TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
0

dương thị yên hỏi:

mình muốn chuyển khoản liên ngân hàng bằng điện thoại phải làm thế nào

Được hỏi vào 07:58 30/07/2016 mục Thẻ tín dụng - Credit card

câu trả lời

Nội quy: Câu trả lời tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Trả lời
Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.460
Thành viên 2.833.878

Câu hỏi liên quan

Tôi có KT3 ở TP.HCM, lương chuyển khoản qua NH khác, hợp đồng làm việc vô thời hạn. Vậy tôi cần thủ tục gì để mở thẻ tín dụng của VCB?

Lương em 5tr4 đã trừ BH rồi, e ở TPHCM chuyển khoản qua Agribank, vậy có Bank nào giúp e làm thẻ Visa ko ạ?

anh có thể tư vấn giúp em thủ tục hồ sơ làm thẻ tín dụng thông quan hợp đồng bảo hiểm của ngân hàng VPbank đc không?tại em không có lương ck hay chứng minh đc thu nhập...hợp đồng em đóng đc hơn 6 tháng và giá trị hợp đồng hơn 12 triệu...e tên quân sđt:0975979xxx.e cảm ơn nhiều ạ!

Tôi công tác tại công ty TNHH, lương khoảng 12,5tr/ tháng, nhận lương bằng tiền mặt. Tôi có thể làm thẻ tín dụng tại Sacombank được không? Trước đây tôi có đứng tên vay tín chấp mua xe Honda cho một đứa em ở quê ở công ty PPF, do bé đó có một lần thanh toán lãi và gốc trễ 13 ngày so với ngày thanh toán, nên trên CIC thể hiện nợ cần chú ý. Điều này có ảnh hưởng gì đến việc xin cấp hạn mức thẻ tín dụng không? Còn chồng tôi hiện cũng công tác tại TPHCM, nhưng hộ khẩu vẫn ở Vũng Tàu. Vậy có thể đứng đơn xin mở thẻ tín dụng tại TPHCM không? Vui lòng trả lời giúp. Chân thành cảm ơn

TÔI MUỐN MỞ THẺ TÍN DỤNG

Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.460
Thành viên 2.833.878