TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
0

Dean Channel hỏi:

Mình cần làm thẻ tín dụng HSBC để tiện mua sắm, hiện tại lương chuyển khoản trên 12t nhưng cty ko có sdt cố định vậy có thể mở thẻ được ko? (mình đã có 1 thẻ td của VCB do lương chuyển qua ngân hàng này)

Được hỏi vào 10:11 05/05/2016 mục Thẻ tín dụng - Credit card

câu trả lời

Nội quy: Câu trả lời tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Trả lời
Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.325
Thành viên 2.833.878

Câu hỏi liên quan

Thu nhập 4 triệu ở Hà Nội có được làm thẻ tín dụng Sacombank ko?

Hello, Mình muốn hỏi vài câu hỏi: - Mình đã có thẻ đa năng đông á, nay muốn mở thẻ tín dụng credit và thêm 1 tài khoản nữa để thanh toán dư nợ tín dụng. Tài khoản này sẽ ko liên quan gì đến tài khoản thẻ đa năng đông á trong 2 năm. Vậy có được ko? - Mình ko thấy có các chương trình khuyến mãi, tích lũy điểm của thẻ credit của Đông Á. Mình làm sao có thể biết được thông tin các chương trình, tích lũy điểm,....

toi co the vay tien qua the nghi no duoc ko

chao anh chị, hien tại mình co 1 can nhà cấp 4 và 1000 m2 đất nong nhiep tại huyện đức hòa long an, vậy cho minh hỏi với tài sản trên minh co thể vay thế chấp ở ngân hàng nông nghiệp với giá bao nhiêu tiền, tổng giá giá trị tài sản khoản 350 triệu đồng. xin cám ơn

Chào anh/chị, em là Thanh Thuận Nhân viên khách hàng cá nhân Ngân hàng thương mại Cổ phần Sài Gòn (SCB) - chi nhánh Cống Quỳnh. Hiện tại bên SCB đang triển khai chương trình phát hành thẻ tín dụng MasterCard miễn phí kết hợp với chương trình trong năm đầu phí thường niên = 0. Chỉ cần anh/ chị có sao kê tài khoản lương. Để được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm anh/chị có thể gọi hoặc nhắn tin em 0938.01.48.46 - nguyenthanhthuan.ntt@gmail.com. Rất vui được phục vụ anh/chị. Chúc anh/chị sức khỏe dồi dào, công việc luôn luôn thuận lợi, gặp nhiều may mắn. Thân!!!

Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.325
Thành viên 2.833.878