TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
0

Kim Loan hỏi:

Tôi nhận lương qua ngân hàng VietinBank. Tôi có thể gửi góp ở Ngân hàng khác không hay chỉ được gửi góp ở VietinBank?

Được hỏi vào 15:41 06/10/2014 mục Gửi tiết kiệm

câu trả lời

Nội quy: Câu trả lời tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Trả lời
Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.357
Thành viên 2.833.878

Câu hỏi liên quan

Tôi có 300 triệu, muốn gửi tiết kiệm dài hạn để đành cho con, cho hỏi nên gửi ngân hàng nào có lãi suất tốt nhất

Để mở được tiết kiệm qua ATM cần những điều kiện gì? Xin cảm ơn.

Tôi có nhu cầu gửi tiết kiệm số tiền 200 triệu tại Ngân hàng Vietcombank, chi nhánh Hoàn Kiếm, kỳ hạn 6 tháng. Xin chuyên gia tư vấn giúp tôi nên gửi theo hình thức nào để hưởng lãi suất tối ưu nhất. Tôi xin cảm ơn.

Thủ tục gửi tiết kiệm VND tại EximBank đối với cá nhân nước ngoài?

Năm 2008, vợ chồng tôi tiết kiệm được ít tiền và có gởi tiết kiệm tại Ngân hàng BIDV Đà Lạt, sổ do chồng tôi đứng tên. Năm 2009 tôi sinh con tại Đà Lạt, năm 2010 chồng tôi bệnh mất nên mẹ con tôi về Bình Thuận. Sổ tiết kiệm do cha chồng cất giữ, tôi đang giữ giấy Đăng ký kết hôn, CMND và chứng tử của chồng. Cha chồng nhiều lần muốn đơn phương rút số tiền này của vợ chồng tôi nhưng không được nên tài khoản này đưa vô diện tranh chấp. Vì là số tiền này của vợ chồng tôi nên tôi có được rút hoặc nhận lãi không? Thủ tục như thế nào? Nếu không thể rút thì khi con tôi đủ 18 tuổi nó có được quyền thừa kế không? Hơn 10 năm nay, tôi không thể nào sử dụng được khoản tiền mà mình đã gởi vô BIDV. Kính mong TheBank hướng dẫn giải quyết dùm!

Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.357
Thành viên 2.833.878
*/?>