Xin chào, Khách

0

Nguyễn Nhuận hỏi:

Tôi muốn kiểm tra số dư trong tài khoản tiết kiệm cá nhân thì phải làm thế nào?

Được hỏi vào 15:42 29/09/2014 mục Gửi tiết kiệm

câu trả lời

Nội quy: Câu trả lời tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Trả lời
Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.139
Thành viên 2.833.878

Câu hỏi liên quan

Nếu tôi nhận đã nhận lãi định kỳ, nhưng sau đó rút tiền tiết kiệm trước hạn. Khi đó, lãi tôi được nhận như thế nào..

Tôi có gửi ACB số tiền tiết kiệm là 6 triệu đồng,các chị giao dịch viên chuyển tiền gửi của tôi sang hình thức lãi suất thả nổi, kỳ hạn 36 tháng...ngày gửi 25/10/2014---kỳ đáo hạn 25/10/2017. Như vậy trong thời gian này tôi muốn gửi tiền vào thêm nữa được không?

Tôi có nhu cầu gửi tiết kiệm khoản tiền 10 triệu và không có nhu cầu gửi tiền định kỳ. Vậy tôi nên gửi kiểu nào?

Tôi đang sử dụng thẻ ATM của Ngân hàng BIDV, tôi muốn đăng ký dịch vụ nhận tin nhắn của ngân hàng khi có thay đổi số dư tài khoản qua tin nhắn điện thoại. Mức phí và thủ tục đăng ký dịch vụ như thế nào? Tôi xin cảm ơn.

Hiện tôi vừa mới gửi tiết kiệm 8 triệu tại ngân hàng Agribank ở Hải Dương với kỳ hạn 1 tháng. Vì lần đầu đem tiền vào NH gửi nên tôi có một số thắc mắc là Nếu tôi cứ để nguyên tiền gửi như vậy, đến ngày đáo hạn không gửi vào thêm thì tiền lãi từ kỳ hạn này cứ tiếp tục cộng thêm vào số tiền (gốc+lãi của các kỳ hạn trước đó) để tính lãi tiếp cho kỳ hạn sau đúng không? nếu tôi gửi số tiền như trên với kỳ hạn 1 tháng trong 1 năm không động tới thì tôi sẽ có tổng cộng bao nhiêu tiền cả lãi+gốc? Giả sử vì công việc học tập phải đi nước ngoài nhiều năm mới về mà không động tới số tiền đó thì NH có trừ tiền của em không hay vẫn tiếp tục tính lãi như bình thường?

Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.139
Thành viên 2.833.878