TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Hồ sơ chuyên gia

Hiện đang công tác tại :Tập đoàn Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential

 6 NĂM KINH NGHIỆM TẠI Tập đoàn Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential

CHỨC VỤ : Business Development

 

Sản phẩm đang tư vấn

Tập đoàn Prudential Châu Á - Chi nhánh của Prudential (Vương Quốc Anh)

Tập đoàn Prudential toàn cầu
Picture1Được thành lập năm 1848 tại Luân Đôn, Công ty Prudential là một trong những tập đoàn dịch vụ tài chính hàng đầu thế giới cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, dịch vụ tài chính và quản lý tài sản tại Vương quốc Anh, Mỹ và Châu Á. Prudential đã hoạt động bảo hiểm nhân thọ tại Anh 164 năm. Hiện nay, Prudential có trên 24 triệu khách hàng khắp thế giới và quản lý các quỹ với tổng trị giá trên 405 tỷ bảng Anh.
Sự phối hợp hoạt động chặt chẽ của các đơn vị kinh doanh trên khắp thế giới đã giúp Prudential tận dụng được lợi thế từ nhu cầu tích lũy tài sản và nhu cầu thu nhập hưu trí ngày càng tăng của khách hàng. Qui mô hoạt động toàn cầu và thu nhập từ các khu vực địa lý và các sản phẩm đa dạng đã mang lại cho Prudential ưu thế vượt trội.
Tập đoàn Prudential hiện đang sở hữu các thương hiệu uy tín sau:
·         Tại Vương quốc Anh, Prudential là Công ty Bảo hiểm Nhân thọ và Quỹ Hưu trí hàng đầu cung cấp các sản phẩm tài chính cá nhân đa dạng.
·         M&G, Công ty Quản lý Quỹ đầu tư tại Châu Âu và Vương quốc Anh của Tập đoàn Prudential, hiện quản lý các quỹ trị giá hơn 369 tỷ đô la Mỹ (tương đương 228 tỷ bảng Anh).
·         Jackson National Life là một trong những Công ty Bảo hiểm Nhân thọ hàng đầu cung cấp các sản phẩm tiết kiệm dài hạn và tích lũy hưu trí cho khách hàng cá nhân và khách hàng là các tổ chức kinh tế trên toàn nước Mỹ.
·         Prudential Châu Á là Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Châu Âu hàng đầu tại Châu Á với các đơn vị kinh doanh bảo hiểm nhân thọ và quản lý quỹ đầu tư tại 14 thị trường.
 
 
Prudential Châu Á

CSR

Prudential có lịch sử phát triển lâu dài, với hàng chục năm kinh nghiệm tại Châu Á (kể từ 1923). Hiện nay, Prudential đang có các đơn vị kinh doanh bảo hiểm nhân thọ tại 13 thị trường: Mã Lai, Singapore, Hồng Kông, Thái Lan, Indonesia, Cam Pu Chia, Philippines, Ấn Độ, Đài Loan, Việt Nam, Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc.
 
Prudential cũng là một trong những Công ty quản lý tài sản lớn nhất tính theo tài sản quản lý có nguồn gốc từ Châu Á ngoại trừ Nhật Bản. Hoạt động kinh doanh quản lý quỹ đầu tư đã mở rộng sang 10 thị trường: Hồng Kông, Ấn Độ, Nhật Bản, Đài Loan, Mã Lai, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam và Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất.
 
Chỉ trong một thập niên phát triển mạnh mẽ và bền vững, Prudential đã trở thành Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Châu Âu hàng đầu trong vùng xét về quy mô thị trường và số đơn vị; đồng thời, Prudential Châu Á cũng đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực quản lý quỹ đầu tư tại Châu Á. Prudential Châu Á đã xây dựng được một thương hiệu nổi tiếng và được đánh giá cao trong khu vực có đặc điểm địa lý và văn hóa đa dạng này.
 
Ngoài đội ngũ trên 400.000 nhân viên và đại lý, Prudential đã xây dựng hệ thống kênh phân phối hợp tác kinh doanh với các ngân hàng hàng đầu tại Châu Á như Standard Chartered Bank, Citibank, UOB (United Overseas Bank),... giúp khách hàng tiếp cận sản phẩm và dịch vụ của Prudential thông qua hệ thống kênh phân phối đa dạng, đồng thời mở rộng phạm vi hoạt động kinh doanh khắp trong vùng.
 

