TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
0

Kim Tuấn hỏi:

Sổ tiết kiệm của tôi đến hạn nhưng tôi chưa ra rút tiền hoặc tôi muốn gửi tiếp một kỳ hạn nữa thì có phải nhất thiết ra ngân hàng làm thủ tục đổi sổ tiết kiệm không?

Được hỏi vào 14:46 14/11/2014 mục Gửi tiết kiệm

câu trả lời

Nội quy: Câu trả lời tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Trả lời
Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.357
Thành viên 2.833.878

Câu hỏi liên quan

Nếu ngày đến hạn mà tôi không thực hiện tất toán thì tài khoản tiết kiệm trên ATM của tôi được tính tiếp như thế nào?

Hiện tôi cần làm giấy chứng minh thu nhập dựa trên sổ tiết kiệm do mẹ tôi đứng tên, xin cho hỏi làm cách nào để làm giấy tờ này do tôi đứng tên?Tôi xin cảm ơn.

Cho mình hỏi cách thức tính lãi suất của hình thức gửi tiết kiệm tích lũy thông thường. Cụ thể: Loại tiền gửi: VND Kỳ hạn gửi: 1 năm. Gửi tiền: Định kỳ gửi tiền: 1 tháng/lần. Được gửi tiền trước cho nhiều định kỳ và hưởng lãi suất theo số ngày thực gửi. Được gửi tiền trễ hạn không quá 10 ngày. Số tiền ban đầu khi mở sổ 25.000.000 Số tiền đăng ký gửi định kỳ: 3.000.000 Lãi suất 6.8% Mình muốn hỏi cách thức tính lãi suất theo hình thức này? Nhờ anh em ai có kinh nghiệm chia sẽ.

Thêm một câu nữa là: Tôi và bạn tôi dự định mở sổ tiết kiệm đồng sở hữu nhưng không biết Ngân hàng Xây dựng Việt Nam có dịch vụ này không? Thủ tục mở tài khoản bao gồm những gì?

Hàng tháng Tôi có 1 khoản tiền nhỏ tích lũy muốn gửi vào tài khoản Ngân hàng DongA nhưng không cố định ngày đến gửi. Xin hỏi Ngân hàng có hình thức mở sổ tiết kiệm nào như vậy không?

Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.357
Thành viên 2.833.878
*/?>