TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
0

458NTP Shop hỏi:

Mình muốn mở tài khoản thanh toán và thẻ ghi nợ nội địa ATM của ngân hàng Vietcombank, cho mình hỏi các ý sau với ạ: + Phí mở thẻ, phí duy trì tài khoản. + Phí SMS Banking, phí VCB-iB@nking + Phí chuyển khoản khác chi nhánh, và chuyển khoản liên ngân hàng. Xin cảm ơn nhiều!

Được hỏi vào 08:37 05/11/2016 mục Thẻ ghi nợ nội địa - ATM

câu trả lời

Nội quy: Câu trả lời tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Trả lời
Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.181
Thành viên 2.833.878

Câu hỏi liên quan

Tôi có sử dụng thẻ ATM của Vietcombank rút tiền ở máy ATM của VIB. Điện thoại báo số tiền đã bị trừ trong tài khoản tuy nhiên máy ATM lại không nhả tiền. Xin cho hỏi tôi phải làm thế nào để lấy lại được tiền và tôi cần liên hệ với Ngân hàng nào làm thủ tục? Tôi xin cảm ơn.

Chào các bạn trong ban quản trị, Mình có vấn đề sau đây rất mong được các bạn giúp đỡ.. Hiện tại mình đang ở nước ngoài. Nhưng thẻ VietinBank (nội địa) mình vẫn để ở nhà cho gia đình dùng. Mấy hôm trước bố mình đi rút tiền không may bị nuốt mất thẻ. Đến chi nhánh NH người ta yêu cầu chính chủ mới có thể làm lại thẻ. Xin các bạn cho biết có cách nào để lấy lại thẻ không? Mình cảm ơn nhé! Chúc mừng năm mới!

cho e hỏi là thẻ ATM v iettinbank bị cây thẻ ACB nuốt. nhưng hiện tại CMND gốc e k còn..chỉ còn CMND photo .e đang cần tiền gấp.vậy bây giờ làm ntn để e rút đc tiền ạ..e cảm ơn

Thẻ ATM VIB rút được ở ngân hàng nào?

Em có mở thẻ ATM tại Ngân hàng VCB. Em có số tài khoản nhưng theo giấy báo hẹn ngày 12/10 đến nhận thẻ. Tuy nhiên Công ty em lại trả lương trước ngày 12/10, vậy không biết Công ty có thể chuyển tiền vào tài khoản này được không? Em xin cảm ơn.

Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.181
Thành viên 2.833.878