TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Thời gian và giờ làm việc của ngân hàng thứ 7

Phan Thị Linh Chi 0 Thông tin ngân hàng

Giờ làm việc của ngân hàng thứ 7 chắc chắn là câu hỏi của nhiều người khi biết rằng một số nhu cầu giao dịch đặc biệt thường phát sinh trong những ngày này. Tuy vậy không phải ai cũng nắm được hết giờ làm việc của từng ngân hàng, đặc biệt vào ngày thứ 7.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Giờ làm việc của ngân hàng thứ 7 chắc chắn là câu hỏi của nhiều người khi biết rằng một số nhu cầu giao dịch đặc biệt thường phát sinh trong những ngày này. Tuy vậy không phải ai cũng nắm được hết giờ làm việc của từng ngân hàng, đặc biệt vào ngày thứ 7. Dưới đây là danh sách lịch làm việc của các ngân hàng vào thứ 7.

Lịch làm việc thứ 7 của ngân hàng Vietcombank

Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam Vietcombank sẽ có một số chi nhánh làm việc từ thứ 2 đến thứ 6. Riêng ngày thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ, Tết đều nghỉ không làm việc. Còn một số chi nhánh lớn ở Hà Nội và TP. HCM sẽ làm việc cả ngày thứ 7 để phục vụ nhu cầu giao dịch của khách.

Lịch làm việc thứ 7 của ngân hàng Vietcombank

Lịch làm việc thứ 7 của ngân hàng Vietcombank

Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh (Vietcombank Thành phố Hồ Chí Minh) sẽ thực hiện giao dịch vào ngày thứ 7 hàng tuần, cụ thể như sau:

 • Thời gian giao dịch: từ 7h30 đến 11h30 các buổi sáng thứ 7 (trừ các ngày lễ, Tết).
 • Địa điểm giao dịch: Tòa nhà Havana – 132 Hàm Nghi, Quận 1, TP. HCM.
 • Tầng M: PGD Hàm Nghi và Phòng Kinh doanh dịch vụ Thẻ.
 • Tầng trệt: Phòng Kế toán giao dịch và Phòng Ngân quỹ.

Mọi thông tin chi tiết hơn về giờ lịch làm việc của ngân hàng Vietcombank vào thứ 7 bạn vui lòng liên hệ theo số tổng đài của Trung tâm dịch vụ khách hàng (Vietcombank Contact Center): 1900 54 54 13

Lịch làm việc của ngân hàng Vietinbank vào thứ 7

Vietinbank là tên giao dịch của ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam, đây là một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam có nhiều chi nhánh ngân hàng phủ khắp trên toàn quốc. Cho nên để biết rõ thời gian làm việc hành chính của ngân hàng Vietinbank thì hãy tham khảo thông tin sau:

Giờ làm việc của ngân hàng thứ 7: Ngân hàng Viettinbank hiện không làm việc vào sáng thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ.

Lịch làm việc của ngân hàng Vietinbank vào thứ 7

Hiện ngân hàng Vietinbank không làm việc vào thứ 7, Chủ Nhật

Mọi thắc mắc về thời gian làm việc cũng như các thủ tục cần thiết trước khi đến giao dịch tại ngân hàng Vietinbank các bạn vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

 • Điện thoại: 1900 55 88 68 / (84) 4 3941 8868
 • Fax: (84) 4 3722 8328
 • Email: Contact@vietinbank.vn
 • Website: www.vietinbank.vn

Lịch thời gian làm việc của ngân hàng Agribank vào thứ 7

Ngân hàng Agribank khác so với các ngân hàng khác chỉ làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 với thời gian làm việc như sau:

 • Thời gian làm việc, giao dịch trong buổi sáng: từ 8 giờ đến 12 giờ.
 • Thời gian làm việc giao dịch buổi chiều: từ 13 giờ đến 17 giờ.

Còn thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ nghỉ làm việc. Để biết thêm chi tiết thời gian làm việc cũng như các dịch vụ của ngân hàng Agribank bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline: 1900 558818

Lịch làm việc của ngân hàng BIDV vào thứ 7

Hiện nay hầu hết các chi nhánh của ngân hàng BIDV đều không làm việc ngày thứ 7. Tuy nhiên, một vài chi nhánh BIDV vẫn làm việc sáng thứ 7 (từ 8h00 - 11h30) tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng đến thực hiện giao dịch. Thời gian làm việc từ thứ 2 cho đến thứ 6 hàng tuần theo khung giờ như sau:

 • Buổi sáng: Từ 7h30 hoặc 8h00 đến 11h30 hoặc 12h00
 • Buổi chiều: Từ 13h00 đến 16h30 hoặc 17h00

Lịch làm việc của ngân hàng BIDV vào thứ 7

Ngân hàng BIDV không làm việc vào thứ 7

Mọi thông tin chi tiết cần giải đáp về giờ làm việc hay các giao dịch bạn vui lòng liên hệ với BIDV theo:

 • Số tổng đài ngân hàng BIDV: 19009247
 • Điện thoại: (+84-4) 22200588
 • Website: www.bidv.com.vn

Lịch làm việc của ngân hàng TPBank vào thứ 7

Ngân hàng TPBank có thời gian làm việc/giao dịch từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, với thời gian làm việc cụ thể của các chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng TPBank như sau:

 • Thời gian làm việc buổi sáng: từ 8h00 đến 12h00.
 • Thời gian làm việc buổi chiều: từ 13h00 đến 17h00.
 • Riêng chi nhánh Đà Nẵng các phòng giao dịch đều làm việc từ 7h30

Lịch làm việc của ngân hàng TPBank vào thứ 7

Lịch làm việc của ngân hàng TPBank vào thứ 7

Giờ làm việc của ngân hàng thứ 7: Hiện tại chỉ có một số chi nhánh, phòng giao dịch làm việc vào sáng thứ 7 đối với các giao dịch tiền mặt từ 8h00 đến 12h00. Ngoài ra hệ thống LiveBank, TPBank phục vụ suốt 24/7.

Để biết thêm chi tiết thì quý khách hàng trước khi đến giao dịch vui lòng liên hệ với Tổng đài Call Center 24/7 theo số 1900 58 58 85 để được cung cấp thông tin nhé.

Thời gian giao dịch và làm việc của ngân hàng Sacombank thứ 7

Ngân hàng Sacombank là tên giao dịch của Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín chỉ làm việc từ thứ 2 đến thứ 6, thứ 7 và các ngày lễ, Tết ngân hàng không làm việc. Nhưng vẫn có một số chi nhánh của Sacombank làm việc vào sáng thứ 7 từ 7h30 đến 11h30. Để thuận tiện cho việc giao dịch khi cần thiết thì quý khách hàng nên liên hệ tới trung tâm dịch vụ khách hàng ngân hàng Sacombank:

Thời gian giao dịch và làm việc của ngân hàng MBbank thứ 7

Giờ làm việc của các Chi nhánh và các địa điểm các phòng giao dịch của MBBank tại các vùng miền đang có sự khác biệt khá rõ rệt. Nhưng thông thường chỉ làm việc từ thứ 2 đến thứ 6, riêng thứ 7 và các ngày lễ, Tết ngân hàng không làm việc.

 Thời gian giao dịch và làm việc của ngân hàng MBbank thứ 7

Thời gian giao dịch và làm việc của ngân hàng MBbank thứ 7

Nhưng sẽ có một số chi nhánh làm việc vào thứ 7 cho nên khách hàng khi muốn giao dịch tại ngân hàng MBbank vào thứ 7 thì có thể liên hệ tới trung tâm dịch vụ khách hàng ngân hàng MBbank để nắm được giờ làm việc cụ thể:

 • Điện thoại: 04 37674 050 hoặc 1900 545426
 • Email: mb247@mbbank.com.vn
 • Website: https://www.mbbank.com.vn/Pages/default.aspx

Còn lại các ngân hàng Maritimebank, Vpbank, BacABank, SHB, SeaBank, EximBank, GBBank, OceanBank, VIB, ABbank, HDbank, LienVietPostBank, NCB, OCB, Baovietbank, ACB… Đa số đều thực hiện giao dịch làm việc từ thứ 2 đến thứ 6, riêng thứ 7 và các ngày lễ, Tết thì ngân hàng không làm việc.

Chỉ có một trong số rất ít hệ thống ngân hàng có làm việc thứ 7 tại Việt Nam. Việc ngân hàng có làm việc thứ 7 hay không như vậy phụ thuộc rất nhiều vào quy định của mỗi ngân hàng, và khi có giao dịch tại bất cứ ngân hàng nào thì cũng cần nhớ tìm hiểu thật kỹ ngân hàng có làm thứ 7 hay không nhé.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Vay tín chấp

Đánh giá bài viết
Thời gian và giờ làm việc của ngân hàng thứ 7
5 1

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất