TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
0

LyLy hỏi:

Tôi đang có một khoản 300tr muốn gửi tiết kiệm, xin cho hỏi nên gửi tiết kiệm ở ngân hàng nào để được ưu đãi.

Được hỏi vào 15:42 04/02/2015 mục Gửi tiết kiệm

câu trả lời

Nội quy: Câu trả lời tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Trả lời
Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.181
Thành viên 2.833.878

Câu hỏi liên quan

Tôi thấy ngân hàng có gửi tiết kiệm online từ tài khoản ATM. Vậy nếu khi cần rút tiền tôi có thể chuyển lại vào tài khoản ATM thông qua Internet hay tôi phải đến ngân hàng giao dịch?

Cho mình hỏi cách thức tính lãi suất của hình thức gửi tiết kiệm tích lũy thông thường. Cụ thể: Loại tiền gửi: VND Kỳ hạn gửi: 1 năm. Gửi tiền: Định kỳ gửi tiền: 1 tháng/lần. Được gửi tiền trước cho nhiều định kỳ và hưởng lãi suất theo số ngày thực gửi. Được gửi tiền trễ hạn không quá 10 ngày. Số tiền ban đầu khi mở sổ 25.000.000 Số tiền đăng ký gửi định kỳ: 3.000.000 Lãi suất 6.8% Mình muốn hỏi cách thức tính lãi suất theo hình thức này? Nhờ anh em ai có kinh nghiệm chia sẽ.

Em có anh trai bị tai nạn đột ngột qua đời, anh có tài khoản tiết kiệm ở Ngân hàng tuy nhiên gia đình em lại không tìm thấy sổ tiết kiệm. Xin cho hỏi em có thể thừa kế sổ tiết kiệm được không? Và thủ tục cần những gì? Em xin cảm ơn

Được mở nhiều tài khoản tiết kiệm cùng 1 ngân hàng không hay chỏ được mở 1 tài khoản?

Vợ tôi đứng tên sổ tiết kiệm, cần thực hiện giao dịch rút tiền, nhưng vợ tôi không đi được, vậy có thể cầm CMND của vợ tôi đến PGD rút tiền được không? Xin cảm ơn

Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.181
Thành viên 2.833.878