avatart

khach

icon

Hướng dẫn cách rút tiền thẻ tín dụng Sacombank

Thông tin ngân hàng

- 16/10/2020

0

Thông tin ngân hàng

16/10/2020

0

Rút tiền thẻ tín dụng Sacombank không đúng cách sẽ khiến bạn gặp phải nhiều sự cố như: máy ATM không trả tiền, trả thẻ, không rút được tiền,... Chính vì vậy, bạn nên tìm hiểu trước cách rút tiền thẻ tín dụng Sacombank đúng cách để thuận tiện và nhanh chóng hơn, tránh những rắc rối không mong muốn.

Mục lục [Ẩn]

Thẻ tín dụng Sacombank là loại thẻ được sử dụng khá thông dụng hiện nay. Ngoài tính năng thanh toán khi chi tiêu mua sắm, chủ thẻ hoàn toàn có thể sử dụng thẻ tín dụng Sacombank để rút tiền. Vậy, cách rút tiền thẻ tín dụng như thế nào? Lãi suất và phí khi rút tiền thẻ tín dụng Sacombank là bao nhiêu?

Các loại thẻ tín dụng Sacombank có thể rút được tiền xem tại đây

Hướng dẫn cách rút tiền thẻ tín dụng Sacombank

Bạn có thể thực hiện rút tiền thẻ tín dụng Sacombank theo cách phổ biến tại cây ATM hoặc theo cách truyền thống là đến trực tiếp tại ngân hàng Sacombank.

Rút tiền thẻ tín dụng Sacombank từ cây ATM

Rút tiền qua cây ATM của ngân hàng là một trong những giao dịch được các chủ thực hiện phổ biến nhất. Đối với thẻ tín dụng Sacombank, để rút tiền theo phương thức này, bạn chỉ cần tới cây ATM gần nhất của ngân hàng Sacombank và thực hiện đúng các thao tác:

 • Bước 1: Đưa thẻ tín dụng Sacombank vào cây ATM theo hướng mũi tên trên thẻ bằng khe nhận thẻ
 • Bước 2: Chọn ngôn ngữ “Tiếng Việt”rồi tiến hành nhập mã PIN
 • Bước 3: Chọn mục “Rút tiền” 
 • Bước 4: Chọn số tiền cần rút theo những gợi ý mà ngân hàng đưa ra hoặc chọn mục “Số khác” rồi nhập số tiền mà bạn muốn rút ra trong tài khoản
 • Bước 5: Chọn “Đồng ý” để xác nhận giao dịch và tiếp tục nhấn “Đồng ý” để in hóa đơn hoặc “Không” để từ chối
 • Bước 6: Nhận lại thẻ và số tiền vừa rút để kết thúc giao dịch. 

Bạn có thể rút tiền thẻ tín dụng Sacombank tại cây ATM

Bạn có thể rút tiền thẻ tín dụng Sacombank tại cây ATM

Rút tiền trực tiếp tại ngân hàng Sacombank

Đây là cách bạn sử dụng CMND hoặc thẻ CCCD, trực tiếp đến quầy giao dịch tại các chi nhánh của ngân hàng Sacombank để rút tiền mà không cần thẻ tín dụng. Theo cách này, bạn cần có chứng minh thư và chữ ký xác nhận. Các bước thực hiện như sau: 

 • Bước 1: Tới chi nhánh ngân hàng Sacombank gần nhất và yêu cầu được thực hiện giao dịch rút tiền. Nhân viên sẽ cung cấp  giấy rút tiền cho bạn
 • Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin cần thiết theo yêu cầu như: Họ tên, số tài khoản, số thẻ CMND/CCCD, số tiền cần rút,... và ký đúng chữ ký mà bạn đã đăng ký khi mở thẻ
 • Bước 3: Nộp CMND/CCCD và giấy rút tiền đã điền đầy đủ thông tin cho nhân viên ngân hàng Sacombank để xác nhận lại
 • Bước 4: Sau khi xác nhận chắc chắn bạn là chủ tài khoản, nhân viên sẽ chuyển tiền trực tiếp cho bạn ngay tại quầy.

Phí, lãi suất và hạn mức rút tiền thẻ tín dụng Sacombank

Khi thực hiện rút tiền thẻ tín dụng Sacombank, bạn sẽ phải chịu một mức phí và lãi suất nhất định. Mức phí và lãi suất này sẽ được ngân hàng Sacombank áp dụng khác nhau tùy thuộc vào hạng thẻ, loại thẻ mà bạn đang sử dụng. Cụ thể:

Phí rút tiền thẻ tín dụng Sacombank

Tùy thuộc vào từng hạng thẻ cũng như loại thẻ mà ngân hàng Sacombank đưa ra biểu phí đối với việc rút tiền bằng thẻ tín dụng như sau:

 • Đối với thẻ tín dụng nội địa: Chủ thẻ sẽ được rút tiền miễn phí tại cây ATM Sacombank và bị tính phí 1% (tối thiểu 10.000 đồng) khi rút tiền tại cây ATM của ngân hàng khác.
 • Đối với thẻ tín dụng quốc tế: Chủ thẻ sẽ phải trả 4% (tối thiểu 60.000 đồng) cho mỗi lần thực hiện rút tiền thẻ tín dụng Sacombank.

Lãi suất rút tiền thẻ tín dụng Sacombank

Số tiền bạn rút từ thẻ tín dụng sẽ được coi như một khoản vay cá nhân tại ngân hàng Sacombank nên bạn sẽ bị tính lãi suất. Lãi suất  bạn phải trả cho ngân hàng dựa trên tổng số tiền rút cụ thể như sau:

Đối với thẻ tín dụng nội địa: 1,6 - 2,5%/tháng.

Thẻ tín dụng quốc tế Visa: 

 • 1,6 - 2,15%/tháng với các thẻ: Classic, Ladies Citimart, Gold, Platinum, Signature.
 • 2,15%/tháng với thẻ Infinite.

thebank_visa_credit_classic_1602756195

Tùy từng loại thẻ tín dụng sẽ có mức lãi suất rút tiền riêng

Thẻ tín dụng quốc tế MasterCard/JCB/UnionPay: 1,6 -2,5%/tháng.

Ngoài phí rút tiền, bạn phải thanh toán thêm khoản phí thường niên thẻ tín dụng Sacombank mỗi năm

Hạn mức rút tiền thẻ tín dụng Sacombank

 • Đối với thẻ tín dụng nội địa: Hiện nay, Sacombank chỉ phát hành duy nhất một loại thẻ tín dụng nội địa Sacombank là thẻ Napas (Family). Theo đó, Sacombank quy định hạn mức rút tiền của thẻ này là 100% hạn mức tín dụng tại ATM/POS trong nước. Hạn mức tín dụng trong thẻ được quy định từ 10 triệu VNĐ đến tối đa 300 triệu VNĐ.
 • Đối với thẻ tín dụng quốc tế: Hiện nay, Sacombank cho rút tiền mặt với thẻ tín dụng quốc tế với hạn mức lên đến 90% hạn mức tín dụng của thẻ, trong khi hạn mức tín dụng của 1 số thẻ cao cấp đã lên đến 500 triệu đồng và tối đa không giới hạn.

Một vài lưu ý khi rút tiền thẻ tín dụng Sacombank

Trước khi thực hiện các thao tác rút tiền thẻ tín dụng Sacombank, bạn nên nắm rõ những lưu ý dưới đây để có thể rút tiền một cách nhanh chóng, chính xác và an toàn nhất: 

 • Cần đảm bảo an toàn, tránh để lộ thông tin mã PIN bằng cách chú ý nếu khi có người đứng gần xung quanh hãy che tay khi nhập mã PIN
 • Khi rút tiền thẻ tín dụng Sacombank, nếu nhập sai mã PIN quá 3 lần bạn sẽ bị khóa thẻ và phải tới ngân hàng để làm thủ tục mở lại thẻ
 • Nếu đã hoàn thành các thao tác rút tiền thẻ tín dụng Sacombank tại  cây ATM mà bạn không được trả thẻ và tiền thì cần thông báo sớm với ngân hàng để được hỗ trợ kịp thời.

Thẻ tín dụng Sacombank giúp bạn thanh toán thuận tiện, dễ dàng các chi phí thường ngày và có thể rút tiền mặt một cách nhanh chóng, tiện lợi chỉ bằng những thao tác đơn giản. Tuy nhiên, mục đích sử dụng chính của thẻ không phải là rút tiền mặt và đây cũng không phải là lựa chọn tốt nhất khi sử dụng thẻ tín dụng. Chính vì vậy, bạn nên hạn chế rút tiền thẻ tín dụng Sacombank trong quá trình sử dụng thẻ.

Đăng ký ngay


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

1 (2 lượt)

1 (2 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn miễn phí

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *