TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
0

Bùi Quân hỏi:

hello the bank.vn

Được hỏi vào 11:33 04/04/2016 mục Thẻ tín dụng - Credit card

câu trả lời

Nội quy: Câu trả lời tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Trả lời
Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.181
Thành viên 2.833.878

Câu hỏi liên quan

Sử dụng thẻ tín dụng sẽ bị mất những loại phí nào? Mình đang định làm thẻ tín dụng nhưng sợ nhiều loại phí quá, ai dùng rồi nới giúp tôi vs

Ngân hàng Việt Nam thịnh vượng Vpbank Chương trình mở thẻ tín dụng, cho vay tín chấp với lãi suất ưu đãi, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng, hạn mức vay lên tới 500 triệu đồng ĐẶC BIỆT ƯU TIÊN CÁC ĐỐI TƯỢNG CÔNG AN, BỘ ĐỘI, GIÁO VIÊN, BÁC SĨ, CÁN BỘ VIÊN CHỨC NHÀ NƯỚC THẺ TÍN DỤNG. Bạn được : ✔️ Chi tiêu trước, trả tiền sau ✔️ Miễn lãi tối đa 45 ngày ✔️ Mua trả góp với lãi suất 0% ✔️ Thanh toán mọi lúc, mọi nơi trên thế giới mà không cần rút tiền mặt, đổi ngoại tệ ✔️ Và rất nhiều ưu đãi đặc biệt khi thanh toán qua thẻ tín dụng VAY TÍN ChẤP ✔️ KHÔNG CẦN THẾ CHẤP tài sản, không cần bảo lãnh ✔️ Số tiền vay 10-500 triệu đồng ✔️ Thời hạn vay 6-48 tháng ✔️ Lãi suất vay chỉ từ 1,1-1,4%/ tháng ✔️ Thủ tục vô cùng đơn giản. Mọi Chi tiết vui lòng liên hệ Trần Thị Thu Nga Call Center Executive 01638372004

Tôi hiện đang nợ một khoản tiền lớn trong một thẻ tín dụng, thẻ của tôi sắp hết hạn sử dụng, hàng tháng tôi chỉ đủ khả năng thanh toán tối thiểu. Vậy khi thẻ hết hạn, tôi có được tiếp tục thanh toán tối thiểu nữa không hay phải thanh toán hết tất cả dư nợ ? Mong các bạn giúp tôi trả lời thắc mắc này, cảm ơn các bạn nhiều.

Mình muốn vay thế chấp bìa đỏ ngôi nhà sẽ xây?

Tôi đang làm việc cho 1 công ty của Nhật tại Bắc Ninh, thu nhập hàng tháng là 14 triệu chuyển khoản, tôi muốn được tư vấn làm thẻ tín dụng ngân hàng nào tốt nhất.

Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.181
Thành viên 2.833.878