TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Hồ sơ chuyên gia

Xin chào!

Nếu bạn, đang tìm kiếm một giải pháp hiệu quả để giải quyết những vấn đề về Tài chính của mình, thì xin chúc mừng bạn đã có một Nhân viên Tín dụng sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn Bất cứ Lúc Nào. 

Tôi là Hoàng Yến, một nhân viên Tín dụng, Một người Tự Doanh. Công việc hàng ngày của tôi là giúp mọi người chọn được một ngân hàng phù hợp, một Sản phẩm phù hợp có thể đáp ứng được những Nhu Cầu tài chính của họ! 

 

Bạn thân mến, có phải tâm lý bạn vẫn đang e ngại việc vay vốn ngân hàng là Khó, Đắt, Phức Tạp, Rườm rà, bạn mang tâm lý ngại vay vốn như xưa nay người Việt vẫn không thích mắc nợ?

Để tôi giải thích với bạn điều này!

Một đất nước phát triển và một đất nước không phát triển, một người giàu và một người chưa giàu, có thể họ khác nhau bởi Tư tưởng sử dụng đồng vốn. Việt Nam ta đang hội nhập, đang phát triển thì trong số những sự mong đợi hơn cả là Một nguồn vốn vững chắc, một đòn bẩy tài chính có thể hiện thực hóa ước mơ của bạn, có thể san sẻ những Băn khoăn về Tài chính của bạn.

Tôi ở đây, là để tư vấn về Chương trình Vay và Tiền gửi tiết kiệm Hoàn toàn Miễn phí. Tôi đang thực hiện một hệ thống gồm Những nhà môi giới Bất động sản, Sale xe ô tô, các Nhân viên ngân hàng, nhà thầu xây dựng... Những người có thể sát cách cùng bạn trong những kế hoạch tài chính của bạn.

Ước mơ của tôi không chỉ là Một Nhân Viên Ngân hàng giỏi, mà còn là một người Tự Doanh thành công, chính vì thế, tôi Khao khát được gặp nhiều người, được gặp gỡ nhiều người. Được nói chuyện với nhiều người và trao đổi Kinh nghiệm, bài học, bí quyết thành công cùng họ. Sở thích của tôi còn bao gồm việc đọc sách về Kinh doanh, Bán hàng và không ngừng phát triển những ý tưởng của bản thân. Tôi Trẻ và Luôn tràn đầy nhiệt huyết!

 

Tôi đang công tác tại ngân hàng Á Châu. Một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam. Có thể chúng tôi không phải là thứ nhất, vì thế chúng tôi luôn hoàn thiện Chất Lượng phục vụ và Tinh gọn qui trình để đảm bảo sự vừa lòng nhất của khách hàng.www.acb.com.vn Tôi tự hào vì mình là 1 ACBer!

 

Hãy gọi cho tôi 090.290.3136 Hân hạnh được phục vụ

Sản phẩm đang tư vấn

Sản phẩm vay Thế chấp

Vay Mua nhà, thế chấp bằng chính nhà mua

Chương trình Vay Cơ Ngơi Bền Vững dành cho KH sản xuất Kinh doanh

Chương trình Vay Sản xuất kinh doanh

Chương trình Vay Tiêu Dùng Đặc Biệt (đáp ứng tất cả các nhu cầu vốn)

Sản phẩm Thẻ Tín dụng

Sản phẩm tiền gửi tiết kiệm

Liên hệ tìm hiểu: 090 290 3136

Thông tin chuyên gia

Công ty: Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu
Chi nhánh: CN Sài Gòn
Ngày đăng ký: 30/06/2015

Nhận xét của khách hàng


Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi Nhận Xét
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất
9669