TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Hồ sơ chuyên gia

Xin chào, hiện tại Yến đang là Trưởng Nhóm Kinh Doanh của Công ty BHNT Aviva Việt Nam, là hãng Bảo hiểm của Anh Quốc với lịch sử hơn 300 năm trên thế giới.

Sau 9 tháng làm việc tại công ty bằng năng lực và nỗ lực của mình tôi đã được công ty ghi nhận là trưởng nhóm kinh doanh.

Tiêu chí, phương châm và tôn chỉ làm việc của tôi là “Trao yêu thương, An vui đến”!  

Mục đích  trong công việc của tôi là giúp cho các gia đình Việt Nam có giải pháp về tài chính để những kế hoạch họ vẫn được đảm bảo không bị ảnh hưởng bởi những rủi ro không mong muốn trong cuộc sống.

Mục tiêu của tôi là đóng góp vào kế hoạch chung của đất nước phấn đấu đến 2025 có 15% dân số Việt Nam có bảo hiểm nhân thọ.

Sản phẩm đang tư vấn

Hiện tại công ty tôi có 2 sản phẩm chủ đạo giúp khách hàng tiết kiệm vào bảo hiểm vừa để bảo vệ người trụ cột trong gia đình, vừa bảo đảm các kế hoạch trong tương lai không bị ảnh hưởng bởi các rủi ro không mong muốn trong cuộc sống:

1. Yêu thương trọn vẹn: Quyền lợi bảo vệ sinh mạng và bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối đến năm 75 tuổi, quyền lợi bảo vệ sinh mạng do tai nạn giao thông công cộng gấp 3 lần số tiền bảo hiểm và quyền lợi này có ngay trong sản phẩm chính.

- Đặc điểm chung của sản phẩm:

- Điều kiện tham gia:

Độ tuổi tham gia: 1 tháng - 65 tuổi

Tuổi đáo hạn: 100 tuổi

Thời hạn hợp đồng: 100 tuổi trừ đi tuổi tham gia

Thời hạn đóng phí: 5 - 10 năm - đến hết năm 75 tuổi

Định kỳ đóng phí: theo nửa năm hoặc theo năm

Thời hạn bảo hiểm: 76 tuổi trừ tuổi tham gia

2. Aviva - chọn an vui: Quyền lợi bảo vệ sinh mạng và thương tật toàn bộ vĩnh viễn đến năm 99 tuổi. Quyền lợi bệnh hiểm nghèo, nằm viện, phẫu thuật, tai nạn cá nhân đến năm 75 tuổi.

Tuổi tham gia   1 tháng - 70 tuổi 
Tuổi đáo hạn  hết 98 tuổi
Thời hạn hợp đồng  99 tuổi trừ tuổi tham gia
Thời hạn đóng phí  bằng thời hạn hợp đồng
 Định kỳ đóng phí  tháng, quý, nửa

Thông tin chuyên gia

Công ty: Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Aviva Việt Nam
Chi nhánh: Trụ sở chính
Ngày đăng ký: 15/09/2019

Nhận xét của khách hàng


Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi Nhận Xét
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất