TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

So sánh sản phẩm thẻ tín dụng ngân hàng Citibank

 • Thu Nhập

 • Phí Thường Niên

 • Chọn Hạng Thẻ

 • Mục Đích Sử Dụng Thẻ

 • Hạn Mức

 • Ngân Hàng Phát Hành Thẻ

 • TÌM KIẾM CHỌN LẠI

So sánh các loại thẻ tín dụng ngân hàng Citibank với những thông tin về hạn mức tín dụng, phí thường niên, phí rút tiền mặt và điều kiện, thủ tục mở thẻ tín dụng Citibank hiện nay. Hãy Gửi yêu cầu tư vấn để được hỗ trợ sớm nhất hoặc liên hệ với các chuyên gia tư vấn tài chính trên TheBank để trao đổi cụ thể.

Có 7 thẻ tín dụng

Sắp xếp:

Quan tâm
 • Quan tâm

 • Đánh giá cao

 • Nhiều chuyên gia

Ngân Hàng Citibank

Thẻ tín dụng Citibank, sự lựa chọn hàng đầu của bạn

Thẻ tín dụng Citibank là gì?

sản phẩm thẻ tín dụng do ngân hàng Citibank phát hành cho phép khách hàng được tiêu dùng trước và trả tiền sau ứng với hạn mức tín dụng được cấp cho từng loại thẻ.

Citibank hiện đang phát hành và cung ứng ra thị trường tất cả là 7 loại thẻ tín dụng, với hạn mức thẻ giao động từ 10 - 900 triệu đồng. Ứng với từng loại thẻ sẽ là chức năng và công dụng khác nhau phục vụ nhu cầu mua sắm và tiêu dùng của mọi người.

Hướng dẫn mở thẻ tín dụng

Để mở thẻ tín dụng tại Citibank, khách hàng cần đáp ứng đầy đủ các yêu cầu và thủ tục sau:

Điều kiện:

 • Người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam từ 21 tuổi trở lên (18 tuổi đối với thẻ phụ)
  Thu nhập hàng tháng tối thiểu từ 10 triệu VNĐ trở lên

Thủ tục:

Cũng giống như hầu hết các ngân hàng khác, muốn mở thẻ Citibank khách hàng phải đến chi nhánh gần nhất để yêu cầu phát hành thẻ và thực hiện các thủ tục làm thẻ theo quy định.

Chi tiết vui lòng TRUY CẬP để theo dõi.

Các loại phí trên thẻ

Để có thể sử dụng thẻ tín dụng của Citibank một cách hiệu quả, khách hàng cần tìm hiểu và nắm rõ các biểu phí trên thẻ gồm: Phí mở thẻ, phí sử dụng thẻ và phí quản lý thẻ tín dụng theo quy định hiện hành của ngân hàng.

Tìm hiểu ngay thông tin cụ thể về từng loại phí, mức phí ứng với từng loại thẻ vui lòng: XEM NGAY

Cách sử dụng thẻ

Mặc dù sở hữu rất nhiều tính năng, nhưng nhiều khách hàng khi đã có trong tay tấm thẻ tín dụng của ngân hàng Citibank vẫn chưa biết cách sử dụng sao cho đúng và hiệu quả. Sau đây là những hướng dẫn chi tiết để sử dụng thẻ Citibank tốt nhất.

Kích hoạt thẻ

Muốn sử dụng được thẻ tín dụng của Citibank việc đầu tiên mà khách hàng cần phải làm đó là kích hoạt thẻ. Việc kích hoạt này không được thực hiện trên các cây ATM như ngân hàng khác mà khách hàng phải sử dụng kích hoạt thẻ qua 3 hình thức:

     1- Tin nhắn SMS:

Gửi tin nhắn SMS từ số điện thoại Quý khách đã đăng ký với Citibank theo cú pháp: ACT < khoảng cách > < 4 số cuối của Thẻ > đến 6058.

Sau khi gửi tin nhắn kích hoạt Thẻ, Citibank sẽ gửi ngay tin nhắn SMS để thông báo trạng thái Thẻ Quý khách đã được kích hoạt thành công hay không.

      2- Qua Citi Mobile

Tải về Citi Mobile và đăng nhập để kích hoạt Thẻ mọi lúc, mọi nơi. Nhấp TẢI NGAY để tải Citi Mobile

Citi sẽ gửi thông báo đến Quý khách qua tin nhắn và email ngay khi kích hoạt thành công. Sau khi kích hoạt thành công trạng thái Thẻ sẽ được thay đổi ngay lập tức trên Citi Mobile.

       3- Citibank online

 Nhấp VÀO ĐÂY để đăng ký Citibank Online và đăng nhập vào hệ thống:

 • Chọn "Dịch vụ/Hồ sơ của tôi"
 • Chọn "Kích hoạt Thẻ" và chọn tên thẻ để kích hoạt.

Citi sẽ gửi thông báo đến Quý khách qua tin nhắn và email ngay khi kích hoạt thành công. Sau khi kích hoạt thành công trạng thái Thẻ sẽ được thay đổi ngay lập tức trên Citibank Online.

Chuyển khoản

Là giao dịch thường xuyên được thực hiện khi bạn mua sắm hoặc tiêu dùng một sản phẩm nào đó. Đối với thẻ tín dụng của Citibank khách hàng có thể thực hiện giao dịch chuyển khoản từ :

 • Tài khoản liên kết Citibank của Quý khách (ngoại tệ) sang tài khoản liên kết Citibank khác dùng VND hoặc tài khoản ngoại tệ Citibank.
 • Tài khoản của Quý khách tại ngân hàng khác ở Việt Nam hoặc ở nước ngoài tới một tài khoản của Quý khách tại Citibank.
 • Tài khoản Citibank đến tài khoản thẻ tín dụng của Quý khách (Citibank Online, Ngân hàng qua điện thoại CitiPhone).

Để chuyển tiền từ tài khoản Citibank nhanh chóng nhất, khác hàng chỉ cần đăng nhập vào hệ thống Citibank Online trên website của ngân hàng và thực hiện thật đơn giản.

Rút tiền

Nhiều người vẫn nghĩ Citibank là ngân hàng nước ngoài nên việc rút tiền chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn so với các loại ngân hàng khác. Nhưng không, với thẻ tín dụng Citibank ngân hàng cho phép chủ tài khoản được rút tiền tại: Cây ATM, ngân hàng trực tuyến, ngân hàng qua điện thoại Citiphone và các hình thức khác chỉ mất chưa đến 5 phút. Để biết thêm chi tiết: TÌM HIỂU NGAY

Ngoài ra, các bạn cũng cần biết và nắm được các phương án giải quyết khi mất thẻ, gặp sự cố với thẻ, hủy thẻ... Để tận dụng tối đa lợi ích mà thẻ tín dụng Citibank mang đến.  

Tất tần tật cách sử dụng thẻ tín dụng Citibank không phải ai cũng biết

Ưu đãi trên thẻ

Hiện nay Citibank đang áp dụng rất nhiều các chương trình ưu đãi lớn dành cho khách hàng khi mở thẻ và sử dụng thẻ của ngân hàng.

Nhanh tay mở ngay thẻ Tín dụng Citibank ngay hôm nay để trải nghiệm cảm giác mua sắm và sử dụng những dịch vụ hàng đầu. ĐĂNG KÝ MỞ THẺ NGAYNhận xét

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất