avatart

khach

icon

Thời gian và giờ làm việc của ngân hàng thứ 7

Thông tin ngân hàng

- 05/01/2024

0

Thông tin ngân hàng

05/01/2024

0

Giờ làm việc của ngân hàng thứ 7 chắc chắn là câu hỏi của nhiều người khi biết rằng một số nhu cầu giao dịch đặc biệt thường phát sinh trong những ngày này. Tuy vậy không phải ai cũng nắm được hết giờ làm việc của từng ngân hàng, đặc biệt vào ngày thứ 7.

Mục lục [Ẩn]

Giờ làm việc của ngân hàng thứ 7 chắc chắn là câu hỏi của nhiều người khi biết rằng một số nhu cầu giao dịch đặc biệt thường phát sinh trong những ngày này. Tuy vậy không phải ai cũng nắm được hết giờ làm việc của từng ngân hàng, đặc biệt vào ngày thứ 7. Dưới đây là danh sách lịch làm việc của các ngân hàng vào thứ 7.

Ngân hàng nào làm việc thứ 7?

Lịch làm việc thứ 7 của ngân hàng Vietcombank

Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam Vietcombank sẽ có một số chi nhánh làm việc từ thứ 2 đến thứ 6. Riêng ngày thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ, Tết đều nghỉ không làm việc. Còn một số chi nhánh lớn ở Hà Nội và TP. HCM sẽ làm việc cả ngày thứ 7 để phục vụ nhu cầu giao dịch của khách.

Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh (Vietcombank Thành phố Hồ Chí Minh) sẽ thực hiện giao dịch vào ngày thứ 7 hàng tuần, cụ thể như sau:

 • Thời gian giao dịch: từ 08h00 đến 12h00 các buổi sáng thứ 7 (trừ các ngày lễ, Tết).
 • Địa điểm giao dịch: Tòa nhà Havana – 132 Hàm Nghi, Quận 1, TP. HCM.
 • Tầng M: PGD Hàm Nghi và Phòng Kinh doanh dịch vụ Thẻ.
 • Tầng trệt: Phòng Kế toán giao dịch và Phòng Ngân quỹ.

Mọi thông tin chi tiết hơn về giờ lịch làm việc của ngân hàng Vietcombank vào thứ 7 bạn vui lòng liên hệ theo số tổng đài của Trung tâm dịch vụ khách hàng (Vietcombank Contact Center): 1900 54 54 13.

gio-lam-viec-ngan-hang-thu-7-02

Lịch làm việc thứ 7 của ngân hàng Vietcombank

Lịch làm việc ngày thứ 7 Ngân hàng Đông Á

Khi mới thành lập DongA Bank chỉ làm việc từ sáng thứ 2 đến chiều thứ 6 và không làm việc vào thứ 7 và chủ nhật. Nhưng do nhu cầu giao dịch tăng cao nên tất cả các chi nhánh của ngân hàng Đông Á quyết định làm việc cả buổi sáng thứ 7.  

- Giờ làm việc của ngân hàng Đông Á sáng thứ 7:

 • Buổi sáng: 7h30 - 11h30
 • Buổi chiều: Nghỉ.

Lịch làm việc ngày thứ 7 Ngân hàng VPBank 

VPBank là một trong những ngân hàng tư nhân có bước phát triển nhanh chóng và số lượng khách hàng trung thành gia tăng qua các năm. Thời gian làm việc của ngân hàng VPBank thế nào? Ngân hàng VPBank có hoạt động vào thứ 7 không? là câu hỏi của nhiều người. 

Hầu hết các chi nhánh của VP đều hoạt động vào sáng thứ 7 trừ một số văn phòng chi nhánh Đà Nẵng 

Thời gian làm việc VPBank ngày thứ 7: 

VPBank chỉ làm việc tới 11h30 sáng thứ 7. Không làm việc vào chiều thứ 7 và cả ngày Chủ nhật. Nếu cần giải quyết những vấn đề mang tính cấp bách, hãy gọi điện trực tiếp tới số hotline 1900 545 415 để được hỗ trợ.

Lịch làm việc của ngân hàng Vietinbank vào thứ 7

Vietinbank là tên giao dịch của ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam, đây là một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam có nhiều chi nhánh ngân hàng phủ khắp trên toàn quốc. Cho nên để biết rõ giờ làm việc của ngân hàngVietinbank thì hãy tham khảo thông tin sau:

Giờ làm việc của ngân hàng thứ 7: Ngân hàng Viettinbank hiện không làm việc vào sáng thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ.

