi thường đi nước ngoài đặc biệt là Mỹ. chuyên gia có thể tư vấn tôi mở thẻ tín dụng bank nào? tôi ko quan tâm đến phí. miễn là thương hiệu thẻ tốt - hướng đến đẳng cấp càng tốt.

Được hỏi vào 15:13 25/06/2014 mục Thẻ tín dụng - Credit card

câu trả lời

Nội quy: Câu trả lời tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Trả lời
Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.181
Thành viên 2.833.878

Câu hỏi liên quan

Hello, Mình muốn hỏi vài câu hỏi: - Mình đã có thẻ đa năng đông á, nay muốn mở thẻ tín dụng credit và thêm 1 tài khoản nữa để thanh toán dư nợ tín dụng. Tài khoản này sẽ ko liên quan gì đến tài khoản thẻ đa năng đông á trong 2 năm. Vậy có được ko? - Mình ko thấy có các chương trình khuyến mãi, tích lũy điểm của thẻ credit của Đông Á. Mình làm sao có thể biết được thông tin các chương trình, tích lũy điểm,....

tôi đang có nhu cầu mua sắm rất cao t muốn mở 1 thẻ tín dụng sacombank, cho t hỏi mức lương bao thì đủ điều kiện mở thẻ?

Tôi tên: Bùi Văn Tri. Sinh năm: 1988, hộ khẩu thường trú: Bình Định Hiện đang là Nhân viên văn phòng, làm việc tại TP. Hồ Chí Minh, có đăng ký sổ KT3 tại TP. Hồ Chí Minh. Thu Nhập hàng tháng >=5.500.000 đồng Tôi có nhu cầu mở thẻ tín dụng tại ngân hàng VPBank Xin chuyên gia có thể cho tôi biết có thể mở thẻ tín dụng được không, và cần những giấy tờ gì, và liên hệ chi nhánh nào gần nhất. Xin liên hệ qua số Phonel: 0168.3000.007 (Mr. Tri)

Tôi muốn làm thẻ techcombank visa, tôi mới chuyển đến công ty mới được 1,5 tháng, lương 7.000.000 đồng/tháng. Trước đó ở công ty cũ tôi đã nhận lương qua tài khoản techcombank được 1 năm và cũng đã được techcombank đồng ý cung cấp thẻ này. như vậy tôi có mở thẻ techcombank visa được không?

Tôi có thể chủ động thay đổi tài khoản thu nợ thẻ tín dụng của tôi không?

Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.181
Thành viên 2.833.878