TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
0

Nguyễn Thành Trung hỏi:

Thẻ ghi nợ VIDB dùng như thế nào? hướng dẫn cách sử dụng?

Được hỏi vào 15:19 01/12/2015 mục Thẻ ghi nợ nội địa - ATM

câu trả lời

Nội quy: Câu trả lời tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Trả lời
Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.325
Thành viên 2.833.878

Câu hỏi liên quan

Chào các bạn trong ban quản trị, Mình có vấn đề sau đây rất mong được các bạn giúp đỡ.. Hiện tại mình đang ở nước ngoài. Nhưng thẻ VietinBank (nội địa) mình vẫn để ở nhà cho gia đình dùng. Mấy hôm trước bố mình đi rút tiền không may bị nuốt mất thẻ. Đến chi nhánh NH người ta yêu cầu chính chủ mới có thể làm lại thẻ. Xin các bạn cho biết có cách nào để lấy lại thẻ không? Mình cảm ơn nhé! Chúc mừng năm mới!

Khách hàng đăng ký phát hành thẻ tại chi nhánh Agribank ở TP. Hồ Chí Minh nhưng ra Hà Nội công tác trong thời gian dài, trong thời gian này thẻ của khách hàng hết hạn hiệu lực, vậy khách hành có thể đến chi nhánh Agribank ở Hà Nội để đăng ký phát hành lại thẻ được không? Trường hợp không được, khách hàng có thể rút tiền từ tài khoản bằng cách nào?

Cho e hỏi: sau khi nhận thẻ ATM xong e có đem thẻ ra cây ATM đổi mã pin nhưng sau khi nhập xong mã pin mới thì nó báo là kích hoạt không thành công, e có thử ở cả 2 cây ATM nhưng kết quả cũng như vậy. Mong ac giải đáp giúp e e cảm ơn

hôm qua em đi kiểm tra thẻ ở cây nhưng máy báo thẻ bị tạm khóa vậy e phải làm như thế nào ạ?

Chào mn, bạn mình có chuyển tiền qua internet từ ngân hàng ACB sang tài khoản của mình (Agribank) vào 10h tối hôm qua. Sáng nay mình kiểm tra nhưng tiền vẫn chưa tới. cho mình hỏi như thế có vấn đề gì ko? và mất tối đa bao lâu mình ms có thể nhận đc tiền ạ?

Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.325
Thành viên 2.833.878