Mọi thắc mắc về thời gian làm việc cũng như các thủ tục cần thiết trước khi đến giao dịch tại ngân hàng Vietinbank các bạn vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

 • Điện thoại: 1900 55 88 68 / (84) 4 3941 8868
 • Fax: (84) 4 3722 8328
 • Email: Contact@vietinbank.vn
 • Website: www.vietinbank.vn

gio-lam-viec-ngan-hang-thu-7-1

Lịch làm việc của ngân hàng Vietinbank vào thứ 7

Lịch làm việc của ngân hàng BIDV vào thứ 7

Hiện nay hầu hết các chi nhánh của ngân hàng BIDV đều không làm việc ngày thứ 7. Tuy nhiên, một vài chi nhánh BIDV vẫn làm việc sáng thứ 7 (từ 8h00 - 11h30) tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng đến thực hiện giao dịch. Thời gian làm việc từ thứ 2 cho đến thứ 6 hàng tuần theo khung giờ như sau:

 • Buổi sáng: Từ 7h30 hoặc 8h00 đến 11h30 hoặc 12h00
 • Buổi chiều: Từ 13h00 đến 16h30 hoặc 17h00

Mọi thông tin chi tiết cần giải đáp về giờ làm việc ngân hàng BIDV hay các giao dịch bạn vui lòng liên hệ với BIDV theo:

 • Số tổng đài ngân hàng BIDV: 19009247
 • Điện thoại: (+84-4) 22200588
 • Website: www.bidv.com.vn

Lịch làm việc của ngân hàng TPBank vào thứ 7

Ngân hàng TPBank có thời gian làm việc/giao dịch từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, với thời gian làm việc cụ thể của các chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng TPBank như sau:

 • Thời gian làm việc buổi sáng: Từ 8h00 đến 12h00.
 • Thời gian làm việc buổi chiều: Từ 13h00 đến 17h00.
 • Riêng chi nhánh Đà Nẵng các phòng giao dịch đều làm việc từ 7h30

Giờ làm việc của ngân hàng thứ 7: Hiện tại chỉ có một số chi nhánh, phòng giao dịch làm việc vào sáng thứ 7 đối với các giao dịch tiền mặt từ 8h00 đến 12h00. Ngoài ra hệ thống LiveBank, TPBank phục vụ suốt 24/7.

Để biết thêm chi tiết thì quý khách hàng trước khi đến giao dịch vui lòng liên hệ với Tổng đài Call Center 24/7 theo số 1900 58 58 85 để được cung cấp thông tin nhé.

gio-lam-viec-ngan-hang-thu-7-02

Lịch làm việc của ngân hàng TPBank vào thứ 7

Thời gian giao dịch và làm việc của ngân hàng Sacombank thứ 7

Ngân hàng Sacombank là tên giao dịch của Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín chỉ làm việc từ thứ 2 đến sáng thứ 7 và các ngày lễ, Tết ngân hàng không làm việc. Nhưng vẫn có một số chi nhánh của Sacombank làm việc vào sáng thứ 7 từ 7h30 đến 11h30. Để thuận tiện cho việc giao dịch khi cần thiết thì quý khách hàng nên liên hệ tới trung tâm dịch vụ khách hàng ngân hàng Sacombank:

giờ làm việc ngân hàng ngày thứ 7

Lịch làm việc của ngân hàng Sacombank thứ 7

Thời gian giao dịch và làm việc của ngân hàng MBbank thứ 7

Giờ làm việc của các Chi nhánh và các địa điểm các phòng giao dịch của MBBank tại các vùng miền đang có sự khác biệt khá rõ rệt. Nhưng thông thường chỉ làm việc từ thứ 2 đến thứ 6, riêng thứ 7 và các ngày lễ, Tết ngân hàng không làm việc.

Nhưng sẽ có một số chi nhánh làm việc vào thứ 7 cho nên khách hàng khi muốn giao dịch tại ngân hàng MBbank vào thứ 7 thì có thể liên hệ tới trung tâm dịch vụ khách hàng ngân hàng MBbank để nắm được giờ làm việc cụ thể:

Còn lại các ngân hàng Maritimebank, BacABank, SHB, SeaBank, EximBank, GBBank, OceanBank, VIB, ABbank, HDbank, LienVietPostBank, NCB, OCB, Baovietbank, ACB… Đa số đều thực hiện giao dịch làm việc từ thứ 2 đến thứ 6, riêng thứ 7 và các ngày lễ, Tết thì ngân hàng không làm việc.

Chỉ có một trong số rất ít hệ thống ngân hàng có làm việc thứ 7 tại Việt Nam. Việc ngân hàng có làm việc thứ 7 hay không như vậy phụ thuộc rất nhiều vào quy định của mỗi ngân hàng, và khi có giao dịch tại bất cứ ngân hàng nào thì cũng cần nhớ tìm hiểu thật kỹ ngân hàng có làm thứ 7 hay không nhé.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

5 (5 lượt)

5 (5 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn vay tín chấp

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH LÃI SUẤT VAY VỐN

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *