TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
0

Hải Yến hỏi:

Tôi có thể rút số dư tối thiểu từ tài khoản của tôi khi cần không?

Được hỏi vào 15:05 15/10/2014 mục Thẻ ghi nợ nội địa - ATM

câu trả lời

Nội quy: Câu trả lời tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Trả lời
Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.181
Thành viên 2.833.878

Câu hỏi liên quan

Trong trường hợp tôi bị cướp giật tại ATM nước ngoài, tôi phải lấy biên bản công an tại nước ngoài hay về Việt Nam để khai báo?

chuyện là hiện em dự định mở thẻ ATM nhưng lại không biết mở loại thẻ nào và ở ngân hàng nào nên em muốn ỏi ý kiến về 1 số ngân hàng phổ biến hiện nay về phí mở thẻ, phí thường niên, phí ...v.v.. số dư tối thiểu, mỗi lần và mỗi ngày rút đc bao nhiêu nói chung là tất tần tật những thông tin chi tiết và thông số nhất định vì đây là lần đầu em tìm hiểu về ngân hàng và về ATM nên muốn biết rõ nhiều hơn, mong được giải đáp, em xin cảm ơn

Em muốn làm thẻ ATM của ngân hàng Vietcombank, không biết là ngân hàng có dịch vụ làm thẻ trực tuyến hoặc nếu không thì có cho phép người thân đến làm thẻ thay em được không? Do em chỉ nghĩ dc thứ 7 mà VCB không làm vao thứ 7 (em ở TP HCM).

Mình đang sử dụng tài khoản thanh toán và thẻ ghi nợ nội địa ATM ngân hàng Agribank. Khi in sao kê thì hàng tháng tài khoản mình bị trừ khoản hơn 2 nghìn. Cho mình hỏi đây là phí gì, có phải phí thường niên hay duy trì thẻ không ạ? Và mình muốn khóa tài khoản vĩnh viễn thì làm thế nào ạ? Xin cảm ơn!

Cho mình hỏi khi làm thẻ vietcombank dùng cmnd của người khác nhưng thẻ ghi tên mình được không? Vì hộ khẩu của mình chưa có nên không làm cmnd được. Và nếu muốn gửi tiền vô tài khoản của mình thì giao dịch ở tại trụ rút tiền hay phải đến ngân hàng của VCB.

Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.181
Thành viên 2.833.878