TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Hồ sơ chuyên gia

Tôi là Phan Thị Hồng Duyên , 38 tuổi hiện đang là Quản Lý Cấp Cao và là Tư Vấn Viên tài chính hạng bạc của Công Ty Manulife Việt Nam - Văn Phòng Manulife Tower - 29 Nguyễn Đình Chiểu. Hiện tại tôi đã có 6 năm kinh nghiệm ảm việc tại Manulife. Công việc của chung tôi là gặp gỡ Khách Hàng để chia sẻ LỢI ÍCH CỦA BẢO HIỂM giúp Khách hàng hoạch định được kế hoạch tài chính cho bản thân và gia đình. Quý Khách Hàng có thể liện với Duyên để được tưu vấn trực tiếp và miễn phí. Hotline: 0989341183 Xin cảm ơn!

Sản phẩm đang tư vấn

Manulife - Gia Đình Tôi Yêu Manulife_ Phúc Thọ Phu Thê, Tự Do Mơ Ước, Quà Tặng Con Yêu, Manulife_ Tổ Ấm Bình Yên, Cuộc Sống Ước Mơ, Cộc Sống An Nhàn, Cho Tuổi Thần Tiên Manulife_ Điểm Tựa Tài Năng. ĐẶC BIỆT MANULIFE: CÓ THÊM DÒNG SẢN PHẨM BỔ TRỢ MÓN QUÀ SỨC KHỎE- CỐ ĐIỀU TRỊ NỘI TRÚ, NGOẠI TRÚ, NHA KHOA ( TRONG ĐÓ ƯU VIỆT LÀ Chế độ THAI SẢN) MANULIFE CÒN CÓ KÊNH ĐẦU TƯ QUỸ MỞ RẤT HIỆU QUẢ.

Thông tin chuyên gia

Công ty: Công ty TNHH Manulife (Việt Nam)
Chi nhánh: Tòa nhà Green Park
Ngày đăng ký: 16/02/2017

Nhận xét của khách hàng


Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi Nhận Xét
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất
9669