Prudential Việt Nam

Tự hào là một trong những công ty hàng đầu của ngành Bảo hiểm Nhân thọ, Prudential Việt Nam hân hạnh phục vụ hàng triệu người dân Việt Nam thông qua hệ thống hơn 200 Trung tâm Phục vụ khách hàng, Văn phòng Chi nhánh và Văn Phòng Tổng đại lý trên toàn quốc với những giải pháp bảo hiểm tài chính ưu việt.
 
Nối tiếp sự thành công trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ, Công ty TNHH Quản lý Quỹ Eastspring Investments thành lập từ tháng 06/2005 và Công ty TNHH Một thành viên Tài chính Prudential Việt Nam (Prudential Finance) thành lập ngày 09/10/2007 hân hạnh được cung cấp những giải pháp tài chính đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng Việt Nam.

 

Bảo Hiểm Nhân Thọ là Trụ cột thứ ba của gia đình bạn
=====
Bạn đã có một gia đình để chăm chút, yêu thương. Hai vợ chồng là hai trụ cột vững chắc đang nâng đỡ cả mái ấm nhỏ bé mà đầy ắp ước mơ ấy.

Bạn luôn mong muốn cả hai trụ cột ấy lúc nào cũng khỏe khoắn, chắc chắn. Có khi nào bạn lo lắng một trong hai trụ cột này bị “mối mọt” rồi “đổ gãy” không? Nếu bạn lo điều này thì sao không chuẩn bị một trụ cột dự phòng để luôn giữ thăng bằng cho mái nhà của mình.
bảo hiểm nhân thọ
Trụ cột thứ ba là ai vậy? Không là ai cả mà là hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cho chính bạn và đừng quên cho cả “trụ cột” đang đứng bên cạnh bạn nữa! Hai bạn khỏe mạnh, sống lâu thì mái ấm gia đình mình càng vững chắc vì có đến ba, thậm chí bốn trụ cột. Còn nếu chẳng may, trụ cột thứ nhất hoặc thứ hai bị rạn nứt thì đã có trụ cột thứ ba hỗ trợ để giữ thăng bằng cho mái nhà yêu dấu của bạn.

Cho con một nền tảng, vững vàng cả tương lai

- Làm thế nào để con đường học vấn của con không bị trở ngại bất chấp những rủi ro trong cuộc sống?

- Làm thế nào để chuẩn bị hiệu quả cho tương lai học vấn của con khi chi phí giáo dục không ngừng gia tăng?

Là cha mẹ, không có niềm hạnh phúc nào to lớn hơn khi nhìn thấy con mình khôn lớn và thành đạt. Vì thế, đầu tư cho tương lai học vấn của con luôn là mối quan tâm hàng đầu ngay từ khi con mới chào đời. Làm thế nào để thực hiện được tâm nguyện này luôn là trăn trở của nhiều bậc cha mẹ.

Thấu hiểu những băn khoăn này, Prudential Việt Nam giới thiệu Phú-Đăng Khoa Thành Tài, một giải pháp tiết kiệm và bảo vệ ưu việt, giúp đảm bảo nguồn tài chính vững chắc cho tương lai học vấn của con, đồng thời mang đến cho gia đình sự an tâm trước những rủi ro trong cuộc sống.

      1> Phú-Đăng Khoa Thành Tài
Cho con một nền tảng, vững vàng cả tương lai
1. QUYỀN LỢI HỌC VẤN

Với kế hoạch tiết kiệm đều đặn cùng Phú-Đăng Khoa Thành Tài, bạn sẽ sớm đảm bảo cho con một quỹ học vấn giá trị trong tương lai.
2. QUYỀN LỢI ĐĂNG KHOA

Khoản tiền mặt trị giá 10% STBH sẽ là phần thưởng đặc biệt nếu con bạn đỗ đại học và nằm trong danh sách các thí sinh có 10 mức điểm đầu vào cao nhất của Ngành học đã tham gia xét tuyển (2).
3. QUYỀN LỢI ĐĂNG KHOA

Khoản tiền mặt trị giá 10% STBH sẽ là phần thưởng đặc biệt nếu con bạn đỗ đại học và nằm trong danh sách các thí sinh có 10 mức điểm đầu vào cao nhất của Ngành học đã tham gia xét tuyển (2).
4. QUYỀN LỢI GIA TĂNG BẢO VỆ

Những rủi ro, bất trắc trong cuộc sống là không thể lường trước và có thể xảy đến với bất kỳ ai. Với Phú-Đăng Khoa Thành Tài, bạn có thể tham gia thêm các sản phẩm bảo hiểm bổ trợ đa dạng với mức phí thấp nhằm mang đến cho cả gia đình sự bảo vệ toàn diện nhất trước những rủi ro trong cuộc sống như tai nạn, bệnh hiểm nghèo, trang trải chi phí y tế,…

          

Đa tầng bảo vệ, muôn phần an tâm

Ai trong chúng ta cũng đều mong muốn có một cuộc sống tốt đẹp, gặp nhiều may mắn và hạnh phúc với gia đình. Tuy nhiên, cuộc sống lại luôn ẩn chứa nhiều rủi ro ít ai có thể lường trước, đặc biệt là rủi ro bệnh tật.

 

Mỗi năm ở Việt Nam có thêm hàng trăm ngàn người mắc những bệnh hiểm nghèo như ung thư, đột quỵ, suy thận v.v. Những căn bệnh này đã trở nên phổ biến hơn và có thể xảy ra với bất kỳ ai, và khi đó mọi mục tiêu của gia đình khó thành hiện thực. Ngoài ra, với nguồn thu nhập mất đi cùng với chi phí lớn để điều trị bệnh và phục hồi sức khỏe, nhiều người mắc bệnh trở thành gánh nặng cho người thân.

Ngày nay, với tiến bộ của y khoa và phương pháp điều trị, bệnh hiểm nghèo thật sự không phải là dấu chấm hết. Nếu được phát hiện sớm, nhiều người mắc bệnh hoàn toàn có thể hy vọng hồi phục và trở lại cuộc sống bình thường. Tuy nhiên, nguy cơ mắc nhiều hơn một bệnh hiểm nghèo trong suốt cuộc đời cũng gia tăng trong khi hầu hết các giải pháp bảo hiểm bệnh hiểm nghèo hiện nay thường chấm dứt ngay khi chi trả quyền lợi, và do đó khách hàng không tiếp tục được bảo vệ sau khi đã mắc bệnh hiểm nghèo.

Phú-An Lộc, giải pháp bảo hiểm nhân thọ ưu việt đầu tiên trên thị trường mang đến cho bạn sự bảo vệ NHIỀU LẦN trước các nguy cơ bệnh hiểm nghèo trong suốt cuộc đời, đồng thời tích lũy nguồn tài chính giúp bạn thực hiện những mục tiêu lớn trong những năm tháng tuổi vàng hưu trí.

  2>  Phú- An Lộc,khách hàng sẽ nhận được những quyền lợi nổi bật như sau:

BẢO VỆ NHIỀU LẦN TRƯỚC RỦI RO BỆNH HIỂM NGHÈO
Phú-An Lộc bảo vệ bạn trước 37 bệnh hiểm nghèo, bao gồm nhiều bệnh hiểm nghèo phổ biến, được chia thành 5 nhóm như mô tả dưới đây. Khách hàng được chi trả quyền lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo đến 2 lần cho 2 bệnh hiểm nghèo khác nhau trong suốt thời hạn hợp đồng.

Phú-An Lộc

Đa tầng bảo vệ, muôn phần an tâm

 Ai trong chúng ta cũng đều mong muốn có một cuộc sống tốt đẹp, gặp nhiều may mắn và hạnh phúc với gia đình. Tuy nhiên, cuộc sống lại luôn ẩn chứa nhiều rủi ro ít ai có thể lường trước, đặc biệt là rủi ro bệnh tật.

Mỗi năm ở Việt Nam có thêm hàng trăm ngàn người mắc những bệnh hiểm nghèo như ung thư, đột quỵ, suy thận v.v. Những căn bệnh này đã trở nên phổ biến hơn và có thể xảy ra với bất kỳ ai, và khi đó mọi mục tiêu của gia đình khó thành hiện thực. Ngoài ra, với nguồn thu nhập mất đi cùng với chi phí lớn để điều trị bệnh và phục hồi sức khỏe, nhiều người mắc bệnh trở thành gánh nặng cho người thân.

Ngày nay, với tiến bộ của y khoa và phương pháp điều trị, bệnh hiểm nghèo thật sự không phải là dấu chấm hết.Nếu được phát hiện sớm, nhiều người mắc bệnh hoàn toàn có thể hy vọng hồi phục và trở lại cuộc sống bình thường. Tuy nhiên, nguy cơ mắc nhiều hơn một bệnh hiểm nghèo trong suốt cuộc đời cũng gia tăng trong khi hầu hết các giải pháp bảo hiểm bệnh hiểm nghèo hiện nay thường chấm dứt ngay khi chi trả quyền lợi, và do đó khách hàng không tiếp tục được bảo vệ sau khi đã mắc bệnh hiểm nghèo.

Phú-An Lộc, giải pháp bảo hiểm nhân thọ ưu việt đầu tiên trên thị trường mang đến cho bạn sự bảo vệ NHIỀU LẦNtrước các nguy cơ bệnh hiểm nghèo trong suốt cuộc đời, đồng thời tích lũy nguồn tài chính giúp bạn thực hiện những mục tiêu lớn trong những năm tháng tuổi vàng hưu trí.

Tham gia giải pháp bảo hiểm bệnh hiểm nghèo Phú- An Lộc, khách hàng sẽ nhận được những quyền lợi nổi bật như sau:

  •          BẢO VỆ NHIỀU LẦN TRƯỚC RỦI RO BỆNH HIỂM NGHÈO

Phú-An Lộc bảo vệ bạn trước 37 bệnh hiểm nghèo, bao gồm nhiều bệnh hiểm nghèo phổ biến, được chia thành 5 nhóm như mô tả dưới đây. Khách hàng được chi trả quyền lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo đến 2 lần cho 2 bệnh hiểm nghèo khác nhau trong suốt thời hạn hợp đồng.

Bên cạnh đó, thấu hiểu rằng bệnh hiểm nghèo không phải là dấu chấm hết, nên ngay sau khi chi trả quyền lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo thứ nhất, hợp đồng vẫn tiếp tục duy trì hiệu lực mà không cần tiếp tục đóng phí trong tương lai. Với quyền lợi đặc biệt này, khách hàng có thể yên tâm điều trị để nhanh chóng hồi phục mà vẫn tiếp tục được hưởng quyền lợi bảo vệ và tiết kiệm trong thời gian còn lại của hợp đồng.

Ngoài quyền lợi bảo vệ trước 2 lần mắc bệnh hiểm nghèo, Phú-An Lộc còn hỗ trợ chi phí điều trị cácbệnh hiểm nghèo giai đoạn đầu như bệnh mạch vành hoặc ung thư biểu mô tại chỗ. Quyền lợi cộng thêm này sẽ giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng chi phí điều trị và tăng cơ hội hồi phục.   

 

Tổng quyền lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo lên đến 240% Số tiền bảo hiểm (STBH) cộng các khoản lãi.                           

  •       ĐẢM BẢO AN TOÀN TÀI CHÍNH CHO GIA ĐÌNH NẾU RỦI RO TỬ VONG XẢY RA VỚI NGƯỜI ĐƯỢC BẢO HIỂM

Chưa nhận quyền lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo lần thứ nhất

200% STBH cùng toàn bộ các khoản lãi

Đã nhận quyền lợi bảo hiểm

bệnh hiểm nghèo lần thứ nhất

100% STBH cùng toàn bộ các khoản lãi

Khoản hỗ trợ này sẽ giúp bù đắp những mất mát về tài chính và góp phần đảm bảo duy trì mức sống của gia đình. Đồng thời, quyền lợi này sẽ giúp bạn an tâm hơn khi gia đình thân yêu của mình luôn được bảo vệ.

  •          QUỸ TIẾT KIỆM LỚN GIÚP THỰC HIỆN CÁC ƯỚC MƠ, DỰ ĐỊNH Ở TUỔI VÀNG

Ngoài những quyền lợi bảo vệ được trình bày ở trên, Phú-An Lộc sẽ mang đến cho bạn khoản tiết kiệm lớn khi kết thúc thời hạn hợp đồng để giúp bạn thực hiện những mục tiêu lớn khi đã nghỉ hưu và có những năm tháng tuổi vàng an nhàn, độc lập tài chính.

200% Số tiền bảo hiểm và các khoản lãi sẽ được chi trả khi kết thúc thời hạn hợp đồng trong trường hợp chưa xảy ra rủi ro bệnh hiểm nghèo trước đó. Bạn vẫn nhận được 100% Số tiền bảo hiểm và toàn bộ các khoản lãi khi kết thúc thời hạn hợp đồng nếu đã nhận quyền lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo lần thứ nhất.

Ghi chú:

  • Quyền lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo (BHN) chỉ được chi trả khi Người được bảo hiểm còn sống ít nhất 30 ngày kể từ khi được chẩn đoán mắc bệnh.
  • Quyền lợi bảo hiểm BHN lần thứ hai chỉ được chi trả nếu được chẩn đoán cách lần chẩn đoán BHN lần thứ nhất ít nhất 12 tháng (24 tháng nếu giữa đột quỵ và nhồi máu cơ tim). Bên cạnh đó, BHN lần thứ hai được chẩn đoán phải khác nhóm bệnh với BHN đã được chi trả quyền lợi trước đó. Hợp đồng bảo hiểm sẽ chấm dứt hiệu lực sau khi chi trả quyền lợi BHN lần thứ hai.
  • Việc nhận quyền lợi hỗ trợ điều trị bệnh mạch vành và ung thư biểu mô tại chỗ không làm giảm quyền lợi bảo hiểm BHN, quyền lợi trường hợp tử vong và quyền lợi kết thúc thời hạn hợp đồng.
  • Các khoản lãi được đề cập bao gồm Bảo tức tích lũy và Lãi chia cuối hợp đồng, là các giá trị ước tính, được Prudential công bố hàng năm và phụ thuộc vào kết quả kinh doanh của Công ty.
  • (*) Vui lòng tham khảo các Quy tắc, Điều khoản sản phẩm để biết thông tin chi tiết về bệnh mạch vành và ung thư biểu mô tại chỗ được bảo hiểm.

Bên cạnh đó, thấu hiểu rằng bệnh hiểm nghèo không phải là dấu chấm hết, nên ngay sau khi chi trả quyền lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo thứ nhất, hợp đồng vẫn tiếp tục duy trì hiệu lực mà không cần tiếp tục đóng phí trong tương lai. Với quyền lợi đặc biệt này, khách hàng có thể yên tâm điều trị để nhanh chóng hồi phục mà vẫn tiếp tục được hưởng quyền lợi bảo vệ và tiết kiệm trong thời gian còn lại của hợp đồng.

Ngoài quyền lợi bảo vệ trước 2 lần mắc bệnh hiểm nghèo, Phú-An Lộc còn hỗ trợ chi phí điều trị các bệnh hiểm nghèo giai đoạn đầu như bệnh mạch vành hoặc ung thư biểu mô tại chỗ. Quyền lợi cộng thêm này sẽ giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng chi phí điều trị và tăng cơ hội hồi phục.

 

                 BẢO VỆ  77 BỆNH HIỂM NGHÈO  SẢN PHẨM BẢO  VỆ SỨC  KHỎE DUY  NHẤT TRÊN  THỊ TRƯỜNG  BẢO  HIỂM NHÂN  THỌ

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Bệnh hiểm nghèo hiện đang là mối lo chung của toàn xã hội, gây ra khó khăn tài chính cho hàng trăm ngàn gia đình Việt Nam mỗi năm. Ngày nay, với những tiến bộ vượt bậc trong lĩnh vực y khoa và liệu pháp điều trị, bệnh hiểm nghèo có thể được phát hiện và điều trị sớm ngay từ giai đoạn đầu, giúp nhiều bệnh nhân có cơ hội trở lại với cuộc sống bình thường. Tuy nhiên, hầu hết các giải pháp bảo hiểm về bệnh hiểm nghèo hiện nay trên thị trường chỉ chi trả quyền lợi khi bệnh đã ở giai đoạn muộn.

Thấu hiểu nỗi lo và nhu cầu được bảo vệ của khách hàng, vào tháng 09 năm 2015, Prudential Việt Nam tiếp tục khẳng định vị thế tiên phong trên thị trường với việc giới thiệu giải pháp bảo vệ tối ưu và toàn diện, đáp ứng nhu cầu của khách hàng - “Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo từ giai đoạn đầu”.

  • QUYỀN LỢI SẢN PHẨM

Quyền lợi bảo hiểm được chi trả ngay khi bệnh hiểm nghèo được chẩn đoán ở giai đoạn đầu, giúp đảm bảo nguồn tài chính cho việc điều trị kịp thời và hồi phục, đồng thời giải tỏa gánh nặng chi phí cho gia đình.

Thấu hiểu rằng bệnh hiểm nghèo có thể xảy ra hơn một lần ở nhiều giai đoạn khác nhau trong cuộc sống, giải pháp này mang đến cho bạn và gia đình sự an tâm tối đa với quyền lợi bảo vệ nhiều lần trong suốt thời hạn hợp đồng.

Đây là giải pháp bảo hiểm tiên phong trên thị trường có phạm vi bảo vệ rộng với danh mục bệnh hiểm nghèo đa dạng và phổ biến, lên đến 77 bệnh hiểm nghèo.

Vui lòng tham khảo Danh mục bệnh hiểm nghèo tại đây

Giải pháp này mở rộng phạm vi bảo vệ cho cả người lớn và trẻ em, giúp bạn mang đến cho con yêu sự bảo vệ trước các rủi ro bệnh hiểm nghèo.

Để có thêm thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo thêm tài liệu giới thiệu sản phẩm hoặc liên hệ với Đại lý Prudential Việt Nam hoặc gọi 1800 1 247 để được tư vấn ngay hôm nay.

ĐIỀU KIỆN THAM GIA

 

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Ai cũng mong luôn được mạnh khỏe, có một cuộc sống hạnh phúc, gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên, cuộc sống luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro ít ai biết trước, đặc biệt là rủi ro về bệnh hiểm nghèo - một trong những nguyên nhân hàng đầu gây ra khó khăn tài chính cho hàng trăm ngàn gia đình Việt Nam mỗi năm.

Thấu hiểu nỗi lo của khách hàng, Prudential tự hào giới thiệu sản phẩm “Bảo hiểm Miễn đóng phí bệnh hiểm nghèo” – giải pháp bảo vệ giúp khách hàng giảm bớt áp lực tài chính khi không phải tiếp tục đóng phí bảo hiểm, đồng thời bảo toàn kế hoạch bảo vệ các thành viên còn lại khi không may rủi ro bệnh hiểm nghèo xảy ra.

  • QUYỀN LỢI SẢN PHẨM

Hợp đồng bảo hiểm sẽ được miễn đóng phí trong tương lai cho đến cuối Thời hạn hợp đồng của sản phẩm bổ trợ này nếu Người được bảo hiểm của sản phẩm này không may mắc bệnh hiểm nghèo. Đồng thời, toàn bộ các quyền lợi bảo hiểm của Hợp đồng vẫn được đảm bảo chi trả theo Quy tắc, Điều khoản sản phẩm.

Hãy liên hệ với Đại lý Prudential Việt Nam hoặc gọi 1800 1 247 để được tư vấn ngay hôm nay.

ĐIỀU KIỆN THAM GIA

 

Sáng tạo mọi điều bạn thích, kể cả tương lai

Bạn mong muốn chủ động về tài chính để thực hiện các ước mơ và kế hoạch trong tương lai?
Bạn tìm kiếm một giải pháp tiết kiệm mới, an toàn và sinh lời hiệu quả?
Bạn hiểu rằng những rủi ro không mong đợi có thể xảy đến với bất kỳ ai và bất kỳ lúc nào?
Là người trụ cột của gia đình, chúng ta luôn trăn trở làm thế nào để cuộc sống gia đình luôn sung túc, đồng thời quỹ tài chính gia đình luôn được đảm bảo an toàn để sẵn sàng ứng phó trước mọi rủi ro trong cuộc sống.

Prudential Việt Nam tự hào giới thiệu Phú-Toàn Gia Hưng Thịnh, một giải pháp kết hợp tiết kiệm hiệu quả và bảo vệ toàn diện trước những rủi ro trong cuộc sống. Với đặc tính linh hoạt và nhiều quyền lợi vượt trội, Phú-Toàn Gia Hưng Thịnh sẽ mang đến cho bạn và gia đình sự an tâm, chủ động trong việc hoạch định và thực hiện mọi kế hoạch trong tương lai.

 

CHI TIẾT  LIÊN  LẠC :  MISS  NGUYỄN THỤY HỒNG NHUNG 

      Chân  thành cám ơn quý  khách hàng đã tin tưởng , tín  nhiệm đồng hành cùng công  ty Bảo Hiểm Prudential Việt Nam trong  suốt  thời  gian hình  thành  & phát  triển  tại  thị  trường Việt Nam , thay mặt  công ty  gửi  đến  quý  khách  hàng & gia đình lời  chúc  sức  khỏe ,vạn  sự  như  ý , an  hưởng  Thịnh  Vượng !

 

Thông tin chuyên gia

Công ty: Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam
Chi nhánh: Hồ Chí Minh
Ngày đăng ký: 25/07/2015

Nhận xét của khách hàng


Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi Nhận Xét
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất
9669