TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

So sánh sản phẩm thẻ tín dụng ngân hàng Sacombank

 • Thu Nhập

 • Phí Thường Niên

 • Chọn Hạng Thẻ

 • Mục Đích Sử Dụng Thẻ

 • Hạn Mức

 • Ngân Hàng Phát Hành Thẻ

 • TÌM KIẾM CHỌN LẠI

So sánh các loại thẻ tín dụng ngân hàng Sacombank với những thông tin về hạn mức tín dụng, phí thường niên, phí rút tiền mặt và điều kiện, thủ tục mở thẻ tín dụng Sacombank hiện nay. Hãy Gửi yêu cầu tư vấn để được hỗ trợ sớm nhất hoặc liên hệ với các chuyên gia tư vấn tài chính trên TheBank để trao đổi cụ thể.

Có 13 thẻ tín dụng

Sắp xếp:

Quan tâm
 • Quan tâm

 • Đánh giá cao

 • Nhiều chuyên gia

Ngân Hàng Sacombank

Tổng quan về thẻ tín dụng và những lưu ý không thể bỏ qua khi mở thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng Sacombank là gì?

Là loại thẻ được ngân hàng Sacombank phối hợp với các trung tâm phát hành thẻ mở thẻ tín dụng cho khách hàng khi có nhu cầu mua sắm và tiêu dùng trước trả sau.

Đôi nét về ngân hàng Sacombank

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thường Tín Sacombank được thành lập vào ngày 21/12/1991, hiện Sacombank đang là 1 trong 5 ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam với số vốn điều lệ lên tới 18.852 tỷ đồng. Không chỉ có ưu thế về mặt tài chính mà mạng lưới hoạt động của Sacombank cũng ngày càng phát triển và mở rộng, với gần 570 điểm giao dịch tại 48/63 tỉnh thành Việt Nam và ở 2 nước láng giềng Lào và Campuchia.

Xem thêm: Lịch sử hình thành và phát triển của ngân hàng Sacombank

Các loại thẻ tín dụng Sacombank

Hiện nay Sacombank đang cung ứng ra thị trường tất cả là 16 loại thẻ tín dụng với nhiều ưu điểm và hạn mức khác nhau. Trong đó nổi bật nhất là 3 dòng thẻ:

Thẻ  Mastercard

Là thẻ mang thương hiệu Mastercard, đây là 1 công ty cung cấp dịch vụ và công nghệ thanh toán toàn cầu có trụ sở tại Mỹ

Thẻ Visa

Là một loại thẻ do tổ chức Visa liên kết với các ngân hàng trong nước phát hành, nhằm mục đích rút tiền, mua hàng trực tuyến hoặc thanh toán tại các điểm chấp nhận thẻ Visa trên toàn thế giới.

Thẻ JCB

Là thẻ mang thương hiệu JCB một công ty có trụ sở tại Nhật Bản. Sở hữu thẻ JCB Bạn có thể thanh toán tại các cửa hàng và website chấp nhận thẻ này trên khắp thế giới.

Ngoài ra, còn có các loại thẻ tín dụng Sacombank khác cho người tiêu dùng thỏa sức lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu hiện tại cũng như thu nhập của cá nhân mình.

Làm thẻ tín dụng Sacombank như thế nào?

Để được ngân hàng Sacombank phát hành thẻ tín dụng thì người đăng ký làm thẻ phải đảm bảo các yêu cầu sau đây:

Điều kiện

 • Đối tượng: Cá nhân từ 18 tuổi trở lên là công dân nước Việt Nam hoặc người nước ngoài đang làm ăn và sinh sống tại đất Việt.
 • Có hộ khẩu thường trú/tạm trú tại địa bàn hoạt động của Sacombank.
 • Có tài sản đảm bảo (Sổ tiết kiệm, chứng chỉ tiền gửi...) khi làm thẻ tín dụng thế chấp hoặc làm việc từ 3 tháng tại một đơn vị (không bao gồm thử việc) với thu nhập tối thiểu từ 5 triệu trở lên.

Thủ tục

Sau khi đã đáp ứng được các điều kiện ở trên, bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ có đầy đủ các giấy tờ như sau:

- Giấy đề nghị cấp thẻ tín dụng: FORM

- Giấy tờ chứng minh nhân thân.

 • Bản sao CMND hoặc hộ chiếu đối với người nước ngoài.
 • Bản sao sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú, giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà và đất, hóa đơn điện nước đối với trường hợp địa chỉ hiện tại khác trên sổ hộ khẩu.

- Giấy tờ chứng minh thu nhập theo quy định.

 • Đối với cán bộ, công nhân viên: Bản sao HĐLĐ, sao kê lương 3 tháng gần nhất hoặc bản chính giấy xác nhận chức vụ, thu nhập và thâm niên công tác, hoặc xác nhận của thủ trưởng vào giấy đề nghị cấp thẻ.
 • Đối với chủ doanh nghiệp, cá thể kinh doanh: Bản sao chứng nhận đăng ký kinh doanh, tờ khai thuế VAT 6 tháng gần nhất, báo cáo tài chính năm gần nhất.

Làm thẻ tín dụng Sacombank mất bao lâu?

Đây là câu hỏi nhận được sự quan tâm của đa số khách hàng khi có nhu cầu mở thẻ tín dụng Sacombank hiện nay:

 • Nếu mở thẻ tín dụng trực tiếp tại chi nhánh của ngân hàng Sacombank bạn sẽ mất thời gian từ 30 - 1h đồng hồ để hoàn tất mọi thủ tục làm thẻ
 • Mở thẻ online: Thì thời gian mở thẻ của bạn được rút ngắn chỉ còn 5 - 10 phút

Sau khi nộp đầy đủ giấy tờ cho ngân hàng và được xác nhận là hợp lệ thì khoảng 5 - 7 ngày khách hàng sẽ nhận được thẻ. Chú ý cần giấy hẹn đến đúng chi nhánh ngân hàng mở thẻ để lấy thẻ và bắt đầu sử dụng.

Cách sử dụng thẻ tín dụng Sacombank

Chức năng chính của thẻ tín dụng là thanh toán giao dịch, chuyển khoản và rút tiền. Để sử dụng thành thạo những chức năng này đòi hỏi ở người tiêu dùng phải có sự tìm hiểu thật kỹ lưỡng về cách thực hiện chúng:

Thanh toán giao dịch

 • Tại các điểm bán hàng: Thanh toán được thực hiện bằng cách chạm thẻ vào biểu tượng thanh toán lên trên POS hoặc quẹt thẻ và nhập mã Pin/ký vào hóa đơn xác nhận là 3 số cuối được in trên thanh chữ ký ở mặt sau thẻ.
 • Thanh toán bằng QR với ĐTDĐ/máy tính bảng: bạn cần Tải app mCard (đã liên kết sẵn thẻ Sacombank) => Scan mã QR tại cửa hàng theo hướng dẫn của nhân viên ngân hàng =>  Hoàn tất thanh toán

Chuyển khoản

Các bạn có thể chuyển khoản theo 1 trong 3 phương thức dưới đây:

1. Chuyển khoản qua Internet Banking/Mobile Banking

2. Chuyển tiền tại ATM Sacombank từ thẻ thanh toán/thẻ trả

trước Sacombank

3. Chuyển khoản liên ngân hàng

Rút tiền

Khách hàng hiện nay rút được tiền theo hai cách:

 • Rút tiền tại các ATM trong và ngoài nước
 • Đến trực tiếp chi nhánh ngân hàng để rút.

Các bước rút tiền tại ATM:

 • Đưa thẻ vào ATM và nhập mã PIN
 • Chọn “Rút tiền mặt” và nhập số tiền cần rút sau đó ấn “Enter” nhận thẻ trước rồi nhận tiền qua khe.

Xem ngay: Các bước thực hiện rút tiền trên thẻ tín dụng Sacombank

Biểu phí thẻ tín dụng Sacombank

Đây là thông tin  được khách hàng quan tâm nhiều nhất, bởi chi phí trên thẻ tín dụng có ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của người tiêu dùng khi mở và sử dụng loại thẻ này.

Theo quy định của Sacombank thì hiện nay ngân hàng đang tiến hành thu tất cả là 25 loại phí. Trong đó miễn phí mở thẻ đối với tất cả các loại thẻ tín dụng và phí tra cứu thông tin tại các cây ATM của ngân hàng Sacombank trên phạm vi toàn quốc.

Các khoản phí khác sẽ được ngân hàng thu theo từng loại thẻ và hạn mức trên thẻ mà người tiêu dùng có nhu cầu sử dụng: CHI TIẾT

Ưu đãi thẻ tín dụng Sacombank

Vừa để tri ân khách hàng vừa để thu hút người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm thẻ tín dụng của ngân hàng Sacombank, hiện nay Sacombank đang đưa ra rất nhiều các chương trình lớn như: Tích điểm đổi quà, khuyến mại khi mua sắm, trả góp với lãi suất thấp…

TRUY CẬP NGAY: Để tận hưởng trải nghiệm mua sắm thả ga cùng với thẻ tín dụng Sacombank.

Thẻ tín dụng Sacombank thật sự là lựa chọn hàng đầu của mọi nhà khi có nhu cầu tiêu dùng và mua sắm. Đừng quên đăng ký thẻ để nhận thật nhiều phần quà hấp dẫn đến từ ngân hàng Sacombank: ĐĂNG KÝ LÀM THẺ NGAYNhận xét

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất
9669