TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
0

nguyễn văn trí hỏi:

hôm qua em đi kiểm tra thẻ ở cây nhưng máy báo thẻ bị tạm khóa vậy e phải làm như thế nào ạ?

Được hỏi vào 08:43 08/02/2017 mục Thẻ ghi nợ nội địa - ATM

câu trả lời

Nội quy: Câu trả lời tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Trả lời
Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.460
Thành viên 2.833.878

Câu hỏi liên quan

chuyển tiền sai số tài khoản

cần hỗ trợ vay tín chấp. Bạn nào làm được pm nhé

Tôi muốn kiểm tra tài khoản thẻ ATM qua tin nhắn điện thoại thì phải làm thế nào? Cách sử dụng ra sao? Xin cảm ơn!

Theo tìm hiểu của tôi trường hợp Ngân hàng phong tỏa tài khoản của cá nhân chỉ xảy ra trong các trường hợp: Có yêu cầu hoặc thỏa thuận giữa chủ tài khoản và Ngân hàng; Khi có quyết định hoặc yêu cầu bằng văn bản của cơ quan có thẩm quyền theo quy định của pháp luật; Có nhầm lẫn, sai sót về chuyển tiền; Khi có tranh chấp giữa các chủ tài khoản thanh toán chung. Tài khoản thanh toán của tôi là tài khoản riêng của cá nhân tôi và không rơi vào các trường hợp nào trong các trường hợp trên. Vậy việc ngân hàng phong tỏa tài khoản thanh toán của tôi là có trái pháp luật không? Hành vi này có được coi là hành vi chiếm đoạt tài sản công dân không - mức phạt ra sao? Ngoài ra, nếu kết luật đây là hành vi trái pháp luật thì ngân hàng có phải chịu tránh nhiệm bồi thường cho tôi không, mức bồi thường như thế nào?

xin chào, em có thắc mắc về số dư trong thẻ ATM Agribank ạ Tôi tình hình là em vừa đi kích hoạt tài khoản ngủ do đã lâu không dùng thẻ xong sau đó e đã đổi mã pin và kiểm tra số dư thì thấy cả 2 mục đều bằng 0 như vậy nếu có người chuyển tiền vào thẻ của em thì em có rút tiền được không ạ?

Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.460
Thành viên 2.833.878
9669