TheBank
TheBank thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán: Từ ngày 23/1/2020 đến hết ngày 29/1/2020. Ngày làm việc trở lại: Thứ 5, ngày 30/1/2020.
Gửi yêu cầu tư vấn
Có nên sử dụng thẻ tín dụng Citibank?

Có nên sử dụng thẻ tín dụng Citibank?

0 Kiến thức thẻ ngân hàng

Thebank.vn Là môt tổ chức tài chính cung cấp dịch vụ tài chính và ngân hàng trên toàn thế giới, Citibank luôn được xem là một trong những lựa chọn tốt cho những ai muốn sử dụng thẻ tín dụng tại Citibank.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Bạn đang cân nhắc lựa chọn nên mở thẻ tín dụng của ngân hàng hay công ty tài chính nào? Bạn đang cân nhắc đến các thông tin về hạn mức tín dụng và thời gian trả lãi suất? Qua bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cho bạn đọc thêm một lựa chọn mới với thẻ tín dụng Citibank.

Thẻ tín dụng Citibank là gì?

Thẻ tín dụng Citibank là loại thẻ thay thế cho việc thanh toán trực tiếp được phát hành bởi ngân hàng Citibank. Khi sử dụng loại thẻ này sẽ cho phép khách hàng có thể vay tiền từ ngân hàng theo hạn mức của thẻ tín dụng để thực hiện các thanh toán.

Thẻ tín dụng Citibank cho phép khách hàng "trả dần" số tiền thanh toán trong tài khoản. Chủ thẻ không phải thanh toán toàn bộ số dư trên bảng sao kê giao dịch hàng tháng.

Các chủ thẻ tín dụng Citibank trả tiền theo thời gian quy định sẽ không bị tính thêm các khoản phí nào cho thẻ. Nếu sau thời gian này, ngân hàng sẽ tính lãi dựa trên số tiền chủ thẻ tín dụng đã “tạm vay” ngân hàng.

Khách hàng được phát hành thẻ tín dụng sau khi nhà cung cấp dịch vụ tín dụng duyệt chấp thuận tài khoản thẻ, sau đó chủ thẻ có thể sử dụng nó để mua sắm tại các điểm bán hàng chấp nhận loại thẻ.

Đôi nét về ngân hàng Citibank

Ngân hàng Citibank có mặt tại Việt Nam từ năm 1993, trở thành định chế tài chính Mỹ đầu tiên được cấp phép thành lập chi nhánh đầy đủ tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Hiện nay Citibank cung cấp những dịch vụ ngân hàng tài chính như: Ngân hàng thương mại, ngân hàng doanh nghiệp và đầu tư, ngân hàng bán lẻ, chứng khoán và các dịch vụ giao dịch ngân hàng khác.

Tại thị trường Việt Nam, Citibank tiếp tục cung cấp những dịch vụ đẳng cấp cao bao gồm: Quản trị đầu tư, quản trị danh mục kinh doanh và dịch vụ về quỹ, tín thác, lưu ký, đầu tư và hỗ trợ vốn.

Ngân hàng nhấn mạnh ưu tiên vào tính linh hoạt và tiện dụng của thẻ bằng việc cung cấp cho khách hàng dịch vụ rút trước tiền mặt ở các máy ATM hoặc cho vay không cần đảm bảo với lãi suất cạnh tranh.

Đọc thêm: Các sản phẩm tài chính của ngân hàng Citibank

Thẻ tín dụng Citibank là gì?

Ngân hàng Citibank

Có nên sử dụng thẻ tín dụng Citibank?

Rất nhiều người thắc mắc, có nên sử dụng thẻ tín dụng Citibank hay không? Xét trên thực tế thanh toán, mua sắm online bằng thẻ hiện nay, việc sử dụng một chiếc thẻ tín dụng Citibank là điều cần thiết. Do đó, bạn nên mở thẻ tín dụng Citibank, bởi chủ thẻ sẽ được hưởng các lợi ích và ưu đãi như sau:

 • Không cần tài sản đảm bảo, chỉ cần chứng minh thu nhập, 55 ngày tín dụng không lãi suất
 • Ưu đãi khi mở thẻ Citi PremierMiles trực tuyến thành công: Nhận ngay vali du lịch American Tourister.
 • Nhận 01 dặm PremierMile cho mỗi 25.000 VND chi tiêu trong nước và 20.000 VND chi tiêu nước ngoài để quy đổi vé máy bay, đêm nghỉ khách sạn hoặc chi trả chi phí du lịch.
 • Tặng thẻ Priority Pass vào phòng chờ VIP tại hơn 900 sân bay quốc tế kèm 01 lần sử dụng dịch vụ miễn phí mỗi quý.
 • Ưu đãi mua sắm trả góp Citi 0% mọi nơi; Nâng cỡ ly Starbucks miễn phí; Miễn phí 1 bắp + 2 nước ngọt khi mua 2 vé xem phim tại rạp CGV vào mỗi thứ Bảy; Hàng ngàn ưu đãi khắp thế giới theo chương trình Citi World Priviledge và Visa Signature hoặc World Mastercard.
 • Ưu đãi bất ngờ với Adayroi khi mua sắm trên website với giảm giá 20% cho các đơn hàng từ 24 đến 28 hàng tháng và hoàn lại 10% vào VinID khi chủ thẻ lưu thông tin thanh toán…

Xem thêm: 6 lợi ích khiến bạn nên mở thẻ tín dụng Citibank

Các loại thẻ tín dụng của Citibank

Hiện tại, ngân hàng Citibank đang phát hành 5 loại thẻ tín dụng. Dưới đây là bảng chi tiết về các loại thẻ này mà bạn có thể tham khảo:

Loại thẻ Đặc điểm
Thẻ Citi PremierMiles Mastercard

Hạn mức tín dụng: 60 – 500 triệu đối với thẻ không ký quỹ, 60 – 900 triệu đối với thẻ ký quỹ

- Thẻ dành riêng cho những quý khách hàng cao cấp bay thường xuyên với lợi ích quy đổi 25.000 đồng chi tiêu = 1 PremierMile; Quy đổi PremierMile tại hơn 75 hàng không để bay miễn phí

- Phí rút tiền mặt: 3% (tối thiểu là 50.000 VND)

Thẻ tín dụng Citi Simplicity+

- Miễn lãi hoàn toàn trong 3 tháng đầu tiên

- 10% lãi hoàn lại

- Miễn phí chậm thanh toán

Thẻ Citi Cash Back

- Sử dụng thẻ trong việc mua sắm, ăn uống hay hoạt động du lịch

- Hạn mức tín dụng: 24 – 500 triệu đối với thẻ không ký quỹ, 24 – 900 triệu đối với thẻ ký quỹ

- Số tiền quy đổi được tự động tích lũy suốt năm khi các bạn sử dụng thẻ như hoàn tiền trên chi tiêu: Bảo hiểm, y tế, xăng dầu (5%); Siêu thị, nhà hàng, giáo dục (1%)...

Thẻ Citi Rewards

- Hạn mức tín dụng: 24 – 500 triệu đối với thẻ không ký quỹ, 20 – 900 triệu đối với thẻ ký quỹ

- Tích lũy điểm thưởng và quy đổi quà tặng 1.000 VND = 1 điểm thưởng; Nhận đến 5 lần điểm thưởng khi ăn uống, mua sắm hay giải trí; Nhận đến 10 lần điểm thưởng khi chi tiêu tại các đối tác chọn lọc; Quy đổi điểm thưởng thành quà tặng cực hấp dẫn và sành điệu; Điểm thưởng không bao giờ hết hạn.

Thẻ Citi ACE Life

- Đây là thẻ đầu tiên trên thị trường mang lại cùng lúc điểm thưởng và tiền hoàn lại ưu đãi nhất của Citibank cho các chi tiêu của quý khách trong suốt năm

- Hạn mức tín dụng: 24 – 500 triệu đối với thẻ không ký quỹ; 24 – 900 triệu đối với thẻ ký quỹ

- Tích lũy điểm thưởng và tiền hoàn lại: 1.000 Đồng = 2 điểm thưởng; Hoàn tiền lên đến 5% trên chi tiêu và phí bảo hiểm ACE Life

Đừng bỏ qua: So sánh các loại thẻ tín dụng Citibank

Biểu phí thẻ tín dụng Citibank

Để có thể sử dụng thẻ tín dụng của Citibank một cách hiệu quả, khách hàng cần tìm hiểu và nắm rõ các biểu phí trên thẻ. Theo đó, khi sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng Citibank, các bạn phải trả các loại phí gồm:

 • Phí mở thẻ
 • Phí sử dụng thẻ
 • Phí quản lý thẻ tín dụng theo quy định hiện hành của ngân hàng 

Để nắm rõ thông tin cụ thể về từng loại phí, mức phí ứng với từng loại thẻ, bạn vui lòng truy cập NGAY TẠI ĐÂY 

Hướng dẫn mở thẻ tín dụng Citibank

Điều kiện

Để có thể đăng ký mở thẻ tín dụng của Citibank, các bạn cần đảm bảo các điều kiện cụ thể như sau:

 • Khách hàng từ 18 - 70 tuổi cư trú tại TP HCM, Hà Nội và các tỉnh khác nơi Ngân hàng Citibank có chi nhánh (thẻ phụ từ 15 tuổi trở lên, nếu dưới 18 tuổi phải có cha mẹ là chủ thẻ chính)
 • Với thu nhập từ 10 đến 15 triệu đồng/tháng, chuyển khoản hoặc có lịch sử tín dụng tốt (đã có thẻ hoặc khoản vay tại ngân hàng khác).
 • Yêu cầu chủ thẻ phải có bản sao CMND/hộ chiếu, chứng minh thu nhập, bản sao kê của ngân hàng và giấy tờ xác nhận nơi thường trú hiện tại.
 • Có bản sao kê của ngân hàng và giấy tờ xác nhận nơi thường trú hiện tại.
 • Đối với những ai là doanh nhân cần có: Bản sao hộ chiếu và đăng ký kinh doanh, báo cáo tài chính mới nhất đã được kiểm toán và báo cáo tài chính 6 tháng gần đây nhất.

Thủ tục

Để quá trình mở thẻ diễn ra nhanh chóng và thuận lợi, các bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

 • Hồ sơ cá nhân: Bản sao CMND/Hộ chiếu.
 • Hộ khẩu hoặc giấy đăng ký tạm trú, bằng lái xe còn hiệu lực.
 • Hóa đơn điện, nước, internet hoặc điện thoại trong những tháng gần nhất.
 • Bản gốc bảng sao kê tài khoản ngân hàng nhận lương trong 3 tháng gần nhất.
 • Bản sao hợp đồng lao động hoặc bản gốc thư xác nhận của công ty thể hiện thông tin về thời gian công tác, chức vụ, mức lương hàng tháng và ngày hết hạn hợp đồng (nếu có).
 • Hồ sơ đăng ký thẻ phụ: Bản sao CMND/Hộ chiếu.

Đọc thêm: Chi tiết điều kiện và thủ tục làm thẻ tín dụng Citibank

 Ưu đãi khi mở thẻ

Ưu đãi khi mở thẻ

Cách mở thẻ tín dụng Citibank

Đăng ký trực tuyến

Khách hàng hoàn toàn có thể đăng ký mở thẻ trực tuyến mà không cần mất thời gian đến trực tiếp ngân hàng. Theo đó, bạn có thể truy cập vào Website của Citibank để đăng ký mở thẻ và làm theo các hướng dẫn trên giao diện.

Hồ sơ của khách hàng sẽ được xử lý trong vòng 15 ngày làm việc kể từ ngày ngân hàng nhận đầy đủ hồ sơ đăng ký và chứng từ cần thiết.

Tuy nhiên, có một cách đăng ký mở thẻ tín dụng Citibank hoàn toàn miễn phí đó là khách hàng đăng ký mở trực tuyến trên Thebank. Theo đó, bạn truy cập ngay TẠI ĐÂY và làm theo hướng dẫn. Quá trình mở thẻ trên hệ thống của Thebank sẽ rất nhanh chóng và tiện lợi, tiết kiệm thời gian của bạn.

Đăng ký trực tiếp ngân hàng

Khi đăng ký trực tiếp tại ngân hàng, bạn thực hiện các bước như sau:

 • Bước 1: Đến chi nhánh/phòng giao dịch Citibank gần nhất
 • Bước 2: Lấy số thứ tự và chờ đến lượt giao dịch
 • Bước 3: Vào quầy, xuất trình CMND và yêu cầu mở thẻ tín dụng Citibank
 • Bước 4: Điền vào phiếu khai báo làm thẻ của ngân hàng
 • Bước 5: Nhân viên xác nhận thông tin và đồng ý mở thẻ
 • Bước 6: Nhận giấy hẹn lấy thẻ và kích hoạt để sử dụng

Cách sử dụng thẻ tín dụng Citibank

Mặc dù sở hữu rất nhiều tính năng, nhưng nhiều khách hàng khi đã có trong tay tấm thẻ tín dụng của ngân hàng Citibank vẫn chưa biết cách sử dụng sao cho đúng và hiệu quả. Sau đây là những hướng dẫn chi tiết để sử dụng thẻ Citibank tốt nhất.

