TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
0

vũ thắm hỏi:

e có sử dụng thẻ visa đc phát hành song song với thẻ atm nội địa ạ. vừa rồi nhận đc tn báo về là thẻ visa đc sử dụng trên itunes. a/c cho e hỏi là e muốn biết đc giao dịch đó đc thực hiện để mua gì và ở đâu có đc không ạ, vì e không có tham gia hoạt động giao dịch vừa trên

Được hỏi vào 11:13 16/08/2016 mục Thẻ tín dụng - Credit card

câu trả lời

Nội quy: Câu trả lời tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Trả lời
Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.357
Thành viên 2.833.878

Câu hỏi liên quan

Nhờ các bạn tư vấn giúp về chiện mình đã nộp hồ sơ làm thẻ tín dụng của ngân hàng HSBC nhưng mà bị từ chối vì lý do là: theo thông tin của nv nhận hồ sơ của mình thì nói rằng là vì trong hợp đồng lao động của mình là nhân viên bảo trì nên không dc ngân hàng chấp nhận, điều này là đúng ko vậy các bạn? ( xét về cơ bản dk lương của mình thì 1 khoang trên 10tr. còn về địa chỉ tạm trú thì mình ở tỉnh nên ko có kt3 ở đây, và củng theo nhân viên tư vấn nói ko cần chỉ cần có địa chỉ trong bảng lương in sao kê của mình ở tại tphcm thì là được rồi, in sao kê bảng lương trong vòng 6 tháng trở lại đây.) Mình thì nay mún làm cái thẻ tín dụng của HSBC nên bạn nào rành về này thì giúp, tư vấn mình với.

Mọi người ơi, hiện Maritime Bank phát hành thẻ tín dụng miễn phí, hơn thế còn được hoàn tiền khi mua sắm. Chỉ cần có lương qua tài khoản ngân hàng từ 5 triệu/tháng là có thể sở hữu ngay thẻ tín dụng của Maritime Bank rồi. Hồ sơ đơn giản, nhanh gọn. KH có nhu cầu phát hành thẻ thì liên hệ em nhé. Ms Quyên: 0968375xxx.

thế nào là thẻ chíp?

Tôi muốn đăng ký phát hành thẻ tín dụng Techcombank Visa nhưng tôi không có đủ giấy tờ chứng minh thu nhập. tôi nên làm thể nào

Thẻ của e bị giạo dịch từ chối do ngân hang là sao ạ

Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.357
Thành viên 2.833.878
*/?>