TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Hồ sơ chuyên gia

Hi all! 

Với phương châm “Gắn bó dài lâu” Tập đoàn Dai-ichi Life chúng tôi cam kết mang lại cho Quý khách hàng một giải pháp tài chính ưu việt và phục vụ một cách tốt nhất, giải quyết mọi thắc mắc của Khách hàng kỹ lưỡng nhất cũng như chi trả các quyền lợi một cách thỏa đáng và nhanh nhất. 

Với kinh nghiệm làm việc cũng như nhiệt huyết yêu nghề, Bản thân sẽ hoạch định một kế hoạch tài chính tối nhất phù hợp với mỗi khách hàng. Vì tham gia Bảo hiểm nhân thọ không chỉ tham gia để bảo vệ mà còn là để tích lũy cho một kế hoạch dự định trong tương lai.

Rất mong được đồng hành và Gắn bó dài lâu cùng Quý khách hàng để Quý khách hàng có được sự BÌNH YÊN trong tâm trí và THANH THẢN trong tâm hồn!

Sản phẩm đang tư vấn

Với dòng sản phẩm có giá trị bảo vệ rất cao và khoản lãi chia theo sát thị trường tài chính, Chúng tôi tự hào mang lại cho khách hàng sự hài lòng một sự an tâm và đầu tư khi đến với chúng tôi. 

Hiện nay Công ty chúng tôi đang cung cấp một số dòng sản phẩm rất hữu ích cho mỗi gia đình, như:

  • An Phúc Hưng Thịnh
  • An Tâm Hưng Thịnh
  • An Thịnh Đầu Tư
  • An Tâm Sức Khỏe

Đây là những sản phẩm chăm sóc sức khỏe với quyền lợi  BẢO LÃNH THANH TOÁN VIỆN PHÍ cũng như BẢO VỆ TÀI CHÍNH vững chắc cho gia đình con cái.

Và đây cũng như là một sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống đầy biến cố không lường trước này.

Bên cạnh đó Tập đoàn Dai-ichi Life chúng tôi đang có một Liên kết vàng trong giáo dục cho con em của Quý khách hàng. Với Quyền Ưu tiên tuyển sinh du học Úc / Hoa Kỳ / Thái Lan thông qua hệ thống Giáo dục hàng đầu Thế giới – Laureate con em quý khách sẽ được nhận Quyền UTTS ngay bây giờ và được Hỗ trợ trong thủ tục Visa khi đạt 18 tuổi.

Cơ hội trở thành CÔNG DÂN TOÀN CẦU trong tầm tay và một giải pháp tài chính hữu hiệu.

Thông tin chuyên gia

Công ty: Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam
Chi nhánh: Văn phòng tổng đại lý Đà Nẵng
Ngày đăng ký: 11/07/2017

Nhận xét của khách hàng


Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi Nhận Xét
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất
9669