TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
0

Tạ Ngà hỏi:

chuyện là hiện em dự định mở thẻ ATM nhưng lại không biết mở loại thẻ nào và ở ngân hàng nào nên em muốn ỏi ý kiến về 1 số ngân hàng phổ biến hiện nay về phí mở thẻ, phí thường niên, phí ...v.v.. số dư tối thiểu, mỗi lần và mỗi ngày rút đc bao nhiêu nói chung là tất tần tật những thông tin chi tiết và thông số nhất định vì đây là lần đầu em tìm hiểu về ngân hàng và về ATM nên muốn biết rõ nhiều hơn, mong được giải đáp, em xin cảm ơn

Được hỏi vào 13:01 05/07/2017 mục Thẻ ghi nợ nội địa - ATM

câu trả lời

Nội quy: Câu trả lời tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Trả lời
Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.181
Thành viên 2.833.878

Câu hỏi liên quan

Hiện thẻ ATM của em đã hết hạn nhưng trong tài khoản vẫn còn tiền. Em muốn rút tiền nhưng hiện em không nhớ chữ ký . Xin cho hỏi em cần làm gì để rút được tiền? Em xin cảm ơn.

Tôi xin hỏi thẻ VietABank có máy loại thẻ ghi nợ?

Chào các bạn trong ban quản trị, Mình có vấn đề sau đây rất mong được các bạn giúp đỡ.. Hiện tại mình đang ở nước ngoài. Nhưng thẻ VietinBank (nội địa) mình vẫn để ở nhà cho gia đình dùng. Mấy hôm trước bố mình đi rút tiền không may bị nuốt mất thẻ. Đến chi nhánh NH người ta yêu cầu chính chủ mới có thể làm lại thẻ. Xin các bạn cho biết có cách nào để lấy lại thẻ không? Mình cảm ơn nhé! Chúc mừng năm mới!

Mình thấy một số ngân hàng có phí "Duy trì và quản lý tài khoản". Cho hỏi khoản phí này tại các ngân hàng Vietcombank, Techcombank, ACB là bao nhiêu. (Gồm 2 loại thẻ "Ghi nợ nội địa" và "Visa credit".)

Khách hàng đăng ký phát hành thẻ tại chi nhánh Agribank ở TP. Hồ Chí Minh nhưng ra Hà Nội công tác trong thời gian dài, trong thời gian này thẻ của khách hàng hết hạn hiệu lực, vậy khách hành có thể đến chi nhánh Agribank ở Hà Nội để đăng ký phát hành lại thẻ được không? Trường hợp không được, khách hàng có thể rút tiền từ tài khoản bằng cách nào?

Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.181
Thành viên 2.833.878