TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
0

Thanh Trần Đức hỏi:

Mình có 1 thẻ tín dụng ở ngân hàng Việt Nga và đang có số dư nợ khoảng 30tr. Mình vẫn thanh toán hàng tháng trên mức tối thiểu cho ngân hàng đầy đủ. Giờ mính muốn mở thêm 1 thẻ tín dụng ở ngân hàng VietCapital thì có được ko??

Được hỏi vào 16:35 21/04/2016 mục Thẻ tín dụng - Credit card

câu trả lời

Nội quy: Câu trả lời tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Trả lời
Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.460
Thành viên 2.833.878

Câu hỏi liên quan

Chào bạn mình có nop hồ sơ làm thẻ tại nh sacombank HP . Sau khi thẩm định cho đến hôm nay là nửa tháng mình vẫn chưa thấy phía ngân hàng hồi âm hay thông báo gì cho mình biết là hồ sơ của mình có được hay không ? Mình muốn hỏi có làm cách nào check được không ?

Toi co the mua visa,master card hay american express tai dia chi nao o hai phong

minh muon vay tin chap tai ngan hang nay thi thu tuc nhu the nao minh muon vay tieu dung khoang 5trieu

Nhờ các bạn tư vấn giúp về chiện mình đã nộp hồ sơ làm thẻ tín dụng của ngân hàng HSBC nhưng mà bị từ chối vì lý do là: theo thông tin của nv nhận hồ sơ của mình thì nói rằng là vì trong hợp đồng lao động của mình là nhân viên bảo trì nên không dc ngân hàng chấp nhận, điều này là đúng ko vậy các bạn? ( xét về cơ bản dk lương của mình thì 1 khoang trên 10tr. còn về địa chỉ tạm trú thì mình ở tỉnh nên ko có kt3 ở đây, và củng theo nhân viên tư vấn nói ko cần chỉ cần có địa chỉ trong bảng lương in sao kê của mình ở tại tphcm thì là được rồi, in sao kê bảng lương trong vòng 6 tháng trở lại đây.) Mình thì nay mún làm cái thẻ tín dụng của HSBC nên bạn nào rành về này thì giúp, tư vấn mình với.

Hỏi: Cần đóng hay đăng ký ngừng sử dụng thẻ trước bao lâu để không bị tính phí thường niên năm thứ 2 ?

Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.460
Thành viên 2.833.878