TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
0

Đức Tin Nguyễn hỏi:

Thẻ timo có thời hạn bao lâu ạ?

Được hỏi vào 11:32 08/01/2017 mục Thẻ ghi nợ nội địa - ATM

câu trả lời

Nội quy: Câu trả lời tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Trả lời
Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.460
Thành viên 2.833.878

Câu hỏi liên quan

tại sao số dư trong thẻ ATM Agribank là 297.000 VNĐ, chuyển khoản cùng ngân hàng Agribank số tiền 280.000, mà hệ thống báo lại số dư tài khoản không đủ? Tôi xin cảm ơn.

cho em hỏi em đang dùng thẻ vietcombank nhưng hôm qua em đi rủ tiền cày techcombank và bị nuốt mất thế em phải đến đâu để lấy lại thế ạ

sinh năm 2002 có đủ điều kiện để tạo thẻ bidv visa hay mastercard k ạ và muốn đăng ký thẻ bidv visa hay mastercard cần đáp ứng những dk gì ạ

xin chào, em có thắc mắc về số dư trong thẻ ATM Agribank ạ Tôi tình hình là em vừa đi kích hoạt tài khoản ngủ do đã lâu không dùng thẻ xong sau đó e đã đổi mã pin và kiểm tra số dư thì thấy cả 2 mục đều bằng 0 như vậy nếu có người chuyển tiền vào thẻ của em thì em có rút tiền được không ạ?

Chào các bạn trong ban quản trị, Mình có vấn đề sau đây rất mong được các bạn giúp đỡ.. Hiện tại mình đang ở nước ngoài. Nhưng thẻ VietinBank (nội địa) mình vẫn để ở nhà cho gia đình dùng. Mấy hôm trước bố mình đi rút tiền không may bị nuốt mất thẻ. Đến chi nhánh NH người ta yêu cầu chính chủ mới có thể làm lại thẻ. Xin các bạn cho biết có cách nào để lấy lại thẻ không? Mình cảm ơn nhé! Chúc mừng năm mới!

Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.460
Thành viên 2.833.878