TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Hồ sơ chuyên gia

Tôi đã từng nghĩ sai, thậm chí là ghét cái gì được gọi là BẢO HIỂM. Tuy nhiên, sau khi tham gia bảo hiểm nhân thọ cho chính tôi và con tôi, tôi đã cảm thấy thực sự an tâm về kế hoạch tài chính của mình. Nếu có sự rủi ro nào xảy ra đối với tôi thì tài chính của tôi và tương lai của con tôi sẽ được bảo vệ.

Tôi bắt đầu tìm hiểu thêm về bảo hiểm nhân thọ và thấy rằng tại sao các nước tiên tiến như Mỹ, Canada, Nhật, Úc, châu Âu,... có tỉ lệ số người tham gia bảo hiểm đến hơn 90%. Nghĩa là cứ sinh ra trên đời là có bảo hiểm. Cuộc sống của họ được đảm bảo thật sự. Một số nước tiên tiến trong khu vực như Singapore, Malaysia,... cũng có tỉ lệ tham gia từ 30-60%. Trong khi đó, tại Việt Nam mới chỉ có 9% dân số có bảo hiểm nhân thọ. Điều này làm giảm sự ổn định xã hội của Việt Nam.

Tôi mong muốn gia tăng số lượng người được bảo vệ tại Việt Nam, góp một phần nhỏ vào việc ổn định xã hội để cuộc sống của nhân dân Việt Nam ngày càng được hạnh phúc, an tâm hơn. Chính điều đó đã thôi thúc tôi trở thành TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM. Nó cũng trở thành SỨ MỆNH của tôi. Tôi CAM KẾT sẽ đem hết nhiệt huyết, tâm sức của mình để giúp cho mọi người chọn ra những sản phẩm tài chính tốt nhất, phù hợp nhất với mình trong từng giai đoạn cuộc đời. Tôi cũng CAM KẾT sẽ hỗ trợ khách hàng của mình TỐT NHẤT để nâng cao ý thức của mọi người về Bảo hiểm nhân thọ.

SỨ MỆNH CỦA TÔI BẮT ĐẦU TỪ NGÀY HÔM NAY.

HÃY CHUNG TAY VỚI TÔI VÌ MỘT VIỆT NAM TƯƠI SÁNG, AN TOÀN VÀ ỔN ĐỊNH HƠN !!!

Sản phẩm đang tư vấn

Gói sản phẩm PHÚC THỌ PHU THÊ: Thời gian đóng phí chỉ 15 năm. Thời gian bảo vệ đến tận năm 85 tuổi. Bảo vệ lên đến 150% số tiền bảo hiểm khi bị tử vong/thương tật toàn bộ vĩnh viễn/mắc 1 trong 31 bệnh lý nghiêm trọng. Trợ cấp tiền mặt cho mỗi ngày nằm viện tối đa 750 ngày cho đến năm 75 tuổi.

Gói sản phẩm QUÀ TẶNG CON YÊU: Thời gian đóng phí chỉ 12 năm. Thời gian bảo vệ đến tận năm 99 tuổi. Bảo vệ lên đến 150% số tiền bảo hiểm khi bị tử vong/thương tật toàn bộ vĩnh viễn. Trợ cấp tiền mặt cho mỗi ngày nằm viện tối đa 750 ngày cho đến năm 75 tuổi.

Thông tin chuyên gia

Công ty: Công ty TNHH Manulife (Việt Nam)
Chi nhánh: Văn phòng WMC
Ngày đăng ký: 23/08/2016

Nhận xét của khách hàng


Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi Nhận Xét
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất
9669