TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Hồ sơ chuyên gia

Quản lí kinh doanh: Nguyễn Thị Huề

Trình độ học ván: Đại học

Chuyên ngành đào tạo: Kinh tế

Kinh nghiệm làm việc: 2 năm

 

Sản phẩm đang tư vấn

Với tham vọng phổ cập giáo dục quốc tế cho con em Việt Nam, Dai-ichi đưa ra một định hướng giáo dục cho trẻ em ngay từ bây giờ với chương trình du học quốc tế với chi phí hợp lí, cụ thể Dai-ichi là đơn vị duy nhất trong tất cả các công ty bảo hiểm nhân thọ trên thị trường hiện nay trao quyền ưu tiên tuyển sinh cho con em Việt Nam vào hệ thống 70 trường quốc tế thuộc hệ thống Laureates của Úc, Mỹ, Thái Lan khi gia đình đăng kí tham gia 1 hợp đồng với Dai-ichi Life Việt Nam. 

Chương trình chăm sóc sức khoẻ toàn diện cho cả gia đình kết hợp với chương trình bảo hiểm nhân thọ lãi suất 6,8%. Khi khách hàng tham gia một gói bảo hiểm nhân thọ, tất cả các thành viên trong gia đình sẽ nhận được 1 thẻ Dai-ichi Care. Với tấm thẻ này, khi mỗi người đi thăm khám và điều trị tại tất cả các bệnh viện(công/tư) trên toàn quốc không cần theo tuyến, Dai-ichi sẽ thanh toán 100% trong vòng 20 ngày. Đặc biệt, nếu ở các bệnh viện thuộc hệ thống bệnh viện liên kết với Dai-ichi như ở Hà Nội là: Vinmec, Hồng Ngọc, Thu Cúc, Việt Pháp, Trí Đức, Hưng Việt, Medlatec, khách hàng chỉ cần xuất trình thẻ, bên lễ tân sẽ tự động làm thủ tục và thanh toán trực tiếp với Dai-ichi. 
- Số tiền khám chữa bệnh sẽ không làm ảnh hưởng đến số tiền tích lũy của sản phẩm bảo hiểm nhân thọ. Với lãi suất cạnh tranh ngang bằng ngân hàng, Dai-ichi tự tin mang lại sản phẩm tốt nhất với những quyền lợi cộng thêm ưu việt nhất trên thị trường hiện nay.

Thông tin chuyên gia

Công ty: Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam
Chi nhánh: Văn phòng Chi nhánh Hà Nội 
Ngày đăng ký: 04/07/2017

Nhận xét của khách hàng


Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi Nhận Xét
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất