TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Hồ sơ chuyên gia

Tôi tên: Huyền Trân. Trân  đã làm công việc tư vấn bảo hiểm được 2 năm rồi.Trân cũng đã có thể hiểu được hết những sản phẩm mà mình đang và đã bán cho khách hàng.Trân cũng đang làm quản lý tại văn phòng nơi Trân đang công tác.Sau 2 năm làm việc thì cũng đã có lượng khách hàng tin dùng sản phẩm của ĐAIICHI LIFE và họ sẽ là khách hàng thân thiết cùng với công tin với mục tiêu là GẮN BÓ DÀI LÂU .Trân muốn đưa sản phẩm của công ty mình đến nhiều người hơn nữa 

Sản phẩm đang tư vấn

Một chương trình bảo hiểm thông thường thì anh(chị )sẽ được bảo hiểm về tai nạn,sức khỏe,bệnh hiểm nghèo.Riêng DAIICHI LIFE có thêm quyền ưu tiên tyển sinh du học của trường ĐẠI HỌC QUỐC TÊ LAUREATE HOA KỲ cho bé nhà mình nằm trong độ tuổi 3-15 tuổi .Các sản phẩm của DAIICHI LIFE có quyền ưu tiên tuyển sinh là:

AN TÂM HƯNG THỊNH TOÀN DIỆN số tiền tối thiểu là 20tr năm được cấp quyền du học ở THÁI LAN nằm trong hệ thống trường LAUREATE bé trong độ tuổi 3-15

AN PHÚC HƯNG THỊNH TOÀN DIỆN số tiển tối thiểu là 30tr/năm được cấp quyền ÚC .HOA KỲ nếu bé nằm trong độ tuổi 3-12

Thông tin chuyên gia

Công ty: Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam
Chi nhánh: Văn phòng Tổng Đại lý Gò Vấp 3
Ngày đăng ký: 09/11/2018

Nhận xét của khách hàng


Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi Nhận Xét
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất