TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
vita

Bạn đã biết giờ làm việc của ngân hàng VPBank?

0 Thông tin ngân hàng

Nhiều người dùng thắc mắc giờ làm việc của ngân hàng VPBank, thời gian mở cửa ngân hàng Việt Nam Thịnh vượng và lịch làm việc ngày thứ 7 để có thể sắp xếp công việc, thời gian đến giao dịch.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Là một trong những ngân hàng TMCP thành lập sớm nhất tại Việt Nam, VPBank đã có những bước phát triển vững chắc trong suốt lịch sử của ngân hàng. Đặc biệt từ năm 2010, VPBank đã tăng trưởng vượt bậc với việc xây dựng và triển khai chiến lược chuyển đổi toàn diện dưới sự hỗ trợ của một trong các công ty tư vấn chiến lược hàng đầu thế giới. Theo chiến lược này, VPBank đặt mục tiêu trở thành một trong 5 ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam và một trong 3 ngân hàng TMCP bán lẻ hàng đầu Việt Nam vào năm 2017.

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) được thành lập ngày 12/8/1993. Sau gần 25 năm hoạt động, VPBank đã phát triển mạng lưới lên 219 điểm giao dịch với đội ngũ gần 24.000 cán bộ nhân viên. Tính đến hết năm 2017, vốn điều lệ của VPBank đã tăng lên mức 15.706 tỷ đồng.

Giờ làm việc của ngân hàng VPBank

Việc nắm rõ giờ làm việc của ngân hàng VPBank sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong các giao dịch. Cụ thể thời gian làm việc như sau

Từ thứ 2 đến thứ 6

Ngân hàng VPBank làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, với thời gian làm việc cụ thể của các chi nhánh, phòng giao dịch như sau:

  • Khung giờ làm việc buổi sáng: Từ 8h00 - 12h00
  • Khung giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h00 - 17h00

Riêng khu vực Đà Nẵng thì thời gian mở cửa của ngân hàng VPBank sẽ sớm hơn khoảng 30 phút, bắt đầu từ 7h30. Vì vậy, các bạn cần giao dịch ở ngân hàng VPBank tại khu vực này nên lưu ý.

Lịch làm việc ngày thứ 7

Hiện nay, nhiều ngân hàng lớn của nước ta cũng đã thực hiện làm việc sáng thứ 7 để phục vụ tốt nhất cho khách hàng của mình. Đối với ngân hàng VPBank, chỉ có một số phòng giao dịch, chi nhánh mở cửa giao dịch tiền mặt vào sáng thứ 7, chiều thứ 7 và chủ nhật sẽ ngừng giao dịch. Thời gian làm việc sáng thứ 7 cũng sẽ trong khung giờ từ 8h00 – 12h00.

Để biết thêm chi tiết, cụ thể về địa chỉ các chi nhánh VPBank làm việc thứ 7, khách hàng có thể liên hệ với VPBank để được cung cấp thông tin. Ngân hàng VPBank cũng không có chi nhánh hay phòng giao dịch nào mở cửa giao dịch buổi trưa.

➤ Bạn có biết: Thời gian và giờ làm việc của ngân hàng thứ 7.

Giờ làm việc của ngân hàng VPBank

Giao dịch tại ngân hàng VPBank

Hotline giải đáp ngân hàng VPBank

Để nắm được chi tiết hơn giờ làm việc của ngân hàng VPBank tại các chi nhánh, phòng giao dịch trên khắp cả nước, mời bạn liên hệ qua các đầu thông tin dưới đây:

Sau khi đã nắm được chi tiết giờ làm việc của ngân hàng VPBank, điều tiếp theo bạn cần ghi nhớ là hãy luôn đến sớm hơn dự kiến khoảng 10-15 phút để có thời gian nghỉ ngơi và lấy số giao dịch.

Một mẹo nhỏ cũng cần lưu ý đó là nên tìm các địa chỉ ATM VPBank để giao dịch rút tiền, chuyển khoản trực tiếp, ưu thế mà các địa chỉ ATM VPBank đem lại là sự linh hoạt và phổ biến.

Những thông tin quan trọng trên chắc hẳn đã giúp các bạn giải đáp thắc mắc ngân hàng VPBank có làm việc sáng thứ 7 hay không cũng như biết được cụ thể giờ làm việc của ngân hàng VPBank để có thể chủ động sắp xếp công việc đến giao dịch tại các chi nhánh khi có nhu cầu.

Để giải đáp mọi thắc mắc khách hàng vui lòng để lại thông tin để nhân viên TheBank liên hệ giải đáp một cách nhanh nhất.

Đăng ký ngay

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Bạn đã biết giờ làm việc của ngân hàng VPBank?
4 4

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất
9669