TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

SO SÁNH SẢN PHẨM BẢO HIỂM NHÀ

 • Loại Hình Ngôi Nhà

 • Đối Tượng Bảo Hiểm

 • Ngôi Nhà Đã Được Sử Dụng

 • Điều Khoản Mở Rộng

 • Công Ty Bảo Hiểm

 • TÌM KIẾM CHỌN LẠI

Kho dữ liệu của chúng tôi giúp khách hàng so sánh tất cả các sản phẩm bảo hiểm nhà trên thị trường giúp bạn chọn lựa sản phẩm bảo hiểm có mức phí phù hợp với nhu cầu tài chính và điều kiện kinh tế một cách nhanh nhất thông qua bộ lọc thông minh. Ngoài ra, khách hàng có thể Gửi yêu cầu tư vấn để được hỗ trợ sớm nhất hoặc liên hệ với các chuyên gia tư vấn bảo hiểm trên TheBank để trao đổi cụ thể.

5 sản phẩm bảo hiểm nhà

Những thông tin cơ bản về bảo hiểm nhà nhất định bạn phải biết

Bảo hiểm nhà là gì?

Bảo hiểm nhà là một trong các loại bảo hiểm phi nhân thọ phổ biến. Khi bạn đóng bảo hiểm nhà, bảo hiểm sẽ giải quyết các trường hợp của bạn bị hư hỏng hoặc bị phá hủy bởi thiên tai hoặc trong các trường hợp bất khả kháng (hoả hoạn/bão/động đất/lũ lụt).

Một số hình thức bảo hiểm nhà cần biết

Bảo hiểm nhà bao gồm các hình thức sau: bảo hiểm nhà tư nhân, bảo hiểm nhà chung cư.

Bảo hiểm nhà tư nhân

Bảo hiểm nhà tư nhân cũng có thể bảo hiểm cho các phần khác trong nhà của bạn như nội thất và đồ đạc, khi bạn mất mát tài sản, ... và ngoài ra, trong một số trường hợp, thậm chí nó còn có thể giúp bạn sinh sống ở một nơi khác nếu bạn cần phải tái tổ chức lại cuộc sống sau biến cố.

Bảo hiểm nhà chung cư

Bảo hiểm nhà chung cư giúp bảo vệ tài sản trong căn hộ của mình như cháy, nước vỡ, giông bão từ trong tòa nhà, trộm cắp.

Lý do nên mua bảo hiểm nhà

Quyền lợi được hưởng khi xảy ra rủi ro

Như chúng ta cũng biết, hàng năm, theo thống kê có rất nhiều vụ cháy nổ xảy ra rất nghiệm trọng gây ảnh hưởng đến nhà cửa, tài sản, con người. Nhưng nhiều người vẫn đang chủ quan về vấn đề mua bảo hiểm nhà để phòng ngừa trường hợp này.  Những trường hợp được hưởng khi sử dụng bảo hiểm nhà là:

 • Cháy (bao gồm sét đánh)
 • Nổ
 • Giông, bão, lũ lụt (bao gồm nước biển tràn)
 • Vỡ hoặc tràn nước từ các bể chứa nước, thiết bị chứa nước hoặc đường ống dẫn nước
 • Va chạm với ngôi nhà
 • Trộm cướp
 • Thuê nhà sau tổn thất

Những công ty cung cấp sản phẩm bảo hiểm nhà

Bảo hiểm nhà tư nhân Bảo Việt

Đối với mỗi người Việt, nhà là nơi trú ẩn, có cảm giác an toàn nhất. Bảo Việt đang xây dựng chương trình Bảo hiểm nhà tư nhân để đồng hành và bảo vệ toàn diện cho mái ấm gia đình bạn trước những rủi ro như cháy nổ, giông bão, lũ lụt, trộm cướp,..

Xem thêm: Bảo hiểm tư nhân Bảo Việt chi tiết tại đây

Bảo hiểm nhà MIC

Bảo hiểm nhà MIC là bảo hiểm phi nhân thọ, tuy vậy vẫn có rất nhiều người thắc mắc khi mà họ vẫn chưa thực sự hiểu sự khác nhau giữa bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ.

Bảo hiểm nhà bao gồm toàn bộ khung nhà và các tài sản bên trong ngôi nhà thuộc địa điểm bảo hiểm, thuộc quyền sở hữu của người sở hữu bảo hiểm.

Bảo hiểm nhà tư nhân VBI

Bảo hiểm hỗn hợp nhà tư nhân VBI là hình thức bảo hiểm kết hợp giữa tổn thất vật chất xảy ra đối với căn nhà được bảo hiểm và tai nạn xảy ra đối với người được bảo hiểm (chỉ bảo hiểm cho những người có độ tuổi từ 18 – 65 tuổi).

Bảo hiểm nhà tư nhân PVI

Bảo hiểm PVI sẵn sàng cung cấp các dịch vụ bảo hiểm trọn gói cho ngôi nhà của bạn.

Xem chi tiết gói bảo hiểm nhà tư nhân PVI mà công ty cung cấp tại đây

Bảo hiểm nhà BIC

Khi bạn tham gia gói bảo hiểm nhà BIC thì bảo hiểm sẽ trả bồi thường cho người tham gia bảo hiểm trong các trường hợp rủi ro xảy ra với ngôi nhà và các tài sản được liệt kê trong hợp đồng thuộc phạm vi bảo hiểm.

Quy định mua bảo hiểm nhà

Đối tượng bảo hiểm nhà ở

Căn nhà và các tài sản bên trong căn nhà. Căn nhà có thể là chung cư, biệt thự, nhà liền kề.

Quyền lợi bảo hiểm nhà

Tối đa bằng số tiền mà quý khách đăng kí khi đặt mua.

Hiệu lực của hợp đồng bảo hiểm nhà ở

Có thể chấm dứt tại bất kì thời điểm nào theo yêu cầu của người mua bảo hiểm bằng cách gửi văn bản yêu cầu hủy bỏ bảo hiểm tới công ty trước 30 ngày.

Hiệu lực của Hợp đồng bảo hiểm này cũng có thể được chấm dứt theo quyết định của công ty bảo hiểm nhà. Trong trường hợp đó, công ty bảo hiểm sẽ thông báo bằng văn bản cho Người được bảo hiểm biết việc này và Hợp đồng bảo hiểm sẽ chấm dứt hiệu lực sau 30 ngày kể từ ngày thông báo. Công ty bảo hiểm sẽ hoàn trả cho Người được bảo hiểm 100% số phí bảo hiểm còn lại tương ứng với thời gian hợp đồng bảo hiểm còn hiệu lực.

Mức phí bảo hiểm nhà bao nhiêu?

Bảo hiểm nhà ở là một loại bảo hiểm tự nguyện, không quy định bắt buộc nên mức phí cho loại bảo hiểm này không cụ thể là bao nhiêu. Tùy từng công ty sẽ có mức phí bảo hiểm nhà khác nhau, và mức giá phụ thuộc vào giá trị của ngôi nhà cũng như toàn bộ tài sản trong ngôi nhà đó.

Để được đăng kí tư vấn miễn phí các gói bảo hiểm nhà chi tiết nhất, xin quý khách  vui lòng để lại thông tin tại đây