TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
0

Thanh Bình hỏi:

Thẻ tín dụng có thể rút tiền mặt được không?

Được hỏi vào 15:45 16/09/2014 mục Thẻ tín dụng - Credit card

câu trả lời

Nội quy: Câu trả lời tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Trả lời
Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.181
Thành viên 2.833.878

Câu hỏi liên quan

em đang làm kế toán gần dk 2 năm thu nhập trung bình 5tr/tháng . e muốn mở thẻ tín dụng có ai giúp em làm thủ tục nhanh gọn ko ạ. em đang sống và làm việc tại HCM. nên cần tư vấn viên ở HCM .Lương của em thanh toán bằng tiền mặt có ai giúp em được ko ạ

em đang có nhu cầu mở thẻ tín dụng của hsbc nhưng k biết phí làm thẻ và thủ tục thế nào?

Em hiện tại mới15 tuổi. Đã có thẻ căn cước. Em muốn mở tài khoản ngân hàng Agribank có được không? Nếu được, em cần chuẩn bị những gì? Tài khoản này có thể nhận tiền từ nước ngoài không?

Tôi có con hiện đang du học dùng thẻ Ngân hàng Lienvietpostbank ,vui lòng cho biết thủ tục và phí áp dụng khi tôi chuyển tiền cho con ở nước ngoài?

Nhờ các bạn tư vấn giúp về chiện mình đã nộp hồ sơ làm thẻ tín dụng của ngân hàng HSBC nhưng mà bị từ chối vì lý do là: theo thông tin của nv nhận hồ sơ của mình thì nói rằng là vì trong hợp đồng lao động của mình là nhân viên bảo trì nên không dc ngân hàng chấp nhận, điều này là đúng ko vậy các bạn? ( xét về cơ bản dk lương của mình thì 1 khoang trên 10tr. còn về địa chỉ tạm trú thì mình ở tỉnh nên ko có kt3 ở đây, và củng theo nhân viên tư vấn nói ko cần chỉ cần có địa chỉ trong bảng lương in sao kê của mình ở tại tphcm thì là được rồi, in sao kê bảng lương trong vòng 6 tháng trở lại đây.) Mình thì nay mún làm cái thẻ tín dụng của HSBC nên bạn nào rành về này thì giúp, tư vấn mình với.

Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.181
Thành viên 2.833.878