TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
0

Đào Nhâm hỏi:

Tôi muốn đăng ký phát hành thẻ tín dụng Techcombank Visa nhưng tôi không đủ giấy tờ chứng minh thu nhập, vậy tôi phải làm gì?

Được hỏi vào 16:08 17/10/2014 mục Thẻ tín dụng - Credit card

câu trả lời

Nội quy: Câu trả lời tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Trả lời
Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.181
Thành viên 2.833.878

Câu hỏi liên quan

Tôi cần mở gấp thẻ tín đụng HSBC hoặc ANZ, thu nhập của tôi >6tr, tuy nhiên do tháng 2 vửa rồi nghỉ lễ nhiều quá nên lương chuyển khoản tháng 2 của tôi

Tôi hiện đang nợ một khoản tiền lớn trong một thẻ tín dụng, thẻ của tôi sắp hết hạn sử dụng, hàng tháng tôi chỉ đủ khả năng thanh toán tối thiểu. Vậy khi thẻ hết hạn, tôi có được tiếp tục thanh toán tối thiểu nữa không hay phải thanh toán hết tất cả dư nợ ? Mong các bạn giúp tôi trả lời thắc mắc này, cảm ơn các bạn nhiều.

Cho mình hỏi là:Tiền để trong thẻ ATM có lời (lãi) không ? Nếu lãi thì bao nhiêu phần trăm?

Kính chào các cụ, em ở bên Sacombank. Ngân hàng em vừa có chương trình "VUI XUÂN ĐÓN LÔC, MỞ THẺ PHÁT TÀI" dành cho khách hàng mở thẻ tín dụng quốc tế. - Hoàn tiền tối đa 6 lần - Nhận lộc may mắn và rút thăm trúng thưởng đến 30.000.000 đồng Ngoài chương trình mới này, thẻ tín dụng Sacombank trả góp 0%, miễn lãi 55 ngày và nhiều chương trình hấp dẫn khác. Cụ nào có nhu cầu làm thẻ tín dụng vui lòng liên hệ với em qua số điện thoại: 0938.338.896 ạ. Rất hân hạnh được phục vụ các cụ ạ!! Trân Trọng!

em muon hoi: em chi co so tai khoan, so the cua em thoi th co in sao ke luong tai ngan hang Agribanh duoc ko?

Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.181
Thành viên 2.833.878