Xin chào, Khách

Bạn đang cần tư vấn
Top 6 loại thẻ tín dụng Sacombank đang hot nhất hiện nay

Top 6 loại thẻ tín dụng Sacombank đang hot nhất hiện nay

5 Thẻ Tín Dụng

Thebank.vn Được mua trả góp lãi suất 0% là một lợi ích khá đặc biệt mà ngân hàng Sacombank dành cho chủ thẻ tín dụng của họ.

Ngày nay một chiếc thẻ tín dụng đã không còn xa lạ đối với mỗi người chúng ta, thẻ tín dụng ngân hàng giúp bạn chi tiêu hàng ngày tiện lợi hơn vì không phải lỉnh lỉnh tiền mặt bên người, cũng không cần có bất kỳ một đồng nào trong tài khoản mà bạn vẫn có thể thanh toán hàng hóa. Thẻ tín dụng cũng giúp bạn tiết kiệm tiền rất nhiều vì thường được giảm giá hàng hóa. Bất kỳ ai cũng nên đăng ký sở hữu cho mình một chiếc thẻ tín dụng để làm cho cuộc sống của chúng ta hiện đại, hài lòng hơn.

Sacombank cũng là top ngân hàng có yêu cầu làm thẻ tín dụng "dễ dãi" nhất trong số các ngân hàng tại Việt Nam, bởi chỉ cần mức thu nhập tối thiểu từ 3 triệu đồng/ tháng cũng có thể mở thẻ tín dụng với hạn mức tới 200 triệu đồng để tiêu dùng cho cả gia đình.

1. Thẻ tín dụng Sacombank MasterCard chuẩn

Trong cuộc sống luôn ẩn chứa thật nhiều dư vị, và nhiều cảm xúc, nhiều khoảnh khắc, nhiều bất ngờ. Bạn có chắc mình đã trải nghiệm và tận hưởng tất cả những điều ấy. Với thẻ tín dụng Sacombank MasterCard, chúng tôi tự hào song hành cùng bạn trên hành trình tận hưởng cuộc sống. Với thu nhập 5 triệu/ tháng bạn đã có thể mở thẻ tín dụng Sacombank MasterCard, mức phí thường niên 299.000đ/ năm và hạn mức tín dụng tối đa là 50 triệu đồng.

2. Thẻ tín dụng nội địa Sacombank Family

thebank_thetindungnoidiasacombank_1486634289

Chưa bao giờ bạn có thể vay tiền dễ dàng như vậy. Với thẻ tín dụng Family, bạn sẽ an tâm hơn vì luôn có sẵn nguồn tài chính tối ưu ngay khi cần.

Chỉ với mức thu nhập từ 3 triệu/ tháng nếu khi bạn ở 58 tỉnh, thành phố không trực thuộc TƯ bạn cũng có thể sở hữu ngay cho mình chiếc thẻ tín dụng nội địa Sacombank Family; ưu đãi đến 50% tại tất cả điểm mua sắm, ẩm thực, du lịch, giáo dục... có biểu tượng của Sacombank Plus, miễn phí rút tiền mặt tại tất cả ATM/POS Sacombank, hạn mức tín dụng lên đến 200 triệu đồng mà phí thường niên chỉ 200.000đ/ năm.

→ Sacombank là một số ít ngân hàng phát hành thẻ tín dụng nội địa.

3. Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa

thebank_thetindungvisachuan_1486634289

Thẻ tín dụng này chính là người bạn đồng hành lí tưởng cho những chuyến chu du đến bất cứ nơi đâu cùng bạn như: Paris hoa lệ, Vạn Lý Trường Thành hùng vỹ, nhà hát “con sò” Opera Sydney lừng danh.

Thu nhập hàng tháng từ 5-7 triệu/ tháng bạn có thể mở thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa, phí thường niên chỉ 299.000đ/ năm nhưng bạn được miễn lãi tối đa tới 55 ngày. Giống như mọi loại thẻ tín dụng Sacombank khác, bạn sẽ được giảm giá 50% tại các điểm nhà hàng, du lịch... có biểu tượng Sacombank Plus. Hạn mức tín dụng tối đa 50 triệu đồng cho thẻ chuẩn, và từ 50 triệu trở lên cho hạng vàng.

4. Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa Infinite

thebank_thetindungsacombankinfinite_1486634289

Sở hữu thẻ tín dụng Sacombank Infinite, bạn được tặng miễn phí gói hội viên Priority Pass giúp cho những chuyến bay của bạn trở thành những trải nghiệm tuyệt vời. Không cần phải mua vé máy bay hạng cao cấp, bạn vẫn được quyền sử dụng miễn phí hơn 700 phòng chờ VIP của các sân bay khắp thế giới.

Khi bạn đi du lịch, chủ thẻ Sacombank Visa Infinite sẽ an tâm tuyệt đối với gói bảo hiểm tai nạn du lịch toàn cầu lên đến 1.000.000 USD (21 tỷ VND) cùng những hỗ trợ khác về bảo hiểm như khi mất hành lý, chuyến đi bị trì hoãn, cần di chuyển y tế khẩn cấp. Phí thường niên của thẻ là 19.999.000 đồng/ năm.

5. Thẻ tín dụng quốc tế Visa Ladies First

thebank_thetindungladyfirst_1486634289

Dành cho phái nữ một nửa của thế giới. Bạn hãy chăm sóc và nuông chiều bản thân tốt nhất với  thẻ tín dụng quốc tế Visa Ladies First.

Chỉ với thu nhập 5 triệu/ tháng bạn đã có thể sở hữu ngay cho mình một chiếc thẻ tín dụng quốc tế Visa Ladies First, hạn mức tín dụng lên đến 100 triệu mà phí thường niên của nó chỉ 299.000đ/ năm, giảm giá đến 50% tại tất cả điểm làm đẹp, mua sắm, ẩm thực, du lịch, giáo dục, có biểu tượng Sacombank Plus.

→   Những thẻ tín dụng dành cho phái đẹp.

6. Thẻ tín dụng quốc tế Car Card

thebank_thetindungsacombankcarcard_1486634289

Bạn hãy sẵn sàng tận hưởng cuộc sống tiện nghi hơn với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho bản thân và chiếc xe hơi yêu dấu với thẻ tín dụng quốc tế Car Card. Thu nhập 5 triệu đồng/ tháng bạn đã có thể làm ngay cho mình một chiếc thẻ tín dụng quốc tế Car Card, phí thường niên 399.000đ/ năm mà hạn mức lên đến 200 triệu đồng.

Chắc bạn đã có thể lựa chọn phù hợp cho mình một chiếc thẻ tín dụng Sacombank rồi, hãy nhanh tay đăng ký mở thẻ tín dụng ngay hôm nay để nhận những ưu đãi lớn từ ngân hàng.

Đánh giá bài viết

Bài viết có hữu ích không?

Không


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất

Được nhiều người đọc