TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
0

Trần Minh Nguyệt hỏi:

Xin chào anh (chị), Mình đang muốn sinh em bé, giờ thì mình nên chọn gói bảo hiểm thai sản nào? xin cảm ơn

Được hỏi vào 23:18 24/03/2016 mục Bảo hiểm nhân thọ

câu trả lời

Nội quy: Câu trả lời tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Trả lời
Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.460
Thành viên 2.833.878

Câu hỏi liên quan

tôi là tư vấn viên. Tôi xin hỏi sao đăng ký thành công và nạp tiền nâng cấp tk rồi mà sao trang thebank vẫn báo là chưa xác thực vậy. Và cập nhật được 80% còn 20% đồng bộ miawx là sao? ak... Xin giải thích dùm . thank admin!!

Nhà em thế này, Gửi tiết kiệm đc 2 năm thì sinh bé, đã phải rút 1 nửa, xong cố gắng lắm gửi thêm được 2 năm thì không còn đồng nào ở ngân hàng, 1 phần vì gia đình có việc, với lại rút dần mấy lần rồi. Không biết có ai kiên nhẫn gửi 1 khoản cỡ 15-20 năm để sau đó rút ăn dần ko ạ? Em thì có việc mua sắm, cho vay, con cái... là rút luôn Ở đây, Em không nói đến những nhà giàu có, họ chia nhiều khoản gửi tiền để an toàn và đầu tư. Bởi Em cũng chia sẻ quan điểm từ một người lao động thôi, trước khi sinh bé thứ 2 này em sẽ mua một gói bảo hiểm nhỏ để tiết kiệm đều đặn cho đỡ phải nghĩ. Thu nhập của vợ chồng sau khi con nhỏ, và chi phí sinh hoạt thì chắc còn khoảng 4 triệu, vậy em nên mua gói bảo hiểm nào cho phù hợp?

Tôi muốn mua gói bảo hiểm sức khỏe mới ra của công ty manulife

Tôi muốn tìm hiểu về TCA

Bảo hiểm nhân thọ Prudential gói CUỘC SỐNG BÌNH AN mức phí đóng bao nhiêu 1 năm ạ? Năm đầu tham gia đóng bao nhiêu mà sau đó mỗi tháng phải đóng bao nhiêu? Cảm ơn.

Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.460
Thành viên 2.833.878