TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
0

văn việt hỏi:

minh muon mo 1 the tin dung khong can chung minh thu nhap lieu co duoc ko ak

Được hỏi vào 14:36 26/06/2014 mục Thẻ tín dụng - Credit card

câu trả lời

Nội quy: Câu trả lời tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Trả lời
Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.181
Thành viên 2.833.878

Câu hỏi liên quan

mh ở lâm thao phú thọ muốn vay tiền được k

ad cho em hỏi em đang là sinh viên muốn làm thẻ tín dụng visa của vietcombank có được không ạ

Mình thấy HSBC đang có chương trình mở thẻ tín dụng và được hoàn tới 1.000.000d khi mua sắm. Mình đang muốn làm có bạn nào tư vấn thêm cho mình không. Làm ngân hàng khác cũng được miễn có chương trình hoàn tiền tương tự. Liên hệ: 09 456 98 426

Nhờ các bạn tư vấn giúp về chiện mình đã nộp hồ sơ làm thẻ tín dụng của ngân hàng HSBC nhưng mà bị từ chối vì lý do là: theo thông tin của nv nhận hồ sơ của mình thì nói rằng là vì trong hợp đồng lao động của mình là nhân viên bảo trì nên không dc ngân hàng chấp nhận, điều này là đúng ko vậy các bạn? ( xét về cơ bản dk lương của mình thì 1 khoang trên 10tr. còn về địa chỉ tạm trú thì mình ở tỉnh nên ko có kt3 ở đây, và củng theo nhân viên tư vấn nói ko cần chỉ cần có địa chỉ trong bảng lương in sao kê của mình ở tại tphcm thì là được rồi, in sao kê bảng lương trong vòng 6 tháng trở lại đây.) Mình thì nay mún làm cái thẻ tín dụng của HSBC nên bạn nào rành về này thì giúp, tư vấn mình với.

em hay đi công tác ở nước ngoài muốn mở thẻ tín dụng nhưng chưa biết nên ngân hàng nào có nhiều mức ưu đãi

Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.181
Thành viên 2.833.878