• Tìm và so sánh
  thẻ tín dụng
 • Lựa chọn thẻ tín dụng
  phù hợp
 • Chuyên gia tư vấn qua
  chat hoặc Liên hệ
 • Nhận thẻ và
  tận hưởng ưu đãi

So sánh thẻ tín dụng ngân hàng SeaBank

So sánh tất cả sản phẩm thẻ tín dụng của ngân hàng SeaBank. Hãy sử dụng bộ lọc để tìm kiếm sản phẩm tốt nhất.
Khách hàng có thể Đăng ký mở thẻ (nhân viên ngân hàng sẽ tư vấn cho bạn) hoặc Chat với tư vấn (chat trực tuyến với các chuyên gia tư vấn online trên TheBank).Thẻ tín dụng là gì

Thẻ tín dụng là một hình thức thay thế cho việc thanh toán trực tiếp. Hình thức thanh toán này được thực hiện dựa trên uy tín. Chủ thẻ không cần phải trả tiền mặt ngay khi mua hàng. Thay vào đó, Ngân hàng sẽ ứng trước tiền cho người bán và Chủ thẻ sẽ thanh toán lại sau cho ngân hàng khoản giao dịch. 

Thẻ tín dụng cho phép khách hàng “trả dần” số tiền thanh toán trong tài khoản. Chủ thẻ không phải thanh toán toàn bộ số dư trên bảng sao kê giao dịch hằng tháng. Tuy nhiên, Chủ thẻ phải trả khoản thanh toán tối thiểu trước ngày đáo hạn đã ghi rõ trên bảng sao kê. Thẻ tín dụng khác với thẻ ghi nợ vì tiền không bị trừ trực tiếp vào tài khoản tiền gửi của chủ thẻ ngay sau mỗi lần mua hàng hoặc rút tiền mặt.

Hạn mức tín dụng là gì

Hạn mức tín dụng là mức dư nợ vay tối đa được duy trì trong một thời gian nhất định mà ngân hàng và khách hàng đã thoả thuận trong hợp đồng tín dụng.

Như vậy hạn mức tín dụng có thể hiểu là số tiền tối đa bao gồm tất cả các khoản cho  vay,  bảo  lãnh, (bao  gồm  cả phát hành thư tín dụng  (L/C),  chiết  khấu,  bao  thanh toán, cho thuê tài chính và các hình thức cấp tín dụng khác cấp cho một khách hàng.

Thẻ tín dụng (Credit Card) và thẻ ghi nợ (Success) khác nhau như thế nào, và có thể chuyển đổi cho nhau được không ?

Điểm khác biệt lớn nhất giữa hai loại thẻ là: Với thẻ tín dụng, khách hàng chi tiêu theo hạn mức tín dụng do Ngân hàng cấp, còn với thẻ ghi nợ khách hàng chi tiêu trực tiếp trên tài khoản tiền gửi của mình tại ngân hàng. Do đó, việc chuyển đổi từ thẻ này sang thẻ khác là không thể thực hiện, nhưng khách hàng có thể sử dụng nguồn tiền trên tài khoản tiền gửi để trả cho những chi tiêu từ thẻ tín dụng của mình.

Thẻ tín dụng gồm những loại thẻ nào?

Thẻ tín dụng gồm:

Thẻ tín dụng nội địa: Là thẻ tín dụng chỉ cho phép thực hiện các giao dịch ở trong nước.

Thẻ tín dụng quốc tế: Là thẻ tín dụng cho phép thực hiện các giao dịch ở nước ngoài (lưu ý thẻ tín dụng quốc tế nên được dùng để thực hiện các hoạt động thanh toán không dùng tiền mặt và tránh rút tiền mặt vì phí rút tiền rất cao).
 

Có những hình thức đảm bảo nào cho phát hành thẻ tín dụng ?

Hiện tại, Ngân hàng Nhà nước có 2 hình thức đảm bảo tín dụng: Tín chấp (chủ thẻ phải được cơ quan quản lý lao động hoặc cơ quan thương binh xã hội có thẩm quyền xác nhận mức lương, trợ cấp xã hội hàng tháng) và thế chấp.

Các tài sản thế chấp của khách hàng cần được Ngân hàng xác minh trước khi quyết định cấp tín dụng cho khách hàng. Các tài sản này có thể là sổ tiết kiệm và các giấy tờ có giá khác trong hệ thống ngân hàng Nhà nước hoặc tại bất cứ một ngân hàng nào. Đối với hình thức thế chấp bằng sổ tiết kiệm, khách hàng vẫn được hưởng lãi tiết kiệm.

Thẻ tín dụng có những tiện ích như thế nào?

Thẻ tín dụng có tính năng “chi tiêu trước, trả tiền sau”, tức là chủ thẻ được chậm trả những khoản tiền dùng để mua sắm. Ngân hàng sẽ cấp hạn mức tín dụng để chủ thẻ thực hiện thanh toán trong một tháng, và sau đó chủ thẻ có từ 15 đến 45 ngày để thanh toán những khoản tiền đã chi tiêu mà không bị tính lãi.

Chủ thẻ có thể sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán mua hàng hóa dịch vụ tại tại đơn vị chấp nhận thẻ qua các phương thức như cà thẻ tại quầy giao dịch của đơn vị, đặt hàng qua thư hoặc điện thoại, thanh toán trực tuyến qua Internet, và cũng có thể dùng để rút tiền mặt từ máy ATM mang thương hiệu của tổ chức thẻ. Tại Việt Nam và hơn 230 quốc gia trên thế giới có hàng triệu đơn vị chấp nhận thẻ như siêu thị, cửa hàng, nhà hàng, khách sạn, đại lý du lịch, đại lý vé máy bay…

Thẻ tín dụng rất thích hợp với những người hay đi công tác nước ngoài. Chủ thẻ sẽ sử dụng hiệu quả tính năng chuyển đổi ngoại tệ của thẻ tín dụng và tránh được rủi ro khi mang quá nhiều tiền mặt theo người. Nếu mất thẻ, chủ thẻ thông báo kịp thời với ngân hàng phát hành sẽ không bị lợi dụng thẻ.

Một số lưu ý khi sử dụng thẻ tín dụng?

 • Chú ý trả toàn bộ số tiền chi tiêu đúng kỳ hạn của ngân hàng để tránh bị tính lãi trên toàn bộ số tiền đã chi tiêu trong kỳ
 • Không nên rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng vì phí rút tiền mặt rất cao, từ 2% đến 5% và chủ thẻ phải trả lãi suất vay tính từ ngày rút tiền, không được ưu đãi miễn lãi.
 • Trước khi thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại các đơn vị chấp nhận thẻ, tìm hiểu có bị tính phí thanh toán thẻ hay không. Theo quy định của ngân hàng, ngân hàng sẽ thu của đơn vị chấp nhận thẻ chứ không thu của chủ thẻ.
 • Khi thanh toán qua Internet, nên lựa chọn các website uy tín, thông tin dịch vụ rõ ràng để tránh bị lợi dụng thông tin thẻ. Tại Việt Nam, chủ thẻ có thể thanh toán trực tuyến tại hơn 60 website tin cậy đã kết nối với cổng thanh toán OnePAY để đặt tour du lịch trực tuyến, siêu thị trực tuyến...
 • Bảo vệ thông tin thẻ bởi vì thông tin trên thẻ rất dễ bị lộ và sẽ bị kẻ xấu lợi dụng. Chủ thẻ lưu ý bảo vệ bằng cách: luôn giữ thẻ trong ví, không đưa thẻ cho bất kỳ người nào giữ, luôn theo dõi mắt khi nhân viên thu ngân của đơn vị chấp nhận thẻ thực hiện thanh toán, thông báo khóa thẻ với ngân hàng phát hành ngay khi nghi ngờ thẻ bị mất hoặc bị lợi dụng, kiểm tra chi tiết sao kê hàng tháng.

Điều kiện mở thẻ tín dụng chỉ phù hợp với những cá nhân có mức thu nhập khá, thường xuyên công tác tại các thành phố hoặc nước ngoài, có nhu cầu chi tiêu cao. Loại thẻ tín dụng quốc tế phổ biến mang thương hiệu Visa, Master, American Express, JCB, Diners Club. Hầu hết các ngân hàng phát hành tại Việt Nam đều áp dụng hai hình thức cấp thẻ tín dụng là ký quỹ và tín chấp theo mức thu nhập như Vietcombank, ACB, Eximbank, Sacombank, Incombank, VIBBank Techombank, Agribank…

Thẻ phụ là gì?

Thẻ phụ là thẻ được phát hành theo yêu cầu của chủ thẻ chính. Thẻ phụ được liên kết với cùng một tài khoản của chủ thẻ chính. Chỉ có chủ thẻ chính mới được yêu cầu ngân hàng phát hành thẻ phụ cho người khác. Chủ thẻ chính được phát hành tối đa 02 thẻ phụ.

Thẻ chính và thẻ phụ khác nhau như thế nào?

 • Thẻ chính là thẻ do chủ tài khoản phát hành cho chính mình, còn thẻ phụ là thẻ do chủ tài khoản đăng ký phát hành bổ sung cho chính mình hoặc cho người khác.
 • Hạng của thẻ phụ phải thấp hơn hoặc bẳng hạng của thẻ chính.
 • Hạn mức giao dịch của thẻ phụ được quy định bởi hạng của thẻ phụ.
 • Ngoài ra, thẻ chính có thể kiểm soát giao dịch của thẻ phụ.

Gửi yêu cầu

Hệ thống gợi ý các tư vấn viên

Kết nối với tư vấn viên

Lựa chọn tư vấn viên phù hợp

Kết thúc yêu cầu

Hãy cho chuyên gia tư vấn biết BẠN CẦN GÌ?

Lưu ý : Điền đầy đủ thông tin vào form bên dưới

(ghi rõ nội dung yêu cầu để được các tư vấn hỗ trợ bạn tốt nhất)

Nhập đầy đủ các thông tin của bạn để cho phép các chuyên gia tư vấn liên lạc với bạn. Dữ liệu cá nhân này được mã hóa và bảo mật, bảo mật thông tin và an toàn tuyệt đối với mọi tương tác trên TheBank.vnVui lòng chọn dịch vụ cần tư vấn. Hệ thống sẽ gợi ý các tư vấn uy tín cho bạn.

Các chuyên gia có thể giúp bạn

Hãy chọn những doanh nghiệp mà bạn cần tư vấn

6 thẻ tín dụng

Đang tải dữ liệu...
Sắp xếp :
Ngân Hàng ANZ Việt Nam (ANZ)
 •   Một trong 50 ngân hàng lớn nhất thế giới.
 •   Giải thưởng “Dẫn đầu về kích hoạt thẻ” The Visa Vietnam Bank Awards 2013 tại Việt Nam.
 •   Ngân hàng Bán lẻ tốt nhất Việt Nam - The Asian Banker 2013
 •   Ngân hàng Thương mại quốc tế tốt nhất tại Việt Nam 2012 - Trade Finance
Ngân Hàng ANZ Việt Nam (ANZ)
- 466 điểm ưu đãi trên toàn quốc.
- Nhận nhiều quà tặng tại CGV khi cho chi tiêu lũy kế tới 3 triệu đồng đến ngày 20/7/2017;
- Hoàn lại tiền 0.3% cho mỗi chi tiêu từ thẻ.
Hạn mức
Miễn lãi
Phí rút tiền
Phí thường niên
Thu nhập
100 triệu
45 ngày
4% số tiền
350k
>= 8 triệu

14046 người mở thẻ

- 467 điểm ưu đãi trên toàn quốc.
- Nhận nhiều quà tặng tại CGV khi cho chi tiêu lũy kế tới 3 triệu đồng đến ngày 20/7/2017;
- Hoàn lại tiền 0.3% cho mỗi chi tiêu từ thẻ.
Hạn mức
Miễn lãi
Phí rút tiền
Phí thường niên
Thu nhập
400 triệu
45 ngày
4% số tiền
550k
>= 16 triệu

5845 người mở thẻ

- 479 điểm ưu đãi trên toàn quốc.
- Hoàn tiền 0,5% trên tổng chi tiêu và ưu đãi thêm 5% hoàn tiền trên hóa đơn ẩm thực cuối tuần
- Dịch vụ phòng chờ đẳng cấp tại hơn 850 phòng chờ sân bay trên toàn thế giới
- Bảo hiểm du lịch lên đến 500,000 đô la Mỹ
- Tận hưởng ưu đãi tức thì tại hơn 2.200 đối tác của chương trình ANZ Spot trên toàn Châu Á Thái Bình Dương
- Tận hưởng thêm ưu đãi khi đặt khách sạn qua hệ thống Agoda
Hạn mức
Miễn lãi
Phí rút tiền
Phí thường niên
Thu nhập
1 tỷ
45 ngày
4% số tiền
Miễn phí
---

4871 người mở thẻ

Ngân Hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam ( Vietcombank)
 • Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) chính thức đi vào hoạt động ngày 01/4/1963
 • Hội đồng Thương hiệu Quốc gia công nhận và trao tặng biểu trưng Thương hiệu Quốc gia.
 • Tạp chí Trade Finance đã trao tặng Vietcombank giải thưởng “Ngân hàng cung cấp dịch vụ thanh toán thương mại tốt nhất Việt Nam năm 2012”
 • Tập đoàn tài chính Mizuho (Nhật Bản)  thành đối tác chiến lược
 • Ngân hàng nội địa tốt nhất Việt Nam trong lĩnh vực tài trợ thương mại năm 2011” The Asian Banker

 

 

Ngân Hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam ( Vietcombank)
- 328 điểm ưu đãi trên toàn quốc.

Giảm giá 25% cho chủ thẻ hạng Platinum khi mua trang sức của Miracle.

Giảm giá 20% cho các chủ thẻ hạng khác khi mua trang sức của Miracle.
Hạn mức
Miễn lãi
Phí rút tiền
Phí thường niên
Thu nhập
5 triệu - 50 triệu
45 ngày
4% số tiền
100k
---

10045 người mở thẻ

- 327 điểm ưu đãi trên toàn quốc.
- Giảm giá 25% cho chủ thẻ hạng Platinum khi mua trang sức của Miracle.
- Giảm giá 20% cho các chủ thẻ hạng khác khi mua trang sức của Miracle.
Hạn mức
Miễn lãi
Phí rút tiền
Phí thường niên
Thu nhập
10 triệu - 300 triệu
45 ngày
4% số tiền
200k
---

4583 người mở thẻ

- 33 điểm ưu đãi trên toàn quốc.
- Giảm giá 25% cho chủ thẻ hạng Platinum khi mua trang sức của Miracle.
- Giảm giá 20% cho các chủ thẻ hạng khác khi mua trang sức của Miracle.
Hạn mức
Miễn lãi
Phí rút tiền
Phí thường niên
Thu nhập
5 triệu - 50 triệu
45 ngày
4% số tiền
100k
---

4029 người mở thẻ

Tìm thẻ tín dụng

1. Hạn mức 2. Thu nhập
3. Phí thường niên 4. Ngân hàng Tất cả
Gói tài khoản Phí Ngày đăng ký Tình trạng

Đang lấy dữ liệu ...

Hỗ trợ trực tuyến