Kích hoạt thẻ

Muốn sử dụng được thẻ tín dụng của Citibank việc đầu tiên mà khách hàng cần phải làm đó là kích hoạt thẻ. Việc kích hoạt này không được thực hiện trên các cây ATM như ngân hàng khác mà khách hàng phải sử dụng kích hoạt thẻ qua 3 hình thức:

Qua tin nhắn SMS:

Gửi tin nhắn SMS từ số điện thoại quý khách đã đăng ký với Citibank theo cú pháp:

ACT < khoảng cách > < 4 số cuối của Thẻ > đến 6058.

Sau khi gửi tin nhắn kích hoạt thẻ, Citibank sẽ gửi ngay tin nhắn SMS để thông báo trạng thái thẻ quý khách đã được kích hoạt thành công hay không.

Qua Citi Mobile

Tải về Citi Mobile và đăng nhập để kích hoạt thẻ mọi lúc, mọi nơi. Bạn truy cập TẠI ĐÂY để tải Citi Mobile, Citi sẽ gửi thông báo đến quý khách qua tin nhắn và email ngay khi kích hoạt thành công. Sau khi kích hoạt thành công trạng thái thẻ sẽ được thay đổi ngay lập tức trên Citi Mobile.

Qua Citibank online

Bạn đăng nhập TẠI ĐÂY để đăng ký Citibank Online và đăng nhập vào hệ thống

 • Chọn "Dịch vụ/Hồ sơ của tôi"
 • Chọn "Kích hoạt Thẻ" và chọn tên thẻ để kích hoạt.

Citi sẽ gửi thông báo đến quý khách qua tin nhắn và email ngay khi kích hoạt thành công. Sau khi kích hoạt thành công trạng thái thẻ sẽ được thay đổi ngay lập tức trên Citibank Online.

Chuyển khoản

Đây là giao dịch thường xuyên được thực hiện khi bạn mua sắm hoặc tiêu dùng một sản phẩm nào đó. Đối với thẻ tín dụng của Citibank khách hàng có thể thực hiện giao dịch chuyển khoản từ:

 • Tài khoản liên kết Citibank của quý khách (ngoại tệ) sang tài khoản liên kết Citibank khác dùng VND hoặc tài khoản ngoại tệ Citibank.
 • Tài khoản của quý khách tại ngân hàng khác ở Việt Nam hoặc ở nước ngoài tới một tài khoản của quý khách tại Citibank.
 • Tài khoản Citibank đến tài khoản thẻ tín dụng của quý khách (Citibank Online, ngân hàng qua điện thoại CitiPhone).

Để chuyển tiền từ tài khoản Citibank nhanh chóng nhất, khác hàng chỉ cần đăng nhập vào hệ thống Citibank Online trên website của ngân hàng và thực hiện thật đơn giản.

Rút tiền

Với thẻ tín dụng Citibank ngân hàng cho phép chủ tài khoản được rút tiền tại các kênh như:

 • Cây ATM
 • Ngân hàng trực tuyến
 • Ngân hàng qua điện thoại Citi phone và các hình thức khác

Chỉ mất chưa đến 5 phút, bạn sẽ thực hiện xong tính năng này. Ngoài ra, các bạn cũng cần biết và nắm được các phương án giải quyết khi mất thẻ, gặp sự cố với thẻ, hủy thẻ... Để tận dụng tối đa lợi ích mà thẻ tín dụng Citibank mang đến.

Đọc thêm: Cách sử dụng thẻ tín dụng Citibank không phải ai cũng biết

Với hạn mức tín dụng lớn, thời gian không tính lãi cho các loại thẻ dài và cùng rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, vì vậy lựa chọn mở thẻ tín dụng Citibank thực sự là một sự lựa chọn hấp dẫn cho người sử dụng.

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Có nên sử dụng thẻ tín dụng Citibank?
5 2

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất