TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

So sánh lãi suất vay thế chấp Techcombank

 • Mục Đích Vay

 • Thời Hạn Vay

 • Lãi Suất Ưu Đãi

 • Thời Gian Ưu Đãi

 • Ngân Hàng Hỗ Trợ

 • TÌM KIẾM CHỌN LẠI

So sánh lãi suất vay thế chấp ngân hàng Techcombank hiện nay với các gói cho vay mua nhà, vay mua xe ô tô, vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo... Hãy Gửi yêu cầu tư vấn vấn để được hỗ trợ sớm nhất hoặc liên hệ với các chuyên gia tư vấn tài chính trên TheBank để trao đổi cụ thể.

Có {{(results | filter:customFilter(is_promotion,product,loan_term,loan_incentive_period,company)).length}} sản phẩm
Sắp xếp : Tốt nhất
 • Quan tâm

 • Đánh giá cao

 • Nhiều chuyên gia

 • Lãi suất tăng dần

 • Lãi suất giảm dần

 • Thời hạn vay tăng dần

 • Thời hạn vay giảm dần

Sản phẩm Lãi suất (năm) Vay tối đa Thời hạn vay Liên hệ
{{x.img_alt}} {{x.product_name}}

{{x.product_purpose}}

{{x.number_comment}} nhận xét
{{x.str_rate}}% {{x.viewed}} người đã đăng ký {{x.str_date_apply}} {{x.str_promotion}} {{x.max_loans}} {{x.max_year}} Đăng ký vay

Ngân hàng nổi bật

Vay thế chấp ngân hàng MSBVay thế chấp ngân hàng SacombankVay thế chấp ngân hàng DongA BankVay thế chấp ngân hàng EximBankVay thế chấp ngân hàng Nam A BankVay thế chấp ngân hàng ACBVay thế chấp ngân hàng SaigonbankVay thế chấp ngân hàng VPBankVay thế chấp ngân hàng TechcombankVay thế chấp ngân hàng MBBankVay thế chấp ngân hàng Bac A BankVay thế chấp ngân hàng VIBVay thế chấp ngân hàng SeABankVay thế chấp ngân hàng HDBankVay thế chấp ngân hàng Southern BankVay thế chấp ngân hàng Viet Capital BankVay thế chấp ngân hàng OCBVay thế chấp ngân hàng SCBVay thế chấp ngân hàng VietABankVay thế chấp ngân hàng SHBVay thế chấp ngân hàng GPBankVay thế chấp ngân hàng ABBankVay thế chấp ngân hàng NCBVay thế chấp ngân hàng KienLong BankVay thế chấp ngân hàng VietbankVay thế chấp ngân hàng OceanBankVay thế chấp ngân hàng PG BankVay thế chấp ngân hàng Western BankVay thế chấp ngân hàng CBBankVay thế chấp ngân hàng DaiA BankVay thế chấp ngân hàng LienVietPostBankVay thế chấp ngân hàng TPBankVay thế chấp ngân hàng MDBankVay thế chấp ngân hàng BAOVIET BankVay thế chấp ngân hàng VietcombankVay thế chấp ngân hàng VietinbankVay thế chấp ngân hàng BIDVVay thế chấp ngân hàng AgribankVay thế chấp ngân hàng MHBVay thế chấp ngân hàng VBSPVay thế chấp ngân hàng VDBVay thế chấp ngân hàng Public Bank Việt NamVay thế chấp ngân hàng Indovina BankVay thế chấp ngân hàng Vinasiam BankVay thế chấp ngân hàng VRBVay thế chấp ngân hàng HSBCVay thế chấp ngân hàng Standard CharteredVay thế chấp ngân hàng Shinhan BankVay thế chấp ngân hàng ANZVay thế chấp ngân hàng HongLeong BankVay thế chấp ngân hàng CitibankVay thế chấp ngân hàng Co-opbankVay thế chấp ngân hàng BIDCVay thế chấp ngân hàng Vinasiam BankVay thế chấp ngân hàng PVcomBankVay thế chấp ngân hàng Woori BankVay thế chấp ngân hàng UOBVay thế chấp ngân hàng CBAVay thế chấp ngân hàng First BankVay thế chấp ngân hàng CIMB Việt Nam

Tổng quan về vay thế chấp và giải đáp những câu hỏi thường gặp

Tìm hiểu về vay thế chấp ngân hàng Techcombank

Vay thế chấp ngân hàng Techcombank hiểu một cách đơn giản là hình thức vay vốn có tài sản đảm bảo tại ngân hàng Techcombank. Khách hàng có thể sử dụng sổ đỏ, sổ hồng, bất động sản, tài sản hình thành từ vốn vay… làm tài sản đảm bảo vay thế chấp.

Khi vay thế chấp tại Techcombank, ngân hàng sẽ giữ các giấy tờ liên quan đến tài sản đảm bảo. Trường hợp khách hàng không thể trả được nợ thì phải chuyển quyền sở hữu tài sản cho ngân hàng để thanh lý trừ nợ.

 

Giới thiệu ngân hàng Techcombank

Ngân hàng  Techcombank, tên đầy đủ là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ Thương Việt Nam, hiện là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam được thành lập vào ngày 27/9/1993.

Trải qua 15 năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính, hiện Techcombank đã có  315 chi nhánh và 1229 máy ATM trên toàn quốc cùng với hệ thống công nghệ ngân hàng tiên tiến bậc nhất.

Xem thêm: Cập nhật các thông tin chính xác nhất về ngân hàng Techcombank 

Các hình thức vay thế chấp Techcombank

Vay thế chấp sổ đỏ Techcombank

Khác với sản phẩm vay không thế chấp, không cần tài sản đảm bảo, vay thế chấp sổ đỏ Techcombank hiểu đơn giản là việc ký gửi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho bên cho vay là tài sản bảo đảm (TSBĐ), để sau đó nhận số tiền được vay trong hạn mức cho phép dựa vào giá trị của sổ đỏ.

Trong quá trình thế chấp, sổ đỏ sẽ thuộc quyền sở hữu của bên cho vay mà cụ thể trong trường hợp vay thế chấp sổ đỏ Techcombank, ngân hàng sẽ có quyền sở hữu sổ đỏ của bạn cho đến khi bạn trả xong khoản vay.

Tại Techcombank, vay thế chấp sổ đỏ có hạn mức vay từ 70 - 80% giá trị sổ đỏ. Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Techcombank cũng tương đối hấp dẫn, giao động trong khoảng từ 6% - 10,99%/năm.

Khi vay thế chấp bằng sổ đỏ tại Techcombank, khách hàng có thể tiếp cận với các sản phẩm vay vốn như:

Vay thế chấp ô tô cũ Techcombank

Đây là hình thức vay vốn được Techcombank áp dụng cho sản phẩm: Vay mua tô cũ Techcombank

Techcombank là một trong số ngân hàng thương mại trao cho khách hàng tiềm năng tài chính để mua phương tiện ô tô cũ, thêm vào đó hạn mức tới 100% đem lại khả năng vay mua xe ô tô cũ cho nhiều đối tượng khách hàng.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm vay thế chấp này là ô tô cũ có giá trị và được định giá có thể xét duyệt với cả các loại xe đã được sử dụng tối đa là 8 năm. Khách hàng có thể  dùng tài sản thuộc sở hữu khách hàng hoặc xe khách hàng muốn mua hoặc bảo lãnh bằng tài sản của bên thứ ba để làm tài sản đảm bảo.

 

Vay thế chấp mua nhà

Tại Techcombank, khách hàng khi có nhu cầu mua bất động sản, sở hữu một căn nhà mơ ước thì hoàn toàn có thể vay thế chấp mua nhà.

Khách hàng có thể dùng chính bất động sản định mua làm tài sản đảm bảo. Hạn mức cho vay tới 70% giá trị bất động sản và thời gian vay lên tới 25 năm.

Với hình thức này, Techcombank áp dụng cho các sản phẩm vay như:

Vay thế chấp sổ tiết kiệm Techcombank

Đây là hình thức vay thế chấp mà khách hàng dùng sổ tiết kiệm tại Techcombank hoặc sổ tiết kiệm của ngân hàng khác mà Techcombank chấp nhận, làm tài sản đảm bảo để vay vốn.

Tại techcombank, hình thức vay thế chấp này được ngân hàng áp dụng cho các sản phẩm như:

Nên vay thế chấp hay vay không thế chấp ngân hàng Techcombank?

Bên cạnh các gói vay thế chấp nói trên, Techcombank cũng triển khai các gói vay không thế chấp, đáp ứng nhu cầu vay vốn, giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống.

Theo đó, vay không thế chấp ngân hàng Techcombank thực chất là hình thức vay vốn tín chấp. Người đi vay có thể nhận được khoản tiền vay mong muốn mà không phải thế chấp tài sản hay bất cứ điều kiện bảo lãnh nào. Đối tượng đi vay thường phải có lương và thu nhập ổn định.

Còn khi vay thế chấp, khách hàng sẽ cần tài sản đảm bảo, đó có thể là sổ đỏ, sổ hồng, sổ tiết kiệm, tài sản hình thành từ khoản vay… Quyền sở hữu tài sản vẫn còn với người đi vay, nhưng nếu người đi vay không thể trả được nợ cho ngân hàng thì phải chuyển sở hữu tài sản cho ngân hàng Techcombank để thanh lý.

Rất nhiều khách hàng phân vân không biết nên vay thế chấp hay không thế chấp ngân hàng Techcombank.

Theo đó, nếu bạn có nhu cầu chi tiêu tiêu dùng như mua sắm, vay vốn ít và nhanh để mua xe, sửa nhà... thì hãy vay không thế chấp. Các khoản vay theo hình thức này thường từ vài chục đến tối đa 100 triệu đồng và có thời gian vay đa số là từ 12 tháng đến 48 tháng.

Còn nếu bạn có nhu cầu vay vốn lớn, định làm ăn lớn và tài sản đảm bảo thế chấp có giá trị tương đương với lượng vốn cần vay như thế chấp nhà, bất động sản, ô tô... thì nên chọn vay thế chấp. Bởi lượng vốn vay theo hình thức này có thể vay lên tới vài tỷ, thậm chí hơn.

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng Techcombank

Lãi suất thấp là một trong những điểm hấp dẫn của các sản phẩm vay thế chấp ngân hàng Techcombank. Theo đó, mức lãi suất giao động trong khoảng từ 5,99% - 12,99%/năm, tùy vào từng gói vay.

Cách tính lãi suất vay thế chấp ngân hàng Techcombank về cơ bản, số tiền lãi, tiền phải trả khi vay thế chấp tại ngân hàng Techcombank như sau:

 • Tiền lãi = Số tiền vay * Lãi suất * Kỳ hạn;
 • Tiền phải trả định kỳ = Tiền lãi + Tiền gốc;
 • Lãi suất được đề cập trên là lãi suất trong ưu đãi trong những kỳ đầu, lãi suất sau thời hạn ưu đãi được tính bằng: lãi suất cơ sở + biên độ lãi suất (3% – 4%);
 • Phí phạt trả nợ trước hạn tại Techcombank là từ 0 – 3%.

Điều kiện vay thế chấp ngân hàng Techcombank

Để có thể tiếp cận với những sản phẩm vay thế chấp của Techcombank, khách hàng cần thỏa mãn một số điều kiện sau:

 • Là công dân có quốc tịch Việt Nam, tuổi từ 18 và không quá 65 tuổi tại thời điểm kết thúc khoản vay;
 • Mục đích vay thế chấp hợp pháp và phù hợp với quy định của pháp luật và Techcombank trong từng thời kỳ;
 • Có năng lực tài chính và nguồn trả nợ tốt để thực hiện các nghĩa vụ với Techcombank;
 • Tại thời điểm vay vốn khách hàng không có nợ xấu tại Techcombank hoặc các tổ chức tín dụng khác.
 • Có tài sản đảm bảo: Sổ đỏ, sổ hồng, bất động sản, tài khoản hình thành từ khoản vay...

Thủ tục vay thế chấp ngân hàng Techcombank

Khi muốn vay thế chấp tại Techcombank, khách hàng cần chuẩn bị hồ sơ gồm các loại giấy tờ sau:

 • Đơn đề nghị vay vốn ngân hàng kiêm phương án trả nợ (theo mẫu của Techcombank;
 • Hộ khẩu/Giấy chứng nhận tạm trú;
 • CMND/Hộ chiếu;
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập hàng tháng: Hợp đồng lao động, bảng lương...
 • Giấy tờ liên quan đến tài sản bảo đảm/bảo lãnh như sổ đỏ, sổ hồng…;
 • Chứng từ chứng minh mục đích sử dụng vốn (nếu có).

Đa dạng về hình thức vay, hấp dẫn về lãi suất, đơn giản về điều kiện và nhanh chóng về thủ tục là những ưu điểm của vay thế chấp Techcombank. Hy vọng với những thông tin trên đây, khách hàng sẽ có những lựa chọn thích hợp nhất cho mình.

Khách hàng có nhu cầu vay thế chấp Techcombank hãy đăng ký ngay để được hỗ trợ tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY .Nhận xét

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất
9669