TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Hồ sơ chuyên gia

 • Họ và tên: Võ Minh Tâm
 • Trình độ học vấn: Đại học
 • Nơi đào tạo: Trường Đại học Cần Thơ
 • Chuyên ngành được đào tạo: Sư phạm
 • Chuyên môn được đào tạo: Sư phạm Vật Lý 

1. Nghề nghiệp:

 • Khởi nghiêp: Giáo viên Trường Trụng Cấp Nghề DTNT Tỉnh Kiên Giang
 • Hiện đang làm việc tại Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam 
 • Chi nhánh: Văn phòng Rạch Giá - tỉnh Kiên Giang
 • Mã số tư vấn viên: 505063
 • Chức vụ: Trưởng nhóm kinh doanh (UM)

2. Chương trình đào tạo bảo hiểm đã hoàn thành

 • Chương trình Khởi Nghiệp Tỏa Sáng (Sun Start Up)
 • Chương trình huấn luyện Vương Tới Đỉnh Cao
 • Chương trình huấn luyện kỹ năng SFS 

3. Những sản phẩm đang tư vấn

 • :Sản phẩm chính:

+ Nâng Bước Con Yêu (https://sunlife.com.vn/vi/san-pham/nang-buoc-con-yeu-36)

Một nền giáo dục chất lượng tốt sẽ giúp con xây dựng và hình thành nên những phẩm chất vượt trội đồng thời đảm bảo một nền tảng vững chắc cho thành công của con trong tương lai. Nâng Bước Con Yêu mang đến giải pháp tài chính để đảm bảo con bạn sẽ luôn được hưởng một nền giáo dục tốt nhất, đồng thời bảo vệ nguồn tài chính gia đình trước mọi rủi ro trong cuộc sống.

+ Bảo An Toàn (https://sunlife.com.vn/vi/san-pham/bao-an-toan-16)

Rủi ro trong cuộc sống luôn tiềm ẩn và không thể tiên liệu trước. Bảo vệ bản thân chính là bảo vệ cho gia đình thân yêu của bạn. Sản phẩm bảo hiểm Bảo An Toàn của Sun Life bảo vệ bạn an toàn trước những tổn thất về tài chính khi gặp rủi ro trong cuộc sống.

+ Bảo An Khang (https://sunlife.com.vn/vi/san-pham/bao-an-khang-32)

Bảo An Khang bảo vệ khách hàng lên đến 4 LẦN trước Danh sách lên đến 42 Bệnh hiểm nghèo cùng với những quyền lợi tài chính vượt trội đến tuổi 75 với Thời hạn đóng phí chỉ trong 10 năm hoặc 15 năm.

+ Bảo An Phúc (https://sunlife.com.vn/vi/san-pham/bao-an-phuc-19)

Trong hành trình cuộc sống, bạn sẽ trải nghiệm những giai đoạn khác nhau của đời người. Ở mỗi giai đoạn, bạn sẽ có những ước mơ, hoài bảo khác nhau, kế hoạch tài chính cũng như quan niệm về rủi ro khác nhau. Bảo An Phúc là người bạn đồng hành cùng bạn trên suốt quãng đường đó. Bảo An Phúc sẽ cùng bạn vạch ra kế hoạch tài chính cho mỗi chặng đường để đảm bảo rằng bạn và gia đình luôn an tâm vì được bảo vệ trọn đời.

+ Bảo Thịnh Vượng (https://sunlife.com.vn/vi/san-pham/bao-thinh-vuong-21)

Từng giai đoạn trong cuộc đời của mỗi người đều gắn liền với những kế hoạch riêng cho bản thân và những người thân yêu. Đừng để những rủi ro trong cuộc sống và trở ngại về tài chính khiến những dự định, ước mơ của bạn tan biến. Bảo Thịnh Vượng là giải pháp tiết kiệm hiệu quả giúp bạn đạt được những kế hoạch, dự định trong mỗi giai đoạn cuộc sống và bảo vệ nguồn tài chính của gia đình trong suốt 15 năm nhưng chỉ đóng phí trong 5 năm.

 • Sản phẩm bổ sung: Tăng cường sự bảo vệ cho các thành viên trong gia đình trong cùng một hợp đồng bảo hiểm (https://sunlife.com.vn/vi/bao-hiem/bao-hiem-bo-sung-5115)

+ Bảo Hiểm Bổ Sung - Hỗ Trợ Đóng Phí

Mỗi thành viên đều có vai trò quan trọng trong việc thực hiện các mục tiêu tài chính của gia đình. Bảo hiểm bổ sung Hỗ trợ đóng phí sẽ giúp bạn đảm bảo hoàn thành kế hoạch nếu không may rủi ro xảy đến cho những thành viên trụ cột làm ảnh hưởng đến khả năng duy trì hợp đồng.

+ Bảo Hiểm Bổ Sung - Tai Nạn Toàn Diện

Chuẩn bị trước một kế hoạch tài chính dự phòng ngay từ bây giờ nhằm ứng phó kịp thời với những bất trắc, rủi ro tai nạn có thể xảy đến trong tương lai sẽ giúp bạn và người thân vững vàng vượt qua khó khăn, an tâm ổn định cuộc sống. Với giải pháp Bảo hiểm bổ sung - Tai nạn toàn diện, Sun Life cam kết mang đến cho khách hàng một điểm tựa tài chính vững chắc, giúp bảo vệ khách hàng và những người thân yêu trước nhiều rủi ro tai nạn.

+ Bảo Hiểm Tử Kỳ Bổ Sung

Là người trụ cột trong gia đình, bạn mong muốn cuộc sống của những người thân yêu sẽ luôn được đảm bảo cho dù có bất kỳ chuyện gì xảy ra với bạn. Cùng với sản phẩm chính, Bảo hiểm tử kỳ bổ sung của Sun Life là giải pháp bảo vệ tài chính toàn diện trước các rủi ro tử vong hay bị thương tật toàn bộ và vĩnh viễn.

+ Bảo Hiểm Bệnh Hiểm Nghèo Bổ Sung

Sức khỏe là tài sản quý giá của mỗi người và sự tiến bộ của y học mang đến nhiều giải pháp để bảo vệ tài sản quý giá này trước những căn bệnh nguy hiểm. Tuy nhiên, chi phí cho việc điều trị có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến kế hoạch tài chính của bạn. Với Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo bổ sung, bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn cho mình những giải pháp điều trị tốt nhất mà không cần phải lo nghĩ về gánh nặng tài chính.

+ Bảo Hiểm Bổ Sung - Hỗ Trợ Viện Phí

Cuộc sống bình an, khỏe mạnh luôn là mong ước của mọi gia đình. Tuy nhiên ốm đau, bệnh tật hay tai nạn là điều không thể lường trước được. Khi những rủi ro bất trắc xảy đến, chi phí điều trị sẽ trở thành gánh nặng tài chính cho cả gia đình. Trong bối cảnh chi phí y tế ngày càng trở nên đắt đỏ, không phải gia đình nào cũng đủ khả năng thanh toán các hóa đơn điều trị. Với giải pháp Bảo hiểm bổ sung - Hỗ trợ viện phí, Sun Life sẽ giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng về chi phí y tế để an tâm điều trị.

Sản phẩm đang tư vấn

Nâng Bước Con Yêu 

Chi tiết:

Một nền giáo dục chất lượng tốt sẽ giúp con xây dựng và hình thành nên những phẩm chất vượt trội đồng thời đảm bảo một nền tảng vững chắc cho thành công của con trong tương lai. Nâng Bước Con Yêu mang đến giải pháp tài chính để đảm bảo con bạn sẽ luôn được hưởng một nền giáo dục tốt nhất, đồng thời bảo vệ nguồn tài chính gia đình trước mọi rủi ro trong cuộc sống.
Độ tuổi tham gia bảo hiểm 18 tuổi - 55 tuổi
Thời hạn đóng phí 8 năm – 20 năm
Định kỳ đóng phí bảo hiểm Nửa năm, Năm
Lựa chọn kế hoạch chi trả Quyền lợi học vấn 1 lần hoặc 4 lần

Quyền lợi học vấn

Chuẩn bị nền tảng tài chính vững chắc, và đảm bảo quỹ học vấn cho những bậc học cao hơn của con trong tương lai.

Kế hoạch chi trả 1 lần

Kế hoạch chi trả 4 lần

Đối với kế hoạch chi trả 04 lần, khách hàng vẫn tiếp tục được bảo vệ trước rủi ro tử vong / Thương tật toàn bộ vĩnh viễn trong suốt thời hạn chi trả.

(*) Quyền lợi tri ân sẽ được chi trả vào cuối Thời hạn đóng phí như là lời tri ân mà Sun Life dành cho những khách hàng đã đặt niềm tin và đồng hành cùng Sun Life phát triển bền vững.

Quyền lợi khuyến học

Món quà động viên đầy ý nghĩa của Sun Life nhằm khích lệ, ghi nhận nỗ lực học tập của trẻ.

(**) Quyền lợi khuyến học sẽ được chi trả hằng năm trong suốt Thời hạn đóng phí.

Quyền lợi bảo hiểm tử vong/ Thương tật toàn bộ vĩnh viễn

Bảo vệ nguồn tài chính gia đình trước những bất trắc trong cuộc sống, đảm bảo tương lai học vấn của con trẻ không bị ảnh hưởng nếu chẳng may rủi ro xảy ra với người trụ cột.

(***)Khoản Hỗ trợ học vấn được chi trả đều đặn hàng năm cho đến khi kết thúc Thời hạn đóng phí để con yên tâm theo đuổi việc học.

Quyền lợi bảo hiểm bổ sung

Tăng cường sự bảo vệ cho các thành viên trong gia đình trong cùng một hợp đồng bảo hiểm thông qua các sản phẩm bổ sung.

Bảo hiểm bổ sung - Hỗ trợ viện phí  

Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo bổ sung

Bảo hiểm bổ sung - Tai nạn toàn diện 

Bảo hiểm tử kỳ bổ sung

 

Thông tin chuyên gia

Công ty: Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam
Chi nhánh: Chi nhánh Rạch Giá
Ngày đăng ký: 22/06/2017

Nhận xét của khách hàng


Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi Nhận Xét
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất