TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Hồ sơ chuyên gia

Bằng cấp: Đại học

Chuyên môn được đào tạo: Tài chính ngân hàng

Kinh nghiệm chuyên môn: 2 năm

 

Nghề nghiệp: Chuyên viên quan hệ khách hàng cá nhân

Nơi công tác: Ngân hàng TMCP Phát triển TP. Hồ Chí Minh

Nơi làm việc: 174 Đường Láng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội.

Là một trong 10 Ngân hàng thương mại hàng đầu Việt Nam, với 27 năm kinh nghiệm hoạt động tại Việt Nam và đang vươn mình ra thế giới, HDBank có tiềm lực tài chính mạnh mẽ và công nghệ hiện đại, cung cấp đa dạng về dịch vụ tài chính ngân hàng cá nhân, doanh nghiệp và nhà đầu tư. HDBank đã hoàn thiện mô hình điểm giao dịch hiện đại, dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, thân thiện với thông điệp "Cam kết lợi ích cao nhất" cho khách hàng và cộng đồng xã hội.

Năm 2013, với sức mạnh hội nhập từ DaiABank và HDFinance, HDBank trở thành một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam, có tổng tài sản gần 100.000 tỷ đồng, vốn điều lệ là 8.100 tỷ đồng, đội ngũ nhân viên hơn 6.000 người; mạng lưới hoạt động với hơn 220 điểm giao dịch ngân hàng, trên 3.000 điểm giao dịch tài chính trên khắp cả nước và đang xúc tiến mở các chi nhánh tại nước ngoài. Trên thị trường quốc tế, HDBank đã thiết lập quan hệ với hơn 300 ngân hàng, chi nhánh tại hơn 150 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau.

Với sự phát triển bền vững, HDBank đã nhận được nhiều bằng khen, giải thưởng do các tổ chức uy tín trong và ngoài nước, nhiều năm liền nhận giải thưởng “Ngân hàng Quản lý tiền tệ tốt nhất” do Tạp chí  uy tín Asiamoney, Euro Money trao tặng.

HDBank đang không ngừng lớn mạnh, phát triển toàn diện và vươn lên tầm thế giới.

Sản phẩm đang tư vấn

  • Cho vay: Mua nhà đất, nhà chung cư, cho vay mua xe ô tô, vay tiêu dùng lãi suất ưu đãi..
  • Gửi tiết kiệm: Lãi suất 7.6%/năm ở kỳ hạn 18 tháng.
  • Bảo hiểm nhân thọ.
  • Mở thẻ tín dụng, ghi nợ, tài khoản thanh toán...

Thông tin chuyên gia

Công ty: Ngân Hàng TMCP Phát triển Nhà TP.HCM
Chi nhánh: HDBank Hùng Vương
Ngày đăng ký: 07/10/2015

Nhận xét của khách hàng


Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi Nhận Xét
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất