TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Thịnh An Tích Lũy Trọn Đời

Thịnh An Tích Lũy Trọn Đời
0 0
Mức phí tối thiểu 3 triệu
Độ tuổi tham gia 0 - 60 tuổi
Thời hạn hợp đồng 20 năm
Thời hạn đóng phí Bằng THHĐ
Định kỳ đóng phí Linh Hoạt

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Giới thiệu sản phẩm Thịnh An Tích Lũy Trọn Đời

Chủ động bảo vệ trọn đời - Linh hoạt đầu tư sinh lời

Bạn là người thông minh và luôn chủ động trong cuộc sống. Bạn thường có những quyết định sắc sảo trong các công việc đầu tư sinh lời. Bạn luôn có ý thức trách nhiệm bảo vệ cho bản thân và gia đình bạn. Bảo hiểm nhân thọ Cathay đã thiết kế như đo ni đóng giày một sản phẩm cho riêng bạn, sản phẩm Thịnh An Tích Lũy Trọn Đời.

Sản phẩm Thịnh An Tích Lũy Trọn Đời thuộc dòng sản phẩm bảo hiểm liên kết chung sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Giờ đây, bạn đã có thể chủ động hơn nữa trong việc lập một kế hoạch tài chính phù hợp cho tương lai cũng như có thể linh hoạt hơn nữa trong việc điều chỉnh mức độ đầu tư tùy theo nhu cầu từng giai đoạn bản thân. Khi tham gia sản phẩm này, có thể hiểu bạn đã vừa bảo vệ bản thân và gia đình, vừa có thêm công cụ đầu tư hiệu quả là cùng với Cathay thực hiện các hạng mục đầu tư mà không cần phải bỏ quá nhiều thời gian công sức nhưng vẫn đảm bảo lợi nhuận với uy tín và sự chuyên nghiệp của Quỹ đầu tư liên kết chung của Cathay. Với Thịnh An Tích Lũy Trọn Đời, vừa được bảo hiểm vừa có thể thực hiện mục tiêu đầu tư, chưa bao giờ bạn được nhiều như thế.

Ưu điểm của sản phẩm

  • Có thể linh hoạt đóng phí tùy thuộc thu nhập vào từng thời điểm.
  • Mức phí bảo hiểm hợp lý với Số tiền bảo hiểm cao.
  • Vừa bảo hiểm vừa được hưởng quyền lợi đầu tư theo lãi suất thị trường.
  • Có thể linh hoạt thay đổi Số tiền bảo hiểm tùy theo nhu cầu.
  • Có thể tạm dừng đóng phí khi tài chính eo hẹp (kể từ sau năm hợp đồng thứ hai trở đi).
  • Có thể linh hoạt rút tiền mặt để đáp ứng các nhu cầu chi tiều cá nhân.
  • Có thể tham gia thêm các sản phẩm bổ trợ để gia tăng quyền lợi.

Cơ chế hoạt động của Quỹ Liên kết chung


Phí bảo hiểm sau khi khấu trừ chi phí ban đầu sẽ được đầu tư sinh lợi nhuận và tích lũy trong Giá trị tài khoản của hợp đồng. Mỗi tháng, phí bảo hiểm rủi ro và phí quản lý hợp đồng sẽ được tự động khấu trừ từ Giá trị tài khoản.

Vào đầu mỗi tháng dương lịch, Cathay sẽ công bố lãi suất áp dụng để tích lũy cho Giá trị hợp đồng. Lãi suất này có thể thay đổi nhưng không thấp hơn mức lãi suất tối thiểu là 4% / năm cho 10 năm hợp đồng đầu tiên và 3% / năm cho các năm hợp đồng còn lại. Cathay sẽ thực hiện chính sách đầu tư thận trọng, chủ yếu là đầu tư vào trái phiếu chính phủ để đảm bảo thực hiện được mức cam kết lãi suất tối thiểu này.

Cơ chế phân bổ phí bảo hiểm và các chi phí

Phí bảo hiểm cơ bản: khoản tiền mà Bên mua bảo hiểm đóng cho Công ty theo định kỳ đóng phí và phương thức đóng phí do các bên thỏa thuận. Phí bảo hiểm cơ bản được xác định phụ thuộc vào số tiền bảo hiểm, tuổi và giới tính của Người được bảo hiểm.

Phí bảo hiểm đóng thêm: khoản phí do Bên mua bảo hiểm đóng thêm ngoài phí bảo hiểm cơ bản và tuân theo quy định của Công ty.

Phí bảo hiểm được phân bổ: phần phí bảo hiểm được phân bổ vào giá trị tài khoản hợp đồng để hưởng lãi và làm tăng giá trị tài khoản hợp đồng, sau khi đã trừ đi chi phí ban đầu.

Phí ban đầu: chi phí khấu trừ trước khi phí bảo hiểm được phân bổ vào tài khoản. Mức phí này thay đổi theo Năm đóng phí và loại phí bảo hiểm (Phí cơ bản hoặc Phí đóng thêm).

 

Phí bảo hiểm rủi ro: khoản phí để chi trả quyền lợi bảo hiểm rủi ro đã cam kết. Mức chi phí bảo hiểm sẽ căn cứ trên rủi ro tử vong và TTTB&VV, phụ thuộc vào giới tính và tuổi của Người được bảo hiểm. Chi phí rủi ro sẽ được khấu trừ hàng tháng từ Giá trị tài khoản.

Phí quản lý hợp đồng: chi phí dùng để duy trì hợp đồng bảo hiểm và được khấu trừ hàng tháng từ Giá trị tài khoản. Hiện tại, mức phí này lá 15.000 đồng/tháng. Mức phí này có thể thay đổi nhưng tối đa là 60.000 đồng/tháng.

Phí quản lý quỹ: chi phí dùng để quản lý hoạt động của quỹ liên kết chung. Công ty sẽ khấu trừ tỷ lệ chi phí quản lý là 2%/năm.

Phí hủy bỏ hợp đồng: được áp dụng khi khách hàng yêu cầu hủy ngang hợp đồng.

 

Phí rút một phần Giá trị hoàn lại: chi phí khấu trừ khi khách hàng yêu cầu rút tiền từ giá trị hoàn lại.

Miễn phí nếu số tiền rút ra lần đầu tiên của mỗi năm hợp đồng từ 20% giá trị hoàn lại trở xuống. Nếu số tiền rút ra lần đầu vượt quá 20% giá trị hoàn lại, chi phí bằng giá trị lớn hơn giữa 100.000 đồng và 2% của phần vượt quá.
Chi phí là giá trị lớn hơn giữa 100.000 đồng và 2% số tiền rút ra cho mỗi lần rút kể từ lần rút thứ hai trở đi trong mỗi năm hợp đồng.

QUYỀN LỢI CHI TIẾT

ĐIỀU KIỆN THAM GIA

GIẢI PHÁP GIA TĂNG BẢO VỆ

THÔNG TIN THAM KHẢO

Thông tin sản phẩm do các thành viên cung cấp

Những bài viết được quan tâm nhiều nhất

TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌNhận xét

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất

Các sản phẩm khác của Cathay Life